PC Quảng Ninh - Từ tư duy đến hành động

17/01/2019 09:00:00 - views: 244

Hăm 2018, với mục tiêu cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, ổn định chính trị của tỉnh với chất lượng ngày càng cao, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã không ngừng đổi mới toàn diện từ tư duy đến hành động, nhờ đó đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.

pc quang ninh tu tu duy den hanh dong
Lắp công tơ miễn phí cho hộ gia đình chính sách

Theo đó, năm 2018 bằng sự năng động, đổi mới sáng tạo trong cả tư duy và hành động, PC Quảng Ninh đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ về điện một cách tốt nhất. Cụ thể, công ty đã đưa ra các dịch vụ cấp điện mới, sửa chữa điện, nâng công suất, thay đổi mục đích sử dụng điện thực hiện tại các trung tâm hành chính công trên địa bàn toàn tỉnh. Qua đó, với sự giám sát của các cơ quan chính quyền, công tác chăm sóc và dịch vụ khách hàng được công khai, minh bạch và đảm bảo sự tin yêu, hài lòng của khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh.
 
Riêng trong Tháng tri ân khách hàng (tháng 12 hàng năm), công ty đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội như: Chương trình “Thắp sáng đường quê”: Lựa chọn một số tuyến đường trên địa bàn tỉnh để triển khai lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến với các đường trong thôn xóm, xã phường tại các địa phương; Chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”; Chương trình “Uống nước nhớ nguồn”: Tặng quà cho các gia đình bà mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty Điện lực Quảng Ninh phụng dưỡng, các gia đình CBCNV có thân nhân là liệt sỹ ngành điện; Chương trình “Hỗ trợ nhân công lắp đặt dây sau công tơ”: Miễn phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng là các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi có yêu cầu cấp điện mới…
 
Theo đó, công ty đã sửa chữa, lắp mới điện miễn phí cho 200 hộ gia đình khó khăn; vệ sinh công nghiệp các trạm biến áp cho các khách hàng, thắp sáng đường quê tại 5 tuyến đường do điện lực các địa phương đăng ký thực hiện; trao 200 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo...
 
pc quang ninh tu tu duy den hanh dong
Bảo dưỡng sửa chữa MBA miến phí cho khách hàng

Với thông điệp “Chuyên nghiệp, hiệu quả”, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, thông qua các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng, công ty đã tạo được sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng, giúp người dân, cộng đồng xã hội và doanh nghiệp thay đổi cách nhìn về phong cách phục vụ, điều hành sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp nhà nước.

Qua đó, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp cũng như giúp khách hàng sử dụng điện hiểu rõ Công ty Điện lực Quảng Ninh đang có những tiến bộ vượt bậc về chất lượng cung cấp các dịch vụ điện, với đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo và ứng dụng hiệu quả hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại... trong kinh doanh dịch vụ khách hàng đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
 
Nhằm đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, năm 2019, Công ty Điện lực Quảng Ninh tiếp tục tập trung cải tiến phương pháp làm việc; thực hiện đảm bảo cung cấp điện ổn định; tiếp nhận thông tin kịp thời và cam kết giải quyết các vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.
Theo: Báo Công Thương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

VBF công bố Kế hoạch năng lượng sản xuất tại Việt Nam 2.0

Cập nhật 28/02/2020

Trong bối cảnh năng lượng tái tạo tại Việt Nam phát triển nhanh chóng và khả năng tăng sử dụng khí...

Năng lượng xanh

Hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái tại các khu công nghiệp TP.HCM

Cập nhật 25/02/2020

Trong giai đoạn 2020 - 2024, BCG Energy sẽ phát triển ít nhất 300MWp điện mặt trời áp mái trên những...

Quản lý năng lượng

Đẩy mạnh hoạt động tiết kiệm năng lượng trong tất cả các ngành, lĩnh vực

Cập nhật 27/02/2020

Ngày 26/2, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chương trình Quốc gia Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả...

Điện lực

PC Gia Lai: Sử dụng thiết bị kiểm tra phóng điện Pdetector tại các TBA 110kV và lưới điện trung hạ áp

Cập nhật 26/02/2020

PC Gia Lai đã triển khai sử dụng thiết bị kiểm tra phóng điện Pdetector (PD) do hãng PMDT sản xuất để...