CPCCREB: Phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ năm 2019

29/01/2019 15:32:00 - views: 168

Ngày 25/01/2019, tại TP Đà Nẵng, CPCCREB đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2019. Tham dự hội nghị có ông Lê Nam Hải - Phó Tổng giám đốc EVNCPC, đại diện lãnh đạo Công đoàn và các Ban chức năng EVNCPC. 

CPCCREB: Phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ năm 2019
Lãnh đạo CPCCREB trao khen thưởng tại Hội nghị

Ông Nguyễn Thanh Đạt - Giám đốc và ông Phan Công Tám - Chủ tịch Công đoàn Ban đồng chủ trì Hội nghị.
 
Năm 2018, CPCCREB đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao, góp phần nâng cao toàn diện chất lượng cung cấp điện cho các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Theo đó, CPCCREB đã tập trung mọi nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đột phá và sáng tạo để triển khai thực hiện 70 dự án lưới điện trọng điểm trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đặc biệt, với việc thay đổi toàn diện cơ chế quản lý điều hành, phương thức giải quyết công việc tổ chức thi công và thủ tục giải ngân thanh toán, nên đây là năm đầu tiên CPCCREB đạt khối lượng giải ngân vốn là 1074 tỉ đồng, đạt 99% kế hoạch giao.
 
Ông Lê Nam Hải - Phó Tổng giám đốc EVNCPC trao khen thưởng tại Hội nghị
 
Trong năm qua, CPCCREB đã hoàn thành dự án cấp điện nông thôn 2081 cho 5 huyện là Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Diên Khánh, Cam Lâm và Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa với tổng vốn đầu tư hơn 140 tỷ đồng; nghiệm thu đóng điện công trình cấp điện cho các thôn bản vùng sâu, vùng xa của huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, nổi bật trong đó là hoàn thành đóng điện TBA cấp điện cho làng Khe Chữ -nơi đã bị lũ cuốn trôi vào cuối năm 2017 kịp thời trước Tết Nguyên đán cho người dân nơi đây vui xuân đón Tết. Ngoài ra, CPCCREB đã triển khai dự án Nhà máy điện mặt trời Điện lực miền Trung với dự kiến nghiệm thu và phát điện trong năm 2019.
 
Năm 2018 được đánh giá là năm CPCCREB hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật với nhiều dự án lưới điện trọng điểm. Cụ thể, Ban đã hoàn thành dự án nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Nha Trang - Ninh Hòa, đây tuyến năng lượng huyết mạch của tỉnh Khánh Hòa; hoàn thành đóng điện và giải ngân toàn bộ vốn vay của dự án KfW2 là 365 tỉ đồng; hoàn thành dự án đưa hai trung tâm điều khiển lưới điện tại tỉnh Quảng Nam và tỉnh Gia Lai vào hoạt động an toàn và ổn định, góp phần hoàn thành kế hoạch đưa 13 trung tâm điều khiển tại 13 tỉnh thành miền Trung và Tây nguyên vào hoạt động, mang lại hiệu quả rõ rệt trong công tác quản lý vận hành và điều độ hệ thống điện...
 
Ký kết giao ước thi đua hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2019
 
Nhằm nâng cao công tác quản lý chất lượng bằng hình ảnh, trong thời gian qua, CPCCREB đã đã thực hiện 5111 số vị trí yêu cầu có ảnh, và đã hoàn thành 5111 số vị trí thực tế có ảnh bằng 100% kế hoạch. Đặc biệt, Ban đã hoàn thành phê duyệt quyết toán 22 dự án lưới điện trọng điểm. Đây là số dự án được phê duyệt quyết toán nhiều nhất trong một năm kể từ trước đến nay.
 
Bằng tấm lòng tương thân tương ái, trong năm qua, tập thể CBCNV Ban đã đóng góp, ủng hộ cho các hoạt động xã hội từ thiện 160 triệu đồng. Đời sống tinh thần của CBCNV không ngừng được quan tâm cải thiện, các hoạt động phong trào được Ban tổ chức sôi nổi, phong phú, góp phần xây dựng môi trường làm việc theo đúng các chuẩn mực văn hóa EVNCPC.
 
Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu và người lao động. Theo đó, những vấn đề khó khăn đều được các đại biểu bàn thảo kỹ lưỡng nhằm đưa ra các giải pháp triển khai hiệu quả trong thời gian tới.
 
Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Đạt - Giám đốc CPCCREB yêu cầu lãnh đạo các phòng và toàn thể CBCNV cần phát huy hết tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ để giải quyết từng nội dung công việc cụ thể, quy trách nhiệm rõ ràng, không để đình trệ công việc làm ảnh hưởng đến tiến độ chung; tăng cường công tác quản lý, bám sát tiến độ thi công, tiến độ giải ngân của từng dự án; qua đó phấn đấu thi đua hoàn thành toàn diện nhiệm vụ kế hoạch năm 2019.
Theo: EVNCPC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Năng lượng hạt nhân cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Cập nhật 15/10/2019

Từ ngày 11 đến 13/10, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Ngày khoa học và công nghệ với...

Năng lượng xanh

Crowne Plaza West Hanoi giảm phát thải hơn 7.000 tấn CO2 mỗi năm nhờ tiết kiệm năng lượng

Cập nhật 23/10/2019

Mỗi năm tiết kiệm được từ 3-5% điện và dầu DO, tòa nhà Crowne Plaza West Hanoi do Công ty TNHH Thương...

Quản lý năng lượng

Điện lực Tân Hưng (PC Long An) tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Cập nhật 22/10/2019

Thực hiện Chương trình tiết kiệm điện năm 2019 của ngành điện, ngày 21/10, Điện lực Tân Hưng, huyện...

Điện lực

PC Lâm Đồng: 100% trạm biến áp 110kV ứng dụng công nghệ không người trực

Cập nhật 22/10/2019

Từ ngày 14/10/2019, toàn bộ 9/9 trạm biến áp 110/22 kV do Công ty Điện Lực Lâm Đồng quản lý đã chính...