LDG Group cung cấp đồng bộ giải pháp CN và NLS vào các dự án

16/11/2018 09:15:00 - views: 60

LDG Group vừa bắt tay với các đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp năng lượng sạch cho nhà ở tại các khu căn hộ và khu đô thị theo mô hình công nghệ hiện đại 4.0.


LDG Group cung cấp đồng bộ giải pháp CN và NLS vào các dự án

Ứng dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào các khu đô thị, khu căn hộ đang là xu hướng của thời đại mới.
 
Trong hai năm qua, LDG Group ghi dấu ấn là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đầu tư phát triển các dòng sản phẩm nhà ở thông minh. Trong đó, nổi bật là các khu căn hộ của dòng sản phẩm Intela như Saigon Intela, High Intela và West Intela. Đến nay, LDG Group đã tiến đến việc ứng dụng các công nghệ này vào đô thị quy mô lớn. Khu đô thị thương mại Viva Park là đô thị đầu tiên ứng dụng công nghệ này.
 
Mới đây, LDG Group đã ký kết hợp tác với nhiều đơn vị để cung cấp nguồn năng lượng mặt trời công suất nhỏ cho các căn nhà phố trong khu đô thị, công suất lớn cho hoạt động tiện ích chung tại các khu đô thị và khu căn hộ. Ngoài ra, tập đoàn này còn sử dụng giải pháp nước lọc sạch có thể uống ngay tại vòi cho tiện ích chung của các dự án. Bên cạnh đó, toàn bộ các hoạt động vận hành chung, chiếu sáng sẽ sử dụng công nghệ năng lượng sạch để tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường.
 
Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám Đốc LDG Group cho biết: “LDG Group là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở và định hình lại các tiêu chí nhà ở thông minh. Nhà ở thông minh sẽ phải thật sự thông minh, an toàn, dễ dàng sử dụng và gắn với bảo vệ môi trường. Điều này, LDG Group đang từng bước hiện thực hóa tại các dự án của mình.”
 
Với việc hợp tác phát triển công nghệ năng lượng sạch và ứng dụng công nghệ thông minh vào nhà ở, khu đô thị, LDG Group đang tạo ra một xu hướng và tiêu chuẩn lựa chọn nhà ở mới tại các đô thị.
 
Ngoài ra, LDG Group đang từng bước xây dựng và định hình lại các tiêu chí nhà ở thông minh cho người Việt. Trong đó, các tiêu chí của nhà ở thông minh phải gắn liền với việc tự động hóa, an toàn, thân thiện môi trường và đồng bộ toàn dự án.
 
Được biết, các khu căn hộ thông minh của LDG Group đầu tư tại TP.HCM có khá nhiều công nghệ hiện đại như điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng điện thoại thông minh hoặc bằng giọng nói, khóa cửa vân tay hoặc bằng nhận diện khuôn mặt, hệ thống cảm biến đo khí thải, nhiệt độ và ánh sáng, định vị bãi đậu xe tự động và nhiều công nghệ hiện đại khác. Các dự án này cũng có lượng giao dịch lớn cho thấy nhà ở thông minh phù hợp nhu cầu của khách hàng.
Theo: Enternews

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

ASEAN phấn đấu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo lên mức 23% vào năm 2030

Cập nhật 07/11/2018

Các nước ASEAN cũng chính thức ký biên bản ghi nhớ với IRENA về phát triển năng lượng tái tạo đồng...

Năng lượng xanh

Hà Nội có 19 cơ sở, công trình xây dựng đạt danh hiệu Năng lượng xanh

Cập nhật 03/12/2018

Ngày 1/12/2018, tại Hà Nội, Ban chủ nhiệm Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (UBND...

Quản lý năng lượng

Xây dựng cơ cấu năng lượng thông qua phát triển năng lượng tái tạo

Cập nhật 11/12/2018

Theo tính toán, với mức độ gia tăng nhu cầu năng lượng lên đến 8% vào năm 2018, các tỉnh phía Nam...

Điện lực

Người sử dụng điện 27 tỉnh sắp được sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Cập nhật 12/12/2018

Thông tin được khẳng định tại hội nghị của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) chiều 11.12 với...