Điện lực Hải Dương sẻ chia trách nhiệm cộng đồng

04/01/2019 17:00:00 - views: 214

Những năm qua, cùng với bảo đảm nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Hải Dương luôn xác định thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng là nhiệm vụ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng, hướng đến mục tiêu “lấy khách hàng làm trung tâm”.   
 
Kết quả hình ảnh cho Điện lực Hải Dương
Ảnh minh họa 

Với hộ gia đình ông Lâm Thành Long ở Thôn Hố Sếu, xã Hoàng Hoa Thám, thị xã Chí Linh, khó khăn chồng khó khăn khi vợ ông thường xuyên đau ốm, các con tuy có sức nhưng cũng không phụ giúp được về kinh tế. Vì thế, nhà ở ngày một xuống cấp, đường điện sinh hoạt hưu hỏng cũng không có người sửa. Qua chương trình “Thắp sáng niềm tin”, đường điện của gia đình ông Lâm và 18 hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã đã được sửa chữa, thay mới đường dây sau công tơ, và bóng đèn, bảng điện...
 
Tại điện lực 12 huyện, thị xã, thành phố, trong dịp ngành điện thực hiện Tháng tri ân, 216 hộ nghèo, gia đình chính sách là khách hàng sử dụng điện đã được trao tặng những phần quà thông qua chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của ngành điện với những hộ gia đình khó khăn. Tại thị xã Chí Linh, nhằm chung tay với chính quyền địa phương và nhân dân, Điện lực thị xã đã lựa chọn Lê Lợi là xã đang về đích nông thôn mới để thực hiện lắp đặt miễn phí tuyến đèn đường dài 500m với kinh phí gần 17 triệu đồng thuộc xóm Rừng Cấm 1, Thôn Đá Cóc.
 
Tuyến đường xóm Rừng Cấm 1, Thôn Đá Cóc, xã lê Lợi chỉ là một trong tổng số 5 tuyến đường giao thông nông thôn ở các huyện Cẩm Giàng, Kinh môn, Thanh Miện, Thanh Hà và thị xã Chí Linh được điện lực các địa phương lắp đặt hệ thống chiếu sáng, đây là năm thứ 4 liên tiếp Điện lực Hải Dương thực hiện chương trình này, góp phần làm thay đổi diện mạo và đời sống người dân. Ngoài ra, dịp này  Điện lực cũng thực hiện hoạt động tri ân đến các gia đình có công là Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn, các gia đình thân nhân liệt sĩ đã công tác trong ngành điện. Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, mỗi năm ngành điện đã giành khoản kinh phí hơn 100 triệu đồng thực hiện các chương trình an sinh xã hội
 
Triển khai các hoạt động vì cộng đồng để tri ân khách hàng là điểm nhấn trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của Điện lực Hải dương. Bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, sự dây kết nối giữa ngành điện và khách hàng sử dụng điện sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn điện vì lợi ích chung của cộng đồng.
Theo: Báo Hải Dương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Chung tay tìm giải pháp thúc đẩy tiến độ dự án khí LNG Bạc Liêu

Cập nhật 27/05/2020

Ngày 26/5, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng - Phó trưởng Ban chỉ đạo...

Năng lượng xanh

Bố Trạch (Quảng Bình): Thúc đẩy phát triển hệ thống "Điện mặt trời áp mái"

Cập nhật 05/06/2020

Mặc dù mới xuất hiện trên địa bàn huyện Bố Trạch, Quảng Bình hơn 1 năm trở lại đây, nhưng hệ thống “Điện...

Quản lý năng lượng

PC Quảng Bình: Sức lan tỏa từ các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện

Cập nhật 05/06/2020

Theo Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình), năm 2019, toàn tỉnh Quảng Bình tiết kiệm được khoảng...

Điện lực

Vệ sinh hotline trạm biến áp 110kV: Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện

Cập nhật 05/06/2020

Vừa qua, Đội Quản lý vân hành (QLVH) lưới điện cao thế Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã tổ chức vệ sinh cách...