PC Quảng Bình thực hiện Tháng cao điểm tri ân khách hàng

04/12/2018 16:08:42 - views: 86

Năm nay, các hoạt động xã hội, chương trình tri ân khách hàng, hoạt động tình nghĩa đã được Công ty Điện lực Quảng Bình lên danh sách và chuẩn bị cụ thể để khách hàng và bà con nhân dân luôn an tâm đặt niềm tin vào việc sử dụng các dịch vụ.


Điện lực Quảng Bình kiểm tra và vệ sinh trạm biến áp

Năm nay, các hoạt động xã hội, chương trình tri ân khách hàng, hoạt động tình nghĩa đã được Công ty Điện lực Quảng Bình lên danh sách và chuẩn bị cụ thể để khách hàng và bà con nhân dân luôn an tâm đặt niềm tin vào việc sử dụng các dịch vụ.

Theo đó, trong tháng 12 này, với mục tiêu nâng cao tiện ích cho khách hàng, minh bạch hóa kinh doanh điện năng, PC Quảng Bình sẽ tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng tại Quảng Trạch (Quảng Bình). Được biết, Hội nghị khách hàng lần này sẽ kết hợp khánh thành RF Spider Ba Đồn tại Quảng Trạch.

Với nội dung thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của EVN, EVNCPC, PC Quảng Bình không ngừng hoàn thiện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, công khai các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đề nghị sự giám sát của khách hàng với các hoạt động dịch vụ của ngành điện.

Trong tháng này, PC quảng Bình cũng tổ chức hoạt động vệ sinh miễn phí trạm biến áp không cắt điện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng điện năng lớn. Trong quá trình thực hiện, PC Quảng Bình giao cho các đơn vị điện lực địa phương khảo sát, lập phương án và bố trí CBCNV thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh TBA cho khách hàng. PC Quảng Bình còn quy định CBCNV thực hiện phải mặc đồng phục của ngành điện gắn logo tháng tri ân khách hàng, thực hiện đúng các quy định về an toàn và bảo hộ lao động. Số lượng khách hàng được vệ sinh miễn phí trạm biến áp lần này gồm 29 khách hàng, trong đó Điện lực Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Ninh mỗi đơn vị chọn 3 khách hàng để triển khai thực hiện; Điện lực Lệ Thủy, Bố Trạch, Quảng Trạch, Đồng Hới mỗi đơn vị chọn 5 khách hàng để triển khai thực hiện.


Đáng chú ý, trong tháng này, các hoạt động tình nghĩa, công tác xã hội mang đậm nét nhân văn cũng được PC Quảng Bình song hành tổ chức. Cụ thể, chương trình: “Thắp sáng niềm tin”, đơn vị sẽ lựa chọn 230 hộ gia đình thương binh liệt sĩ, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt để sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng tiết kiệm điện của các gia đình theo điều kiện thực tế. 3 huyện Lệ Thủy, Bố Trạch, Minh Hóa mỗi nơi sẽ lựa chọn 1 trường học để thực hiện sửa chữa điện.

Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ tài trợ điện mặt trời áp mái tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới, tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình với tên gọi “Trao niềm tin, gửi yêu thương”. Ánh đèn điện sẽ ngày càng trải dài lên đến những thôn bản, miền rẻo cao tại huyện miền núi Tuyên Hóa bởi năm nay nằm trong chương trình “Thắp sáng đường quê”, Công ty Điện lực Quảng Bình sẽ tiếp tục triển khai lắp đặt các trụ và đèn điện cho bà con vùng sâu vùng xa sinh hoạt.
Báo Công thương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

EVNCPC phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Cập nhật 22/04/2019

Ngày 19/4, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Hội thảo phát triển điện mặt trời...

Năng lượng xanh

Tiện ích từ nguồn điện năng lượng mặt trời áp mái

Cập nhật 23/04/2019

Với nhiều tháng nắng trong một năm, các hộ gia đình ở miền Nam khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời...

Quản lý năng lượng

Khánh Hòa: Vận động CNVC-LĐ tiết kiệm điện

Cập nhật 23/04/2019

Chiều 22-4, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa và Công ty CP Điện lực Khánh Hòa tổ chức lễ ký kết chương trình phối...

Điện lực

Kiểm tra ứng dụng thiết bị bay UAV phục vụ công tác quản lý vận hành

Cập nhật 18/04/2019

Ngày 16/4/2019, ông Đặng Phan Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc...