PC Thanh Hoá chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp

05/11/2018 11:12:00 - views: 102

Với việc "Lấy khách hàng làm trung tâm" trong những năm qua, Công ty Điện lực Thanh Hoá đã không ngừng nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, từng bước hình thành nếp ứng xử văn minh - văn hóa - trách nhiệm - thân thiện trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Hiện nay, khách hàng đã có thể nộp tiền điện qua tài khoản ngân hàng, hoặc sử dụng thẻ khách hàng.
Hiện nay, khách hàng đã có thể nộp tiền điện qua tài khoản ngân hàng, hoặc sử dụng thẻ khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Điện lực Thanh Hoá luôn xác định, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo chất lượng điện năng. Do đó, công ty luôn chủ động kiểm tra, kịp thời phát hiện, khắc phục và xử lý sự cố, đồng thời, thường xuyên nâng cấp, cải tạo lưới điện, xây dựng mới các trạm biến áp, cải thiện chất lượng điện.
 
Ông Tạ Hữu Việt - Ban Giám đốc Vạn chài Resort: Cung cách phục vụ cũng như của đội ngũ cán bộ điện lực Sầm Sơn rất chu đáo, rất kịp thời, chất lượng khỏi phải bàn rồi, điện lúc nào cũng mạnh, rất ổn định, không bị gian đoạn.
Ông Tạ Hữu Việt - Ban Giám đốc Vạn chài Resort: Cung cách phục vụ cũng như của đội ngũ cán bộ điện lực Sầm Sơn rất chu đáo, rất kịp thời, chất lượng khỏi phải bàn rồi, điện lúc nào cũng mạnh, rất ổn định, không bị gian đoạn.
 
Trong xây dựng văn hoá doanh nghiệp, Công ty Điện lực Thanh Hoá đề cao tinh thần nêu gương, xây dựng phong cách lãnh đạo – người truyền cảm hứng đến toàn thể cán bộ, công nhân viên - tạo ra những thay đổi về tư duy và phương thức hành động của toàn đơn vị.
 


Việc triển khai có hiệu quả văn hóa doanh nghiệp đã tác động tích cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh đều đạt và vượt, việc quản lý vận hành điện an toàn, ổn định, đáp ứng yêu cầu cung ứng điện cho các sự kiện chính trị, sản xuất và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh.
 
Ông Trịnh Xuân Như - Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hoá: Công ty Điện lực chúng tôi đang tiếp tục đưa ra nhiều giải pháp, đặc biệt là tạo mối quan thệ tốt nhất với cấp uỷ, chính quyền địa phương, tranh thủ được sự đồng tình, giúp đỡ của khách hàng, từ đó, làm cho hoạt động kinh doanh tốt hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn, và làm cho khách hàng hài lòng hơn. Tôi cho rằng xây dựng văn hoá doanh nghiệp là yếu tố quyết định và then chốt đến kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.
Ông Trịnh Xuân Như - Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hoá

Ông Trịnh Xuân Như - Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hoá, cho biết: "Công ty Điện lực chúng tôi đang tiếp tục đưa ra nhiều giải pháp, đặc biệt là tạo mối quan thệ tốt nhất với cấp uỷ, chính quyền địa phương, tranh thủ được sự đồng tình, giúp đỡ của khách hàng, từ đó, làm cho hoạt động kinh doanh tốt hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn, và làm cho khách hàng hài lòng hơn. Tôi cho rằng xây dựng văn hoá doanh nghiệp là yếu tố quyết định và then chốt đến kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty".
 
Có thể khẳng định, việc Công ty Điện lực Thanh Hoá thực hiện phương châm lấy khách hàng làm trung tâm cùng với quá trình thay đổi phong cách quản lý thực sự là đòn bẩy, là nền tảng vững chắc trong quản trị doanh nghiệp, xây dựng nên doanh nghiệp mang bản sắc văn hoá riêng, hoạt động hiệu quả trong kinh doanh và làm tốt quan hệ khách hàng./.
Theo: Truyền hình Thanh Hóa

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

EVNCPC phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Cập nhật 22/04/2019

Ngày 19/4, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Hội thảo phát triển điện mặt trời...

Năng lượng xanh

Nhà máy điện mặt trời Cư Jút phát điện thương mại

Cập nhật 22/04/2019

Vào lúc 09 giờ 20 phút, ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông,...

Quản lý năng lượng

Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019

Cập nhật 19/04/2019

Ngày 19 và 20/4, chuỗi sự kiện “Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019” được EVN SPC phối hợp với UBND tỉnh...

Điện lực

Kiểm tra ứng dụng thiết bị bay UAV phục vụ công tác quản lý vận hành

Cập nhật 18/04/2019

Ngày 16/4/2019, ông Đặng Phan Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc...