EVN Finance ra mắt thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit

01/10/2018 13:44:43 - views: 176

Ngày 1/10, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance) ra mắt thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit và công bố chính thức bước vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng.
Theo đó, kể từ tháng 10/2018, Easy Credit sẽ giới thiệu ra thị trường gói vay tiền mặt, cam kết về giải pháp tài chính dễ dàng cho người đi vay.
 

Ông Hoàng Văn Ninh - Chủ tịch Hội đồng quản trị EVN Finance cho biết, trong những năm qua, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước luôn nỗ lực thực hiện định hướng tái cấu trúc nhiều ngành nghề, trong đó có lĩnh vực điện lực.

Chính vì vậy, qua gần 2 năm chuẩn bị, EVN Finance chính thức công bố thương hiệu Easy Credit, không nằm ngoài chủ trương tái cấu trúc ngành, cùng cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

“Năm 2018 là năm đánh dấu cột mốc 10 năm xây dựng và phát triển với sức mệnh quản trị và thu xếp vốn cho điện lực Việt Nam. Sự ra đời của Easy Credit dựa trên nền tảng công nghệ và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, sẽ mang lại giải pháp trọn gói cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, cam kết minh bạch thông tin quản trị doanh nghiệp và hoạt động, với các đối tác khách hàng cũng như người tiêu dùng đã đồng hành cùng EVN Finance”, ông Hoàng Văn Ninh nhấn mạnh.

Cụ thể, đối tượng khách hàng mà Easy Credit hướng đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4,5 triệu đồng.

Trong thời gian đầu, Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 5 tỉnh, thành, gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…

Song song đó, người tiêu dùng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Ưu điểm của gói vay tiền mặt có thể kể đến của Easy Credit là có lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường như thủ tục đơn giản, giao dịch dễ dàng, giải ngân linh hoạt…

Theo ông Bùi Xuân Dũng – Tổng giám đốc EVN Finance, Easy Credit được xác định phát triển hoạt động theo mô hình Công ty tài chính tổng hợp trên nền tảng sẵn có và tận dụng các xu hướng công nghệ EVN Finance đã và đang phát triển những sản phẩm mới trên nền tảng vận dụng Fintech, AI, Big Data…

Với sản phẩm vay tiền mặt, được áp dụng công nghệ xuyên suốt trải nghiệm của khách hàng từ giai đoạn nộp đơn vay vốn cho đến hết quá trình tất toán khoản vay.

Còn ông Geert Jan Ten Hoonte – Giám đốc Easy Credit cho hay, đẩy mạnh việc đa dạng hóa các kênh bán hàng như kênh online và các kênh liên kết đối tác để gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng là yêu cầu cấp thiết của thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay.

Do đó, với mục tiêu giúp khách hàng ở vùng nông thôn có khả năng tiếp cận với dịch vụ vay, Easy Credit kỳ vọng sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ của mình, cũng như đạt kế hoạch có mặt tại 63 tỉnh, thành và có hơn 1 triệu khách hàng vào năm 2020./.
Theo: Bnews

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

ASEAN phấn đấu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo lên mức 23% vào năm 2030

Cập nhật 07/11/2018

Các nước ASEAN cũng chính thức ký biên bản ghi nhớ với IRENA về phát triển năng lượng tái tạo đồng...

Năng lượng xanh

Sở Công Thương Cà Mau sử dụng năng lượng mặt trời áp mái

Cập nhật 22/02/2019

Mô hình sử dụng năng lượng mặt trời tại trụ sở Sở Công Thương tỉnh Cà Mau đem lại nhiều hiệu quả khi...

Quản lý năng lượng

Lan tỏa phong trào tiết kiệm điện

Cập nhật 22/02/2019

Với sự tham gia của nhiều đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, phong trào tiết kiệm điện trên địa bàn...

Điện lực

PC Quảng Trị làm lợi hơn 2 tỉ đồng từ sửa chữa điện nóng

Cập nhật 22/02/2019

Từ năm 2016, Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đã được Tổng Công ty Điện lực miền Trung đầu...