PC Sơn La: Triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019

11/01/2019 11:15:00 - views: 224

Ngày 10/1, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc dự và chỉ đạo hội nghị.  

pc son la trien khai nhiem vu san xuat kinh doanh nam 2019
Ban Giám đốc công ty tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích năm 2018

Năm 2018, Công ty Điện lực Sơn La đã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, bảo đảm đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Điện thương phẩm đạt trên 538 triệu kWh.
 
Đồng thời, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành hệ thống lưới điện, đưa vào hoạt động trung tâm điều khiển xa điều hành 6 trạm biến áp 110kV, bảo đảm đúng quy trình quy phạm, vận hành an toàn. Công tác trực vận hành, thao tác lưới điện ở các đơn vị đã có nhiều chuyển biến tốt, không để xảy ra sự cố chủ quan, gây mất an toàn cho người và thiết bị. Công tác dịch vụ khách hàng có nhiều chuyển biến tích cực, chỉ số tiếp cận điện năng và các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện được cải thiện rõ rệt.
 
Công ty đã thực hiện tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ điện tại Trung tâm hành chính của tỉnh và Trung tâm hành chính công các huyện, thành phố. Điện lực các huyện, thành phố thực hiện tốt việc tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của khách hàng theo đúng quy trình, quy định, các chỉ tiêu chất lượng dịch vụ khách hàng đều đạt thời gian quy định. Công tác an toàn vệ sinh lao động được quan tâm, thường xuyên tổ chức huấn luyện, kiểm tra sát hạch an toàn điện; kiện toàn mạng lưới an toàn vệ sinh viên tại 11 đơn vị trực thuộc. Đồng thời, bảo đảm tiến độ các dự án cấp điện nông thôn và các dự án chống quá tải hệ thống lưới điện. Đến hết năm 2018, trên địa bàn toàn tỉnh có 91,5 số bản, 92,8% số hộ có điện lưới quốc gia, trong đó khu vực nông thôn là 91,5%.
 
pc son la trien khai nhiem vu san xuat kinh doanh nam 2019
PC Sơn La: Triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc Điện lực miền Bắc đánh giá cao các kết quả công ty đã đạt được năm qua và đề nghị: Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Sơn La đoàn kết, phát huy các kết quả các đạt được phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật năm 2019, đặc biệt với chủ đề năm 2019 là “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đề ra, với mục tiêu bảo đảm cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho các phụ tải trên địa bàn và phụ tải cấp bách khác theo yêu cầu của tỉnh, Công ty Điện lực Sơn La tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật; tuyệt đối không để xảy ra tai nạn lao động do nguyên nhân chủ quan; nâng cao hiệu quả SXKD, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập cho người lao động; đẩy mạnh sáng kiến cải tiến kỹ thuật; chú trọng nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp, 5S từ văn phòng đến lưới điện; tăng cường huấn luyện kỹ năng cho người lao động về các nguy co mất an toàn và biện pháp phòng ngừa.
 
Tại hội nghị, công ty đã khen thưởng các tập thể hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ SXKD được giao năm 2018: Giải nhất: Điện lực thành phố; Giải nhì: Điện lực Mường La và Giải ba: Điện lực Mộc Châu.
Theo: Báo Công Thương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Chung tay tìm giải pháp thúc đẩy tiến độ dự án khí LNG Bạc Liêu

Cập nhật 27/05/2020

Ngày 26/5, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng - Phó trưởng Ban chỉ đạo...

Năng lượng xanh

Bố Trạch (Quảng Bình): Thúc đẩy phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái

Cập nhật 02/06/2020

Mặc dù mới xuất hiện trên địa bàn huyện Bố Trạch hơn 1 năm trở lại đây, nhưng hệ thống điện mặt trời...

Quản lý năng lượng

TP.HCM tăng cường tiết kiệm sử dụng điện

Cập nhật 02/06/2020

Trước bối cảnh nguồn cung ứng điện giai đoạn 2020 - 2025 gặp nhiều thách thức, UBND TP.HCM đã yêu...

Điện lực

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế: Xử lí kịp thời các vị trí nguy cơ sự cố đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng

Cập nhật 02/06/2020

Trước diễn biến của thời tiết nắng nóng, nguy cơ gây quá tải, sự cố, thậm chí nguy cơ gây cháy nổ...