EVN HANOI hướng đến quyền và lợi ích khách hàng

02/01/2019 10:21:00 - views: 51

Hưởng ứng tháng tri ân khách hàng năm 2018 do Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) phát động, Công ty Điện lực Quốc Oai đã phối hợp với UBND xã Phú Mãn - huyện Quốc Oai thực hiện thay mới đường dây điện trong nhà, bảng điện, aptomat, bóng điện… cho 70 gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện.

evn hanoi huong den quyen va loi ich khach hang
Các hoạt động tri ân khách hàng của EVN HANOI trên địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai

Là năm thứ 4 liên tiếp ngành điện và EVN HANOI tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện, những công trình, phần việc ý nghĩa sẽ thắt chặt thêm sự gắn bó giữa EVN HANOI với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thủ đô. Theo đó, việc triển khai các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng - tháng 12/2018, tiếp tục là điểm nhấn trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng của EVN HANOI.
 
Không giấu được niềm vui và cảm kích trước sự quan tâm của Công ty Điện lực Quốc Oai trong Tháng tri ân khách hàng năm 2018, chị Bùi Thị Huyền, ở thôn Đồng Vàng, xã Phú Mãn (huyện Quốc Oai) cho biết: Trước đây đường điện gia đình nhà tôi rất yếu, nhiều lúc muốn bật ti vi xem hay cắm nồi cơm điện cũng khó khăn vô cùng. Nhiều lần cũng mong muốn thay lại đường dây điện mới, nhưng gia đình hoàn cảnh nên vẫn chưa thể thay đường dây tải điện được. Hôm nay, tôi thấy rất vui khi được Công ty Điện lực huyện Quốc Oai quan tâm, thay mới và sửa chữa hệ thống điện cho gia đình mình.
 
Là một trong các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, hệ thống điện của nhà bà Đinh Thị Ngần đã cũ nát nên vào những ngày mưa gió lạnh lẽo thường xảy ra chạm chập dẫn đến mất điện. Sau khi được sửa chữa, thay thế đường điện mới, bà vui mừng cho biết: “Đường điện mới kiên cố lắm, không còn xảy ra tình trạng mất điện nữa, tôi yên tâm lắm”.
 
Đánh giá về các hoạt động tri ân khách hàng của ngành điện trên địa bàn xã Phú Mãn, ông Bùi Chí Bền - Phó Chủ tịch UBND xã cho rằng đó là những hoạt động rất có ý nghĩa của ngành điện. Xã Phú Mãn là một trong những xã nghèo của huyện Quốc Oai, tỷ lệ các hộ nghèo còn cao. Việc sửa chữa, lắp đặt điện hay lắp mới hệ thống chiếu sáng sẽ giúp các hộ dân dùng điện được an toàn, đảm bảo điều kiện sinh hoạt, phát triển kinh tế và sản xuất. Ông mong muốn trong thời gian tới, ngành điện tiếp tục quan tâm tới các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách cải thiện đời sống nhân dân.
 
Nhân dịp Tháng tri ân khách hàng tháng 12/2018, EVN HANOI đang triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin” nhằm sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho 2.100 hộ gia đình nghèo, sửa chữa lắp đặt và thay mới miễn phí bóng đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện trên toàn địa bàn thủ đô Hà Nội.
Theo: Báo Công Thương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

ASEAN phấn đấu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo lên mức 23% vào năm 2030

Cập nhật 07/11/2018

Các nước ASEAN cũng chính thức ký biên bản ghi nhớ với IRENA về phát triển năng lượng tái tạo đồng...

Năng lượng xanh

Năng lượng tái tạo: xu hướng không thể khác

Cập nhật 15/01/2019

Sự phát thải khí CO2 đến mức báo động trên thế giới và việc cạn kiệt các nguồn tài nguyên hóa thạch...

Quản lý năng lượng

Hà Tĩnh phấn đấu tiết kiệm 21 triệu kWh điện trong năm 2019

Cập nhật 21/01/2019

Thực hiện chỉ thị số 34/TTg của Thủ tướng Chính phủ và chỉ thị của UBND tỉnh về tăng cường tiết kiệm...

Điện lực

Đẩy nhanh lộ trình phát triển lưới điện thông minh

Cập nhật 24/01/2019

Năm 2018, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đạt 59/63 chỉ tiêu đưa ra trong sản xuất, kinh doanh....