EVNNPC: Khai mạc Chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo - Tập trung điểm mạnh

24/10/2018 14:32:50 - views: 103

Ngày 22/10 tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức Chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo - Tập trung điểm mạnh, nhằm trang bị tăng cường kiến thức quản lý lãnh đạo nâng tầm và đổi mới doanh nghiệp theo định hướng đổi mới của Tổng Công ty.


Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty phát biểu khai mạc Chương trình
 
Đến dự và phát biểu khai mạc Chương trình có ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty. Cùng gần 200 học viên là các ông, bà trong Ban Tổng giám đốc; Trưởng, Phó ban Tổng Công ty; Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị thành viên; Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty. Với sự tham gia của Công ty cổ phần People One đối tác tư vấn. 
 
Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của Ceo Jack Zenger Giám đốc điều hành của  Zenger Folkman, Đối tác hợp tác và phát triển lãnh đạo toàn cầu đến từ Hoa Kỳ. Ông cũng là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển kỹ năng lãnh đạo và hành vi tổ chức.
 
Tiến sỹ Jack Zenger - Chuyên gia tầm cỡ thế giới về khoa học và nghệ thuật lãnh đạo trực tiếp thuyết trình 
 
Ông Quỳnh mong muốn rằng đội ngũ lãnh đạo của EVNNPC trong tương lai gần sẽ đưa Tổng Công ty Điện lực miền Bắc vào top những doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Với tinh thần: Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả.

Chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo tập trung điểm mạnh, là một chương trình đào tạo quan trọng và quý báu cho tất cả các cán bộ lãnh đạo các cấp của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Nhằm trang bị tăng cường kiến thức quản lý lãnh đạo nâng tầm và đổi mới doanh nghiệp theo định hướng đổi mới của Tổng Công ty. 
 
Đây là Chương trình mà Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phối hợp cùng Công ty cổ phần People One đối tác Đổi mới và sáng tạo kinh doanh phối hợp tổ chức sẽ đem đến cho  các cán bộ quản lý chủ chốt của Tổng công ty rất nhiều những thông tin, những kinh nghiệm giá trị và quý báu trong công tác quản lý và lãnh đạo. Đây như là một sự khẳng định và cam kết của lãnh đạo Tổng Công ty đối với việc tạo ra cơ hội và điều kiện học tập phát triển kiến thức lãnh đạo tốt nhất để đội ngũ lãnh đạo và quản lý không ngừng học tập, hướng đến các nấc thang mới của sự thành công.  
 

Ông Thiều Kim Quỳnh, ông Lê Thanh Hải - Giám đốc People One và Tiến sỹ Jack Zenger trao đổi bên lề Chương trình
 
Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 22,23/10 với một số nội dung như: Phát triển năng lực lãnh đạo - Tập trung điểm mạnh; Phân tích khả năng lãnh đạo trong ngành năng lượng; Phân tích dữ liệu về hiệu quả lãnh đạo ngành năng lượng quốc tế; Kết nối các giá trị cốt lõi của phong cách lãnh đạo EVNNPC với những năng lực lãnh đạo tạo sự khác biệt trong phát triển bền vững… kết hợp với những nội dung trên là các học viên tham gia sẽ có Thảo luận nhóm và Tọa đàm.
Theo: EVNNPC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

ASEAN phấn đấu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo lên mức 23% vào năm 2030

Cập nhật 07/11/2018

Các nước ASEAN cũng chính thức ký biên bản ghi nhớ với IRENA về phát triển năng lượng tái tạo đồng...

Năng lượng xanh

Năng lượng tái tạo: xu hướng không thể khác

Cập nhật 15/01/2019

Sự phát thải khí CO2 đến mức báo động trên thế giới và việc cạn kiệt các nguồn tài nguyên hóa thạch...

Quản lý năng lượng

Hà Tĩnh phấn đấu tiết kiệm 21 triệu kWh điện trong năm 2019

Cập nhật 21/01/2019

Thực hiện chỉ thị số 34/TTg của Thủ tướng Chính phủ và chỉ thị của UBND tỉnh về tăng cường tiết kiệm...

Điện lực

Rửa sứ hotline - Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện cho PC Tuyên Quang

Cập nhật 22/01/2019

Sáng ngày 18/01/2019, tại trạm biến áp 110kV khu công nghiệp Long-Bình-An, thành phố Tuyên Quang,...