Công ty Thủy điện Hòa Bình hỗ trợ 98 triệu đồng các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai

13/08/2018 10:14:24 - views: 310

Ông Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình vừa trao số tiền 98 triệu đồng cho 28 hộ gia đình thuộc tổ 26, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình bị ảnh hưởng thiệt hại nề do mưa lớn cuối tháng 7 vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình trao tặng số tiền 98 triệu đồng cho 28 hộ gia đình

Do mưa lớn kéo dài đã làm một số căn nhà thuộc tổ 26 – phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình bị sạt lở xuống sông Đà, tuy không bị thiệt hại về người do được các cơ quan chức năng cảnh báo và yêu cầu di dời trước đó, nhưng vẫn gây thiệt hại về tài sản cho 28 hộ dân đang sinh sống tại đây.
 
Ông Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cho biết: Trong đợt mưa lũ bất thường vừa qua đã gây ảnh hưởng đến 28 hộ dân trên địa bàn, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, Công ty đã vận động cán bộ công nhân viên Công ty tự nguyện đóng góp ủng hộ các gia đình bị thiệt hại. Mặc dù số tiền tuy không nhiều để bù đắp được những thiệt hại do thiên tai gây ra, nhưng đó cũng là những chia sẻ với đồng bào trong lúc gặp khó khăn.
 

Ông Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình trao tặng số tiền 98 triệu đồng cho 28 hộ gia đình

Đại diện cho các gia đình có mặt nhận tiền hỗ trợ, bà Phạm Thị Hiên, Bí thư Chi bộ Tổ 26 – phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo và CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình, đã hỗ trợ và giúp đỡ 28 gia đình bị thiệt hại nhà và tài sản trong đợt mưa lũ hồi tháng 7 vừa qua. Số tiền trên sẽ góp phần hỗ trợ khó khăn cho các gia đình. 
 
Ông Nguyễn Thế Dũng – Phó chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình cho biết: Thành phố luôn đánh giá rất cao Công ty Thủy điện Hòa Bình trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và nhân đạo trong những năm qua, đối với các địa phương trong tỉnh nói chung và thành phố Hòa Bình nói riêng, và mong rằng, Công ty tiếp tục đồng hành, chia sẻ những khó khăn với địa phương trong quá trình xây dựng và phát triển của thành phố và của tỉnh Hòa Bình.
Kim Thái/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Bến Tre tìm giải pháp đẩy nhanh tiến độ các dự án năng lượng

Cập nhật 12/08/2020

Sáng nay, 12/08/2020, UBND tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị các nhà đầu tư năng lượng trên địa bàn. ...

Năng lượng xanh

Điện năng lượng mặt trời - xu hướng thân thiện với môi trường

Cập nhật 13/08/2020

Thời gian gần đây, nhiều hộ dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã đầu tư lắp đặt, sử dụng...

Quản lý năng lượng

Quảng Ngãi: Nhiều doanh nghiệp có mô hình tiết kiệm điện hiệu quả

Cập nhật 13/08/2020

Thời gian qua, với việc xây dựng, triển khai chương trình tiết kiệm điện theo từng năm, đến từng các...

Điện lực

Công ty Điện lực Phú Yên thành lập đội sửa chữa điện nóng thứ 2

Cập nhật 11/08/2020

Ngày 11/8, Công ty Điện lực Phú Yên (thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Trung) thành lập đội sửa chữa...