EVN HANOI hướng đến quyền và lợi ích khách hàng

02/01/2019 10:21:00 - views: 128

Hưởng ứng tháng tri ân khách hàng năm 2018 do Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) phát động, Công ty Điện lực Quốc Oai đã phối hợp với UBND xã Phú Mãn - huyện Quốc Oai thực hiện thay mới đường dây điện trong nhà, bảng điện, aptomat, bóng điện… cho 70 gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện.

evn hanoi huong den quyen va loi ich khach hang
Các hoạt động tri ân khách hàng của EVN HANOI trên địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai

Là năm thứ 4 liên tiếp ngành điện và EVN HANOI tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện, những công trình, phần việc ý nghĩa sẽ thắt chặt thêm sự gắn bó giữa EVN HANOI với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thủ đô. Theo đó, việc triển khai các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng - tháng 12/2018, tiếp tục là điểm nhấn trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng của EVN HANOI.
 
Không giấu được niềm vui và cảm kích trước sự quan tâm của Công ty Điện lực Quốc Oai trong Tháng tri ân khách hàng năm 2018, chị Bùi Thị Huyền, ở thôn Đồng Vàng, xã Phú Mãn (huyện Quốc Oai) cho biết: Trước đây đường điện gia đình nhà tôi rất yếu, nhiều lúc muốn bật ti vi xem hay cắm nồi cơm điện cũng khó khăn vô cùng. Nhiều lần cũng mong muốn thay lại đường dây điện mới, nhưng gia đình hoàn cảnh nên vẫn chưa thể thay đường dây tải điện được. Hôm nay, tôi thấy rất vui khi được Công ty Điện lực huyện Quốc Oai quan tâm, thay mới và sửa chữa hệ thống điện cho gia đình mình.
 
Là một trong các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, hệ thống điện của nhà bà Đinh Thị Ngần đã cũ nát nên vào những ngày mưa gió lạnh lẽo thường xảy ra chạm chập dẫn đến mất điện. Sau khi được sửa chữa, thay thế đường điện mới, bà vui mừng cho biết: “Đường điện mới kiên cố lắm, không còn xảy ra tình trạng mất điện nữa, tôi yên tâm lắm”.
 
Đánh giá về các hoạt động tri ân khách hàng của ngành điện trên địa bàn xã Phú Mãn, ông Bùi Chí Bền - Phó Chủ tịch UBND xã cho rằng đó là những hoạt động rất có ý nghĩa của ngành điện. Xã Phú Mãn là một trong những xã nghèo của huyện Quốc Oai, tỷ lệ các hộ nghèo còn cao. Việc sửa chữa, lắp đặt điện hay lắp mới hệ thống chiếu sáng sẽ giúp các hộ dân dùng điện được an toàn, đảm bảo điều kiện sinh hoạt, phát triển kinh tế và sản xuất. Ông mong muốn trong thời gian tới, ngành điện tiếp tục quan tâm tới các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách cải thiện đời sống nhân dân.
 
Nhân dịp Tháng tri ân khách hàng tháng 12/2018, EVN HANOI đang triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin” nhằm sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho 2.100 hộ gia đình nghèo, sửa chữa lắp đặt và thay mới miễn phí bóng đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện trên toàn địa bàn thủ đô Hà Nội.
Theo: Báo Công Thương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Mỹ tập trung vào quan hệ đối tác với Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng

Cập nhật 19/06/2019

Đây là khẳng định của ông Francis R. Fannon - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ - trong cuộc trao đổi với báo...

Năng lượng xanh

Nhà máy năng lượng mặt trời của Long An hòa lưới điện Quốc gia

Cập nhật 23/06/2019

Đây là một trong những nhà máy năng lượng mặt trời đầu tiên của tỉnh Long An được xây dựng trên diện...

Quản lý năng lượng

Chung tay tiết kiệm điện

Cập nhật 21/06/2019

Những ngày gần đây, nắng nóng kéo dài trên diện rộng khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến. 

Điện lực

Lắp “công tơ 4.0” phục vụ khách hàng

Cập nhật 20/06/2019

Việc ngành điện ứng dụng công nghệ thông qua lắp đặt công tơ điện tử đã giúp nhân viên không phải...