Điện lực Ninh Thuận: Tổng kết công tác SXKD năm 2018

10/01/2019 09:49:00 - views: 29

Ngày 9-1, Công ty Điện lực Ninh Thuận tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2018. Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.


Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tham dự hội nghị.

Năm 2018, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện cho nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội và ổn định an ninh chính trị của địa phương. Đã cung cấp đủ điện cho các thành phần phụ tải quan trọng, phụ tải sản xuất và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh; đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện trong mùa khô; cung cấp điện an toàn trong các ngày lễ lớn và các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Trong năm 2018, sản lượng điện thương phẩm đạt 636,3 triệu kWh, tăng 11,50% so với năm 2017, đạt 106,05% so với kế hoạch Tổng công ty giao; phát triển thêm 6.269 khách hàng, đến nay tổng số khách hàng sử dụng điện 166.747 khách hàng; thực hiện đầu tư 39 công trình lưới điện, 1 công trình nguồn phát điện…
 
Năm 2019, Điện lực Ninh Thuận quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch do Tổng Công ty Điện lực Miền Nam giao, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng suất lao động, tăng cường nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ áp dụng trong quản lý, điều hành, vận hành hệ thống điện, kinh doanh và dịch vụ khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện, cũng như xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tận tâm, thân thiện, trách nhiệm, hết lòng phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của Điện lực Ninh Thuận trong năm qua. Đánh giá vai trò của điện lực rất quan trọng đối với các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thời gian tới, đồng chí đề nghị Điện lực Ninh Thuận tiếp tục cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ; đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn lưới điện để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu thiết yếu của nhân dân; phối hợp với các địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tiết kiệm điện, đồng thời cùng với Tổng Công ty Điện lực Miền Nam quan tâm đầu tư hệ thống truyền tải để giải tỏa công suất cho các dự án năng lượng tái tạo đang triển khai trên địa bàn tỉnh.
Theo: Báo Ninh Thuận

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

ASEAN phấn đấu tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo lên mức 23% vào năm 2030

Cập nhật 07/11/2018

Các nước ASEAN cũng chính thức ký biên bản ghi nhớ với IRENA về phát triển năng lượng tái tạo đồng...

Năng lượng xanh

Năng lượng tái tạo: xu hướng không thể khác

Cập nhật 15/01/2019

Sự phát thải khí CO2 đến mức báo động trên thế giới và việc cạn kiệt các nguồn tài nguyên hóa thạch...

Quản lý năng lượng

Hà Tĩnh phấn đấu tiết kiệm 21 triệu kWh điện trong năm 2019

Cập nhật 21/01/2019

Thực hiện chỉ thị số 34/TTg của Thủ tướng Chính phủ và chỉ thị của UBND tỉnh về tăng cường tiết kiệm...

Điện lực

Rửa sứ hotline - Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện cho PC Tuyên Quang

Cập nhật 22/01/2019

Sáng ngày 18/01/2019, tại trạm biến áp 110kV khu công nghiệp Long-Bình-An, thành phố Tuyên Quang,...