EVNHANOI tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

11/03/2019 09:36:00 - views: 167

Ngày 7/3, hội thảo tổng kết công tác đánh giá mức độ hài lòng khách hàng sử dụng điện năm 2018 của Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) diễn ra tại Hà Nội.

EVNHANOI tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đơn vị tư vấn độc lập OCD cho biết: Năm 2018, EVNHANOI đạt 8,04/10 điểm về mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện, tăng 0,18 điểm so với năm 2017. Trong đó, 20/30 Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty có điểm khảo sát đạt trên 8 điểm; 18/30 đơn vị có điểm khảo sát trên mức trung bình chung của toàn Tổng công ty (8,04 điểm).
 
Việc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng được OCD thực hiện dựa trên bộ câu hỏi do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ban hành với các yếu tố: cung cấp điện, thông tin đến khách hàng, hóa đơn tiền điện, dịch vụ khách hàng, hình ảnh kinh doanh, nhận thức về giá điện, đồng thuận của xã hội, thông tin về dịch vụ cung cấp điện và nội dung khảo sát dành cho Trung tâm chăm sóc khách hàng.
 
2 yếu tố của EVNHANOI được khách hàng đánh giá cao nhất là cung cấp điện: 8,29 điểm và hoá đơn tiền điện: 8,17 điểm. Không có yếu tố nào bị giảm điểm so với năm 2017.
 
Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm biểu dương EVNHANOI với những kết quả đạt được trong năm qua. Đồng thời, yêu cầu “EVNHANOI cần phải đi nhanh, bền vững hơn nữa, phấn đấu đạt mức độ hài lòng khách hàng là 8,33 điểm trong năm nay và 8,5 điểm vào năm 2020".
 
"Điểm chấm của khách hàng cho thấy tổng hòa kết quả của tình hình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng. Do đó, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cũng như các đơn vị trực thuộc cần phải chú ý những điểm chưa thật sự tốt để làm tốt hơn”, ông Võ Quang Lâm nhấn mạnh.
 
Ông Nguyễn Quang Trung, Phó Tổng giám đốc EVNHANOI thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm và khẳng định EVNHANOI tiếp tục nỗ lực hết sức để thực hiện nhiệm vụ được Tập đoàn giao.
 
Trên cơ sở kết quả đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng năm 2018, EVNHANOI và các đơn vị trực thuộc sẽ tìm ra giải pháp để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong thời gian tới.
Theo: Năng lượng Sạch VN

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Tìm hướng đi cho lưới điện thông minh ở Việt Nam

Cập nhật 16/08/2019

Đó là nội dung chính của Hội thảo "Đánh giá giải pháp công nghệ lưới điện thông minh tại Việt Nam", diễn...

Năng lượng xanh

Xu thế nuôi tôm sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 16/08/2019

Áp dụng các nguồn năng lượng tái tạo vào nuôi tôm nhằm tiết kiệm điện, giảm giá thành sản xuất và cải...

Quản lý năng lượng

Quản lý nhu cầu và điều chỉnh phụ tải điện

Cập nhật 16/08/2019

Tốc độ tăng trưởng phụ tải điện ở Việt Nam đang ở mức hơn hai con số và còn tiếp tục duy trì, trong...

Điện lực

Lắp đặt chống sét van đường dây 110kV: Giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện

Cập nhật 14/08/2019

Để bảo đảm độ tin cậy cung cấp điện (ĐTCCCĐ) ngày càng cao như hiện nay, việc hạn chế tối đa các sự cố...