EVN Finance ra mắt thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit

01/10/2018 13:44:43 - views: 243

Ngày 1/10, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance) ra mắt thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit và công bố chính thức bước vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng.
Theo đó, kể từ tháng 10/2018, Easy Credit sẽ giới thiệu ra thị trường gói vay tiền mặt, cam kết về giải pháp tài chính dễ dàng cho người đi vay.
 

Ông Hoàng Văn Ninh - Chủ tịch Hội đồng quản trị EVN Finance cho biết, trong những năm qua, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước luôn nỗ lực thực hiện định hướng tái cấu trúc nhiều ngành nghề, trong đó có lĩnh vực điện lực.

Chính vì vậy, qua gần 2 năm chuẩn bị, EVN Finance chính thức công bố thương hiệu Easy Credit, không nằm ngoài chủ trương tái cấu trúc ngành, cùng cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

“Năm 2018 là năm đánh dấu cột mốc 10 năm xây dựng và phát triển với sức mệnh quản trị và thu xếp vốn cho điện lực Việt Nam. Sự ra đời của Easy Credit dựa trên nền tảng công nghệ và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, sẽ mang lại giải pháp trọn gói cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, cam kết minh bạch thông tin quản trị doanh nghiệp và hoạt động, với các đối tác khách hàng cũng như người tiêu dùng đã đồng hành cùng EVN Finance”, ông Hoàng Văn Ninh nhấn mạnh.

Cụ thể, đối tượng khách hàng mà Easy Credit hướng đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4,5 triệu đồng.

Trong thời gian đầu, Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 5 tỉnh, thành, gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…

Song song đó, người tiêu dùng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Ưu điểm của gói vay tiền mặt có thể kể đến của Easy Credit là có lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường như thủ tục đơn giản, giao dịch dễ dàng, giải ngân linh hoạt…

Theo ông Bùi Xuân Dũng – Tổng giám đốc EVN Finance, Easy Credit được xác định phát triển hoạt động theo mô hình Công ty tài chính tổng hợp trên nền tảng sẵn có và tận dụng các xu hướng công nghệ EVN Finance đã và đang phát triển những sản phẩm mới trên nền tảng vận dụng Fintech, AI, Big Data…

Với sản phẩm vay tiền mặt, được áp dụng công nghệ xuyên suốt trải nghiệm của khách hàng từ giai đoạn nộp đơn vay vốn cho đến hết quá trình tất toán khoản vay.

Còn ông Geert Jan Ten Hoonte – Giám đốc Easy Credit cho hay, đẩy mạnh việc đa dạng hóa các kênh bán hàng như kênh online và các kênh liên kết đối tác để gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng là yêu cầu cấp thiết của thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay.

Do đó, với mục tiêu giúp khách hàng ở vùng nông thôn có khả năng tiếp cận với dịch vụ vay, Easy Credit kỳ vọng sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ của mình, cũng như đạt kế hoạch có mặt tại 63 tỉnh, thành và có hơn 1 triệu khách hàng vào năm 2020./.
Theo: Bnews

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Mỹ tập trung vào quan hệ đối tác với Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng

Cập nhật 19/06/2019

Đây là khẳng định của ông Francis R. Fannon - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ - trong cuộc trao đổi với báo...

Năng lượng xanh

Nhà máy năng lượng mặt trời của Long An hòa lưới điện Quốc gia

Cập nhật 23/06/2019

Đây là một trong những nhà máy năng lượng mặt trời đầu tiên của tỉnh Long An được xây dựng trên diện...

Quản lý năng lượng

Chung tay tiết kiệm điện

Cập nhật 21/06/2019

Những ngày gần đây, nắng nóng kéo dài trên diện rộng khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến. 

Điện lực

Lắp “công tơ 4.0” phục vụ khách hàng

Cập nhật 20/06/2019

Việc ngành điện ứng dụng công nghệ thông qua lắp đặt công tơ điện tử đã giúp nhân viên không phải...