Điện lực Phú Giáo tổ chức lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp và CSKH năm 2018

12/09/2018 16:30:49 - views: 291

Với phương châm “Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”, điều này nói lên rằng khách hàng luôn song hành cùng Doanh nghiệp, mọi sự nỗ lực của doanh nghiệp đều hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.


Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh trích dẫn phương châm của EVN SPC

Chính vì thế, chăm sóc khách hàng trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu cho chiến lược phát triển và tồn tại của Doanh nghiệp. Để có dịch vụ chăm sóc khách hàng (CSKH) tốt nhất đòi hỏi Doanh nghiệp đầu tư rất lớn về công sức, trí tuệ, thời gian và tiền bạc. CSKH không chỉ đơn thuần là bán cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ Doanh nghiệp có mà còn đòi hỏi Doanh nghiệp phải tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình qua đó sẽ tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. 
 
Thấu hiểu được tầm quan trọng của công tác giao tiếp và chăm sóc khách hàng, Điện lực Phú Giáo - Công ty Điện lực Bình Dương đã phối hợp với Trung tâm đào tạo phát triển xã hội – Trường Đại Học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng vào ngày 30/08/2018 cho các CBCNV đang công tác tại đơn vị. Tất cả các đối tượng là Lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên (CBCNV), lực lượng bảo vệ và các đại lý dịch vụ bán lẻ điện năng đều được tham dự lớp tập huấn để nâng cao kiến thức về kỹ năng giao tiếp, CSKH, ứng xử trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. 
 
Các CBCNV đang chú ý lắng nghe Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh truyền giảng
 
Lớp tập huấn được Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh – Giảng viên Trung tâm đào tạo phát triển xã hội – Trường Đại Học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh truyền giảng. Tại buổi tập huấn, Tiến sỹ đã dùng nhiều phương pháp để Giảng viên và các thành viên tham gia có thể tương tác thường xuyên với nhau tạo một không khí lớp học tích cực, hăng say giúp các CBCNV trong đơn vị học tập hiệu quả. Các thành viên tham dự đã hiểu rõ hơn về các nguyên tắc giao tiếp với khách hàng; chuẩn mực trong giao tiếp ứng xử với khách hàng; kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp; trao đổi thông tin, biết cách thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng.
 
Ngoài ra, Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh còn hướng dẫn kỹ năng làm việc nhóm bằng cánh đưa ra các tình huống giả định cho các nhóm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau thông qua việc giải quyết xử lý tình huống để từ đó bản thân mỗi CB CNV nâng cao hơn nữa kỹ năng xử lý tình huống và áp dụng vào thực tế công việc hàng ngày.
 
Thông qua lớp đào tạo, các học viên đã được nâng cao trình độ, kinh nghiệm về kỹ năng giao tiếp với khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong suy nghĩ và hành động nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất trong công tác CSKH góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị.
 
  
Hình lưu niệm của học viên và giảng viên
Theo: PC Bình Dương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xử lý rác thải và năng lượng

Cập nhật 13/06/2019

Ngày 12/6, tại TP.HCM, trong khuôn khổ Entech Viet Nam 2019, Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) đã phối...

Năng lượng xanh

Khuyến khích người dân sử dụng điện mặt trời

Cập nhật 17/06/2019

Theo Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai, từ đầu năm 2019 đến nay, toàn tỉnh có trên 220...

Quản lý năng lượng

Mỗi học sinh là một tuyên truyền viên tiết kiệm năng lượng

Cập nhật 14/06/2019

Hơn 250 học sinh đến từ 11 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh Tiền Giang vừa có trải nghiệm thú vị...

Điện lực

Chế tạo thiết bị chỉ thị và cảnh báo sự cố trên lưới điện trung áp

Cập nhật 10/06/2019

Dự án sản xuất thử nghiệm “Chế tạo thiết bị chỉ thị và cảnh báo sự cố trên lưới điện trung áp (SRFI)”...