Điện lực Phú Giáo tổ chức lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp và CSKH năm 2018

12/09/2018 16:30:49 - views: 431

Với phương châm “Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”, điều này nói lên rằng khách hàng luôn song hành cùng Doanh nghiệp, mọi sự nỗ lực của doanh nghiệp đều hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.


Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh trích dẫn phương châm của EVN SPC

Chính vì thế, chăm sóc khách hàng trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu cho chiến lược phát triển và tồn tại của Doanh nghiệp. Để có dịch vụ chăm sóc khách hàng (CSKH) tốt nhất đòi hỏi Doanh nghiệp đầu tư rất lớn về công sức, trí tuệ, thời gian và tiền bạc. CSKH không chỉ đơn thuần là bán cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ Doanh nghiệp có mà còn đòi hỏi Doanh nghiệp phải tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình qua đó sẽ tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. 
 
Thấu hiểu được tầm quan trọng của công tác giao tiếp và chăm sóc khách hàng, Điện lực Phú Giáo - Công ty Điện lực Bình Dương đã phối hợp với Trung tâm đào tạo phát triển xã hội – Trường Đại Học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng vào ngày 30/08/2018 cho các CBCNV đang công tác tại đơn vị. Tất cả các đối tượng là Lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên (CBCNV), lực lượng bảo vệ và các đại lý dịch vụ bán lẻ điện năng đều được tham dự lớp tập huấn để nâng cao kiến thức về kỹ năng giao tiếp, CSKH, ứng xử trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. 
 
Các CBCNV đang chú ý lắng nghe Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh truyền giảng
 
Lớp tập huấn được Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh – Giảng viên Trung tâm đào tạo phát triển xã hội – Trường Đại Học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh truyền giảng. Tại buổi tập huấn, Tiến sỹ đã dùng nhiều phương pháp để Giảng viên và các thành viên tham gia có thể tương tác thường xuyên với nhau tạo một không khí lớp học tích cực, hăng say giúp các CBCNV trong đơn vị học tập hiệu quả. Các thành viên tham dự đã hiểu rõ hơn về các nguyên tắc giao tiếp với khách hàng; chuẩn mực trong giao tiếp ứng xử với khách hàng; kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp; trao đổi thông tin, biết cách thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng.
 
Ngoài ra, Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh còn hướng dẫn kỹ năng làm việc nhóm bằng cánh đưa ra các tình huống giả định cho các nhóm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau thông qua việc giải quyết xử lý tình huống để từ đó bản thân mỗi CB CNV nâng cao hơn nữa kỹ năng xử lý tình huống và áp dụng vào thực tế công việc hàng ngày.
 
Thông qua lớp đào tạo, các học viên đã được nâng cao trình độ, kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp với khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong suy nghĩ và hành động nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất trong công tác CSKH góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị.
 
  
Hình lưu niệm của học viên và giảng viên
Theo: PC Bình Dương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Chung tay tìm giải pháp thúc đẩy tiến độ dự án khí LNG Bạc Liêu

Cập nhật 27/05/2020

Ngày 26/5, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng - Phó trưởng Ban chỉ đạo...

Năng lượng xanh

Bố Trạch (Quảng Bình): Thúc đẩy phát triển hệ thống "Điện mặt trời áp mái"

Cập nhật 05/06/2020

Mặc dù mới xuất hiện trên địa bàn huyện Bố Trạch, Quảng Bình hơn 1 năm trở lại đây, nhưng hệ thống “Điện...

Quản lý năng lượng

PC Quảng Bình: Sức lan tỏa từ các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện

Cập nhật 05/06/2020

Theo Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình), năm 2019, toàn tỉnh Quảng Bình tiết kiệm được khoảng...

Điện lực

Vệ sinh hotline trạm biến áp 110kV: Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện

Cập nhật 05/06/2020

Vừa qua, Đội Quản lý vân hành (QLVH) lưới điện cao thế Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã tổ chức vệ sinh cách...