EVNNPC tổ chức chương trình đào tạo truyền thông về văn hoá doanh nghiệp

13/09/2018 16:37:10 - views: 390

07 lớp tập huấn truyền thông về văn hoá doanh nghiệp cho đội ngũ CBCNV phụ trách công tác truyền thông nội bộ EVNNPC sẽ diễn ra từ ngày 11/9/2018 đến 4/10/2018 tại Hà Nội. 
 

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc khai mạc lớp học
 
Khóa tập huấn nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực trong việc tổ chức và thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ doanh nghiệp, xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC. Các học viên sẽ được trang bị tổng quan về các nội dung văn hóa doanh nghiệp EVNNPC; Hành trình văn hóa EVNNPC và công tác đổi mới kinh doanh, Công tác truyền thông nội bộ, hoạt động doanh nghiệp; thực hành thảo luận, thu hoạch và làm sản phẩm truyền thông nội bộ.
 
Có mặt tại buổi khai mạc lớp tập huấn, Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC cho biết: “Việc xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC là một quá trình lâu dài, liên tục; được phát triển song hành trong suốt quá trình phát triển của Tổng công ty. Đến nay, văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC đã từng bước chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động; mỗi CBCNV cần có ý thức, trách nhiệm hơn trong việc xây dựng, thực thi và truyền thông về văn hóa EVNNPC”.
 
Mỗi lớp học sẽ có 50 đến 60 học viên với nội dung tập huấn diễn ra trong 03 ngày, trực tiếp tham gia giảng dạy sẽ là các giảng viên đến từ Học viện báo chí tuyên truyền, các chuyên gia của các công ty truyền thông lớn và đại diện lãnh đạo ban Quan hệ cộng đồng EVNNPC.
 
Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc Công ty cổ phần People one
 
Các học viên tham gia nội dung tập huấn 
 
Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc Công ty cổ phần People one, đơn vị phối hợp tổ chức chương trình đào tạo khẳng định: “Hoạt động truyền thông nội bộ đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác truyền thông doanh nghiệp, việc sử dụng hiệu quả truyền thông nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất, không tạo điều kiện cho những thông tin sai lệch lan truyền trong nội bộ doanh nghiệp. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài qua đó gắn kết được các thành viên trong đơn vị, chung tay nỗ lực xây dựng một bản sắc văn hóa riêng, một nền tảng văn hóa EVNNPC vững chắc”.
Theo: EVNNPC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Tìm hướng đi cho lưới điện thông minh ở Việt Nam

Cập nhật 16/08/2019

Đó là nội dung chính của Hội thảo "Đánh giá giải pháp công nghệ lưới điện thông minh tại Việt Nam", diễn...

Năng lượng xanh

Xu thế nuôi tôm sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 16/08/2019

Áp dụng các nguồn năng lượng tái tạo vào nuôi tôm nhằm tiết kiệm điện, giảm giá thành sản xuất và cải...

Quản lý năng lượng

Quản lý nhu cầu và điều chỉnh phụ tải điện

Cập nhật 16/08/2019

Tốc độ tăng trưởng phụ tải điện ở Việt Nam đang ở mức hơn hai con số và còn tiếp tục duy trì, trong...

Điện lực

Tiết kiệm tiền điện khi được thay đồng hồ điện mới

Cập nhật 19/08/2019

Khách hàng có thể quản lý lượng điện tiêu thụ trên điện thoại di động thông qua đồng hồ điện mới và...