EVNNPC tổ chức chương trình đào tạo truyền thông về văn hoá doanh nghiệp

13/09/2018 16:37:10 - views: 266

07 lớp tập huấn truyền thông về văn hoá doanh nghiệp cho đội ngũ CBCNV phụ trách công tác truyền thông nội bộ EVNNPC sẽ diễn ra từ ngày 11/9/2018 đến 4/10/2018 tại Hà Nội. 
 

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc khai mạc lớp học
 
Khóa tập huấn nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực trong việc tổ chức và thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ doanh nghiệp, xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC. Các học viên sẽ được trang bị tổng quan về các nội dung văn hóa doanh nghiệp EVNNPC; Hành trình văn hóa EVNNPC và công tác đổi mới kinh doanh, Công tác truyền thông nội bộ, hoạt động doanh nghiệp; thực hành thảo luận, thu hoạch và làm sản phẩm truyền thông nội bộ.
 
Có mặt tại buổi khai mạc lớp tập huấn, Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC cho biết: “Việc xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC là một quá trình lâu dài, liên tục; được phát triển song hành trong suốt quá trình phát triển của Tổng công ty. Đến nay, văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC đã từng bước chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động; mỗi CBCNV cần có ý thức, trách nhiệm hơn trong việc xây dựng, thực thi và truyền thông về văn hóa EVNNPC”.
 
Mỗi lớp học sẽ có 50 đến 60 học viên với nội dung tập huấn diễn ra trong 03 ngày, trực tiếp tham gia giảng dạy sẽ là các giảng viên đến từ Học viện báo chí tuyên truyền, các chuyên gia của các công ty truyền thông lớn và đại diện lãnh đạo ban Quan hệ cộng đồng EVNNPC.
 
Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc Công ty cổ phần People one
 
Các học viên tham gia nội dung tập huấn 
 
Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc Công ty cổ phần People one, đơn vị phối hợp tổ chức chương trình đào tạo khẳng định: “Hoạt động truyền thông nội bộ đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác truyền thông doanh nghiệp, việc sử dụng hiệu quả truyền thông nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất, không tạo điều kiện cho những thông tin sai lệch lan truyền trong nội bộ doanh nghiệp. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài qua đó gắn kết được các thành viên trong đơn vị, chung tay nỗ lực xây dựng một bản sắc văn hóa riêng, một nền tảng văn hóa EVNNPC vững chắc”.
Theo: EVNNPC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

ASEAN phấn đấu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo lên mức 23% vào năm 2030

Cập nhật 07/11/2018

Các nước ASEAN cũng chính thức ký biên bản ghi nhớ với IRENA về phát triển năng lượng tái tạo đồng...

Năng lượng xanh

Sở Công Thương Cà Mau sử dụng năng lượng mặt trời áp mái

Cập nhật 22/02/2019

Mô hình sử dụng năng lượng mặt trời tại trụ sở Sở Công Thương tỉnh Cà Mau đem lại nhiều hiệu quả khi...

Quản lý năng lượng

Lan tỏa phong trào tiết kiệm điện

Cập nhật 22/02/2019

Với sự tham gia của nhiều đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, phong trào tiết kiệm điện trên địa bàn...

Điện lực

PC Quảng Trị làm lợi hơn 2 tỉ đồng từ sửa chữa điện nóng

Cập nhật 22/02/2019

Từ năm 2016, Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đã được Tổng Công ty Điện lực miền Trung đầu...