Thắt chặt sự gắn bó với khách hàng

09/01/2019 09:32:00 - views: 32

Triển khai các hoạt động vì cộng đồng để tri ân khách hàng là điểm nhấn trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI). 


Công nhân Tổng công ty Điện lực Hà Nội lắp đặt miễn phí điện mặt trời cho hộ dân trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Năm 2018 vừa qua cũng là năm thứ 4 liên tiếp ngành Điện Thủ đô tổ chức hoạt động này và tập trung triển khai hỗ trợ một số hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Điều này càng thêm ý nghĩa, thắt chặt sự gắn bó giữa khách hàng với ngành Điện.
 
Là một trong các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, bà Đinh Thị Nhờn sống trong căn nhà nhỏ với gia đình, hoàn cảnh rất khó khăn, bản thân già yếu. Do hệ thống điện của gia đình bà Nhờn đã cũ nát nên vào những ngày mưa gió thường xảy ra chạm chập dẫn đến mất điện. Được EVN HANOI triển khai hỗ trợ sửa chữa, thay thế đường điện mới, bà Nhờn vui mừng nói: “Đường điện mới chắc chắn lắm, không còn xảy ra tình trạng mất điện nữa. Đống dây cũ vẫn còn đây, rách nát chắp vá nhiều nên hay mất điện, lại không an toàn mỗi khi trời mưa gió. Cảm ơn bên điện lực đã giúp sửa chữa lại đường điện cho gia đình tôi. Giờ đây, gia đình chúng tôi đã có điện sáng để phục vụ sinh hoạt hằng ngày, không còn phải lo lắng gì nữa”.
 
Ông Bùi Chí Bền, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Mãn cho biết, hiện nay Phú Mãn là một trong những xã nghèo của huyện Quốc Oai, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Việc sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện hay lắp mới hệ thống chiếu sáng sẽ giúp các hộ dân sử dụng điện được an toàn, bảo đảm điều kiện sinh hoạt, phát triển kinh tế và sản xuất. Xã mong muốn trong thời gian tới, ngành Điện tiếp tục quan tâm tới các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách cải thiện đời sống.
 
Theo EVN HANOI, không chỉ triển khai hoạt động hỗ trợ người dân tại huyện Quốc Oai, Tổng công ty còn triển khai lắp đặt miễn phí điện mặt trời áp mái cho 10 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn một số quận, huyện như Chương Mỹ, Thạch Thất, Thường Tín, Nam Từ Liêm… với giá trị từ 25-30 triệu đồng/hộ.
 
Bà Trần Hương Thảo, Giám đốc Chi nhánh Solar BK Hà Nội, đơn vị thực hiện tài trợ điện mặt trời áp mái cùng EVN HANOI cho biết, Tổng công ty đã đưa chương trình tài trợ lắp pin năng lượng mặt trời cho một số hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ người dân cải thiện cuộc sống. Với việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái, vừa giúp tiết kiệm tiền điện hằng tháng vừa tạo ra lượng điện dư để đẩy lên lưới điện của thành phố, giúp người dân có thêm một khoản thu nhập từ chính nguồn điện sinh hoạt của mình. Solar BK và EVN HANOI đều mong muốn có thể phổ biến thiết bị điện mặt trời áp mái đến với các hộ dân trên địa bàn thành phố, hướng tới hành động tiết kiệm điện cũng như sử dụng năng lượng xanh bảo vệ môi trường.
 
Cùng với đó, triển khai hoạt động vì cộng đồng, EVN HANOI đã tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin” để sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho 2.100 hộ gia đình nghèo, sửa chữa lắp đặt và thay mới miễn phí bóng đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện trên toàn địa bàn Thủ đô. Tổng công ty cũng đã vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng lớn trên địa bàn và thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ Hồng EVN lần thứ IV” tại EVN HANOI…
 
Triển khai các hoạt động vì cộng đồng để tri ân khách hàng là điểm nhấn trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của EVN HANOI. Bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng khoa học công nghệ hướng đến quyền và lợi ích của khách hàng sẽ tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa ngành Điện với người dân Thủ đô.
Theo: Báo Hà Nội Mới

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

ASEAN phấn đấu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo lên mức 23% vào năm 2030

Cập nhật 07/11/2018

Các nước ASEAN cũng chính thức ký biên bản ghi nhớ với IRENA về phát triển năng lượng tái tạo đồng...

Năng lượng xanh

Năng lượng tái tạo: xu hướng không thể khác

Cập nhật 15/01/2019

Sự phát thải khí CO2 đến mức báo động trên thế giới và việc cạn kiệt các nguồn tài nguyên hóa thạch...

Quản lý năng lượng

Hà Tĩnh phấn đấu tiết kiệm 21 triệu kWh điện trong năm 2019

Cập nhật 21/01/2019

Thực hiện chỉ thị số 34/TTg của Thủ tướng Chính phủ và chỉ thị của UBND tỉnh về tăng cường tiết kiệm...

Điện lực

Rửa sứ hotline - Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện cho PC Tuyên Quang

Cập nhật 22/01/2019

Sáng ngày 18/01/2019, tại trạm biến áp 110kV khu công nghiệp Long-Bình-An, thành phố Tuyên Quang,...