PC Hà Tĩnh: Niềm tin của khách hàng là động lực phát triển

12/02/2019 14:28:20 - views: 135

Lấy khách hàng làm trung tâm, hiện đại hóa dịch vụ chăm sóc là “chìa khóa” thành công của Công ty Điện lực (PC Hà Tĩnh) trong năm qua.
 
Khách hàng đến giao dịch thủ tục ngành điện tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Hà Tĩnh.

Bước ngoặt trong cải cách hành chính
 
Đưa 14 thủ tục vào Trung tâm Hành chính công tỉnh, huyện là bước ngoặt quan trọng trong cải cách hành chính của Công ty Điện lực Hà Tĩnh năm 2018. Từ 14 thủ tục, PC Hà Tĩnh tiến tới rà soát, đưa tối đa thủ tục dịch vụ ngành điện vào thực hiện tại trung tâm hành chính công.
 
Đây là điều kiện thuận lợi để người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tiếp cận các dịch vụ của ngành điện. Sau 3 tháng đi vào hoạt động tại trung tâm hành chính công, PC Hà Tĩnh đã tiếp nhận, giải quyết 1.220 hồ sơ giao dịch của khách hàng.
 
Ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Điện lực Hà Tĩnh, cho biết: “Các dịch vụ giao dịch tại Trung tâm Hành chính công tỉnh và huyện bao gồm các dịch vụ phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện và dịch vụ cấp điện từ lưới điện hạ áp, trung áp theo phân cấp tại quy trình kinh doanh.
 
Việc đưa các thủ tục ngành điện vào trung tâm hành chính công là bước ngoặt quan trọng trong công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi tối đa cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình giao dịch. Quá trình cung cấp dịch vụ được ngành điện tiến hành công khai, minh bạch, khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát”.
 
Hiện đại hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng
 
Với mục tiêu đa dạng hóa các hình thức thanh toán và mang đến tiện ích tối đa cho quý khách hàng, PC Hà Tĩnh đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về cung cấp dịch vụ thu hộ tiền điện của khách hàng qua hệ thống giao dịch 9 ngân hàng và 4 tổ chức trung gian. Từ đây, đưa đến nhiều sự lựa chọn và giao dịch thông minh cho quý khách hàng. Đến thời điểm này, đã có 116.852 khách hàng chi trả tiền điện qua các dịch vụ điện tử.
 
Điện lực TX. Hồng Lĩnh vệ sinh trạm biến áp cho khách hàng...
 
Để tạo sự chủ động cho khách hàng sử dụng điện, PC Hà Tĩnh đã chi nhiều tỷ đồng mỗi năm để gửi tin nhắn SMS, gmail về sự cố lưới điện, lịch ghi chỉ số công tơ, tiền điện, kế hoạch cắt điện... tới mỗi cá nhân. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa, PC Hà Tĩnh đã minh bạch hóa thông tin qua hệ thống internet bằng các trang web chăm sóc khách hàng như: Pchatinh.npc.com.vn hay Cskh.npc.com.vn.
 
Giờ đây, người dân thực sự đến gần hơn với ngành điện khi nắm trong tay nội dung cần thiết để tiện theo dõi, giám sát. Và mọi thắc mắc, yêu cầu đều được tiếp nhận, giải đáp, xử lý nhanh qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 19006769.
 
Ông Nguyễn Duy Thắng - Trưởng phòng Kinh doanh PC Hà Tĩnh, chia sẻ: “Điện lực Hà Tĩnh luôn lấy niềm tin của khách hàng làm động lực cho sự phát triển, tạo bước chuyển mình mạnh mẽ làm nên chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Sự đổi thay từ lượng sang chất chính là nền tảng đưa dịch vụ khách hàng trở thành nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.
 
Sự chuyên nghiệp hóa của ngành điện thể hiện rõ ở sự chủ động phối hợp cung cấp thông tin để người dân “dễ tiếp cận - dễ tham gia - dễ giám sát”, tiến đến sự minh bạch trong mọi dịch vụ. Trong hành trình đổi mới, mỗi cán bộ, công nhân viên sẽ là một “đại sứ” để lan tỏa các giá trị văn hóa EVN tới cộng đồng, làm dày thêm văn hóa EVN trong niềm tin của quý khách hàng”.
Theo: Báo Hà Tĩnh

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Tìm hướng đi cho lưới điện thông minh ở Việt Nam

Cập nhật 16/08/2019

Đó là nội dung chính của Hội thảo "Đánh giá giải pháp công nghệ lưới điện thông minh tại Việt Nam", diễn...

Năng lượng xanh

Xu thế nuôi tôm sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 16/08/2019

Áp dụng các nguồn năng lượng tái tạo vào nuôi tôm nhằm tiết kiệm điện, giảm giá thành sản xuất và cải...

Quản lý năng lượng

Quản lý nhu cầu và điều chỉnh phụ tải điện

Cập nhật 16/08/2019

Tốc độ tăng trưởng phụ tải điện ở Việt Nam đang ở mức hơn hai con số và còn tiếp tục duy trì, trong...

Điện lực

Tiết kiệm tiền điện khi được thay đồng hồ điện mới

Cập nhật 19/08/2019

Khách hàng có thể quản lý lượng điện tiêu thụ trên điện thoại di động thông qua đồng hồ điện mới và...