EVNNPC sẽ sữa chữa điện cho nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách trong tháng tri ân khách hàng

22/11/2018 16:18:53 - views: 84

Đó là một trong những hoạt động trọng tâm trong Tháng Tri ân khách hàng - Tháng 12/2018 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tại Chỉ thị số 4973/EVNNPC-KD+QHCĐ (ngày 20/11/2018).

Ảnh minh họa
 
Theo đó, thực hiện chương trình "Thắp sáng niềm tin": Sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, các đơn vị trực thuộc EVNNPC sẽ tiến hành sửa chữa, thay mới và lắp đặt miễn phí đường dây, đèn LED cho một số trường học, các gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo trên 27 tỉnh/thành phố phía Bắc. Riêng hoạt động sửa chữa, lắp đặt đường dây điện cho hộ nghèo, mỗi công ty Điện lực sẽ thực hiện tối thiểu 200 hộ gia đình.
 
Ngoài ra, Tháng tri ân khách hàng - Tháng 12/2018 của EVNNPC cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Thực hiện chương trình chỉnh trang đô thị và 5S lưới điện; tặng quà cho các hộ nghèo, các hộ gia đình chính sách; thắp sáng đường quê; Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng lớn; Tổ chức Hội nghị khách hàng; đảm bảo đúng thời gian quy định về giải đáp thắc mắc, khiếu nại khách hàng...
 
Với thông điệp “Chuyên nghiệp, hiệu quả”, Tháng tri ân khách hàng năm nay của EVNNPC hướng tới mục tiêu tạo được sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng về việc EVN, EVNNPC là một doanh nghiệp Nhà nước hướng tới sự phát triển bền vững, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.
 
Đồng thời, giúp đông đảo cộng đồng hiểu rõ, ngành Điện đã và đang có những tiến bộ vượt bậc về chất lượng cung cấp các dịch vụ điện với đội ngũ con người chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo và ứng dụng hiệu quả hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại...
 
EVNNPC yêu cầu các Công ty điện lực xây dựng kế hoạch truyền thông chi tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng, dự kiến cụ thể số lượng tin bài cho từng tuần trong “Tháng tri ân khách hàng” trên các báo, đài phát thanh, đài truyền hình trung ương và địa phương… giao chỉ tiêu cụ thể về việc đăng tin bài trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương.
Kim Thái/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Điện năng lượng mặt trời - Giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả

Cập nhật 21/03/2019

Sáng 20-3, Tại Trung tâm Hội nghị vã Triển lãm tỉnh Bình Dương, Sở Công thương phối hợp Công ty Điện...

Năng lượng xanh

Gia tăng sử dụng năng lượng tái tạo trong nhà ở tại Việt Nam

Cập nhật 21/03/2019

Sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp điện năng cho ngôi nhà ngoài tiết kiệm điện năng quốc gia còn...

Quản lý năng lượng

Thanh tra các doanh nghiệp dùng nhiều năng lượng

Cập nhật 20/03/2019

Năm 2019, Bộ Công thương sẽ tập trung thanh tra các cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm như một giải...

Điện lực

Vệ sinh sứ hotline trên lưới cao áp: Hiệu quả kinh tế cao

Cập nhật 20/03/2019

Từ năm 2016, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) bắt đầu triển khai ứng dụng công nghệ vệ sinh các chuỗi...