Điện Lực Hải Dương: Hướng đến sự hài lòng của khách hàng

04/06/2019 14:55:58 - views: 196

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Công nhân công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương vệ sinh trạm biến áp cho khách hàng.

Những tháng đầu năm, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tiếp nhận 248 ý kiến khách hàng thắc mắc về tiền điện. Các ý kiến của người dân đã được Trung tâm chăm sóc khách hàng và các đơn vị nhanh chóng trả lời một cách thỏa đáng.
 
Căn cứ vào số liệu sản lượng điện mà khách hàng sử dụng trong thời gian gần nhất, công ty so sánh, phân tích, lý giải nguyên nhân chỉ số công tơ tháng sau tăng cao hơn tháng trước đồng thời giải thích kỹ cho khách hàng cách tính giá điện mới sau khi áp dụng tăng giá điện theo quy định của Bộ Công Thương từ ngày 20/3/2019.
 
Để nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng, Điện lực Hải Dương đã ban hành văn bản hướng dẫn về việc phải tiếp nhận, xử lý dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của khách hàng trong vòng 24 giờ. Cùng với việc giải đáp thắc mắc trực tiếp cho khách hàng, Điện lực Hải Dương đã có hướng dẫn, chỉ đạo các Điện lực tăng cường thông tin tuyên truyền nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong nhân dân, đầu tư cải tạo lưới điện để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng phục vụ sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh trên địa bàn…
 
Đặc biệt, điện lực Hải Dương luôn tập trung công tác dịch vụ khách hàng thời gian qua như chỉnh trang lưới điện, mặt khác tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, rà soát và điều chỉnh bộ máy, đào tạo cán bộ để đáp ứng mục tiêu nhiệm vụ ngày càng cao của ngành trong tình hình mới.
 
Theo đó, chỉ số tiếp cận điện năng và các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện được cải thiện rõ rệt. Sản lượng điện thương phẩm quý I năm 2019 là: 1.798,10 triệu kWh tăng 28,54% so với cùng kỳ năm trước. Chỉ tiêu dịch vụ khách hàng trong quý 1/2019, tất cả 14 chỉ tiêu DVKH của Công ty đều đạt theo quy định, chỉ tiêu tiếp cận điện năng là 2,28 ngày/7 ngày. Công tác nhắn tin chăm sóc khách hàng vẫn được duy trì, đã thực hiện gửi 1.814.953 lượt tin nhắn thông báo đến khách hàng sử dụng điện.
 
Theo lãnh đạo công ty TNHH MTV Điện Hải Dương, Điện lực Hải Dương luôn cung cấp kịp thời nhu cầu điện cho sản xuất và kinh doanh góp phần phục hồi và tăng trưởng kinh tế của địa phương. Công tác dịch vụ khách hàng có nhiều biến chuyển tốt.
 
Bên cạnh đó, công ty luôn cam kết về chất lượng dịch vụ như đáp ứng mọi yêu cầu cung cấp mọi dịch vụ điện cho khách hàng, đảm bảo chất lượng và tiến độ yêu cầu. Thực hiện theo cơ chế một cửa từ khi tiếp nhận đến kết thúc dịch vụ, khách hàng chỉ cần đến địa điểm giao dịch không quá một lần. Mọi thủ tục đều đơn giản thuận tiện, công khai, dễ kiểm tra và giám sát.
 
Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, Điện lực Hải Dương triển khai chương trình 5S để cải thiện môi trường làm việc, cải tiến năng suất, chất lượng. Từ đó, lan tỏa ý thức, trách nhiệm, tính chuyên nghiệp cho người lao động, từng bước xây dựng và củng cố văn hóa văn hóa doanh nghiệp, cải thiện môi trường làm việc thân thiện và an toàn hơn cho người lao động. 
Theo: Diễn đàn Doanh nghiệp

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Tích trữ năng lượng: Gỡ khó cho các dự án năng lượng tái tạo

Cập nhật 27/07/2020

Để tránh lãng phí khi hệ thống lưới truyền tải hiện chưa theo kịp công suất điện năng lượng tái tạo,...

Năng lượng xanh

Ninh Thuận và Thiên Tân “bắt tay” truyền niềm tin và khát vọng

Cập nhật 07/08/2020

Thiên Tân Group đã vượt qua thách thức của thiên nhiên để tạo ra nguồn năng lượng phục vụ kinh tế...

Quản lý năng lượng

Giảm phát thải khí nhà kính nhờ tiết kiệm điện

Cập nhật 30/07/2020

Năm 2019, Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà (gọi tắt là Sơn Hà) đã đạt danh hiệu Sử dụng Năng lượng xanh...

Điện lực

NPSC ứng dụng công nghệ, đảm bảo vận hành liên tục hệ thống điện

Cập nhật 06/08/2020

Hiện nay, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) là đơn vị duy nhất trong toàn miền Bắc sở hữu thiết...