Hoạt động “Tiếp bước đến trường” năm học 2018-2019 của Đoàn Thanh niên A Vương

11/09/2018 16:27:28 - views: 226

Trong 2 ngày 08 và 09 tháng 9 năm 2018, Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương kết hợp với các đơn vị bạn: Chi đoàn thanh niên Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8); Đoàn cơ sở Bệnh viện C Đà Nẵng; Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ; Đoàn Quỹ Đầu tư và Phát triển TP. Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình “Tiếp bước đến trường” năm học 2018-2019 cho các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học & Trung học cơ sở (PTDTBT TH&THCS) xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Chương trình phát thuốc và chữa bệnh cho các em

Trường PTDTBT TH&THCS xã Dang là một trường miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Tây Giang tỉnh Quảng Nam. Cơ sở hạ tầng giao thông đi lại rất khó khăn, cuộc sống người dân nơi đây chủ yếu làm nương rẫy, điều kiện học tập, sinh hoạt của các em còn nhiều thiếu thốn. Trong những năm vừa qua Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương với tinh thần tương thân tương ái đã chia sẻ đóng góp sách vở, áo quần và quà tặng trong các dịp khai giảng và bế giảng năm học để phần nào động viên tinh thần hiếu học giúp các em có thêm động lực đến lớp giảm bớt khó khăn cho gia đình.
 Sân chơi đã được nâng cấp và đưa vào sử dụng

 
Năm nay, với sự tham gia và hỗ trợ từ các đơn vị bạn, chương trình Tiếp bước đến trường được thực hiện với 4 hạng mục chính bao gồm: Làm mới khu vui chơi trẻ em trường mầm non và tiểu học; Cải tạo bếp ăn khu bán trú; Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho các em; Tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu và trung thu sớm cho các em với tổng chi phí lên đến 75.000.000đ.
 
Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên Công ty cùng các đơn vị, những tấm lòng tương thân tương ái đã đóng góp để tổ chức chương trình có ý nghĩa này.
 

Tổ chức chương trình trung thu sớm cho các em

Được biết, để thực hiện được chương trình lớn với nhiều nội dung như thế này, Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã lên kế hoạch huy động nguồn kinh phí đóng góp từ sự hảo tâm của CBCNV Công ty, sự hỗ trợ kinh phí, phương tiện, thời gian của Công đoàn, chính quyền và Đảng ủy Công ty. Bên cạnh đó còn có sự ủng hộ, đóng góp về mặt vật chất, nhân lực và tinh thần rất lớn từ các đơn vị bạn.
Phương Thảo – Kim Lâm/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

ASEAN phấn đấu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo lên mức 23% vào năm 2030

Cập nhật 07/11/2018

Các nước ASEAN cũng chính thức ký biên bản ghi nhớ với IRENA về phát triển năng lượng tái tạo đồng...

Năng lượng xanh

Đầu Xuân, cô trò miền núi Đắk Mil có công trình điện mặt trời áp mái mới

Cập nhật 15/02/2019

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái được lắp đặt giúp thầy cô ngôi trường Nguyễn Văn Trỗi giải...

Quản lý năng lượng

Tạo cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời

Cập nhật 31/01/2019

Dự thảo Quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam của Thủ...

Điện lực

Khởi công trạm biến áp 110kV không người trực đầu tiên tại Bảo Yên

Cập nhật 15/02/2019

Ngày 15/2/2019, tại Lào Cai, Ban quản lý dự án phát triển điện lực - Tổng công ty Điện lực miền Bắc...