Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải kiểm tra đảm bảo điện trước Tết Nguyên đán

12/02/2018 21:35:39 - views: 416

Ngày 12/2 (tức ngày 27 Tết), Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Ngô Sơn Hải cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra đảm bảo điện trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải tặng quà Tết cho CBCNV tại TBA 500 kV Hiệp Hòa (Bắc Giang).
 
Tham gia đoàn công tác có đại diện Cục Điều tiết Điện lực (Bộ Công Thương), lãnh đạo Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội.
 
Tại TBA 500 kV Hiệp Hòa , ông Nguyễn Văn Ngọc – Trạm trưởng cho biết: TBA 500 kV Hiệp Hòa là TBA lớn nhất khu vực phía Bắc, trong đó có 2 MBA 500 kV – 900 MVA với 5 ngăn lộ đường dây 500 kV; 1 MBA 220 kV – 250 MVA với 10 ngăn lộ xuất tuyến 220 kV và trạm tiếp tục được mở rộng trong năm 2018.
 
Về công tác đảm bảo cấp điện Tết Nguyên đán 2018, Trạm đã lập phương án đảm bảo cấp điện và lịch trực tăng cường dịp Tết, làm việc với chính quyền, công an địa phương về việc phối hợp đảm bảo an ninh khu vực trạm. Trạm cũng đã thực hiện tổng kiểm tra, rà soát toàn bộ thiết bị trạm, công tác kiểm tra được thực hiện chi tiết đến từng thiết bị nhất thứ, nhị thứ.

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải tặng quà Tết cho CBCNV tại Điện lực Hiệp Hòa (Bắc Giang).
 
Về công tác chăm lo đời sống công nhân viên trong dịp Tết,  Trạm đã mua sắm bánh kẹo, đào quất và một số thực phẩm phục vụ ăn ca trong những ngày Tết theo đúng phong tục cổ truyền của dân tộc như bánh chưng, giò chả, gà…
 
Tại buổi kiểm tra, Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải cho rằng TBA 500 kV Hiệp Hòa có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đảm bảo điện cho Thủ đô Hà Nội và một số phụ tải quan trọng ở phía Bắc chính vì thế công nhân viên trong Trạm cần ứng trực thường xuyên, kiểm tra rà soát các thiết bị, nếu phát hiện khiếm khuyết cần xử lý ngay. Đồng thời  cần thực hiện soi phát nhiệt trên toàn bộ thiết bị trạm vào những thời điểm tải cao.


Tặng quà Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
 
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp tới, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Ngô Sơn Hải đã tặng quà động viên công nhân viên trong TBA.
 
Kiểm tra tại TBA 220 kV Long Biên – Trạm có nhiệm vụ cung cấp điện cho khu vực quận Long Biên, huyện  Gia Lâm (TP.Hà Nội) và một số khu vực lân cận của TP Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Phó Tổng giám đốc Ngô Sơn Hải đề nghị công nhân viên TBA không được phép chủ quan, lơ là nhiệm vụ, đồng thời tăng cường trực lãnh đạo, kiểm tra thiết bị, chuẩn bị vật tư dự phòng sẵn sàng xử lý những tình huống nếu có sự cố.
 
Cũng trong chương trình, đoàn công tác thăm và tặng quà CBCNV Điện lực Hiệp Hòa (Bắc Giang), TBA 110 kV Long Biên (Hà Nội), Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Lưới điện Cao thế miền Bắc.
Xuân Tiến/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế

Cập nhật 03/08/2018

Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam (EVNSPC-ETC) đã tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ &...

Năng lượng xanh

Hàn Quốc: Các mẫu xe ôtô thân thiện với môi trường đắt khách

Cập nhật 20/08/2018

Doanh số bán các loại xe thân thiện môi trường ở Hàn Quốc đã tăng tới 31,2% trong 6 tháng đầu năm...

Quản lý năng lượng

Hơn 1,24 triệu lượt hộ gia đình thực hiện tiết kiệm điện

Cập nhật 27/07/2018

Để đảm bảo nguồn điện phát triển sản xuất kinh doanh và sinh hoạt, dịch vụ của thành phố, Tổng công...

Điện lực

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng bằng công nghệ Hotline

Cập nhật 24/07/2018

“Đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng cao, dịch vụ ngày càng hoàn hảo” là chính sách chất...