Từ ngày 6/6/2019, cổ phiếu của PECC2 sẽ chuyển niêm yết trên sàn HOSE

06/06/2019 09:49:00 - views: 678

Sau gần 10 năm niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội (HNX), cổ phiếu của Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2 (PECC2) với mã chứng khoán TV2 sẽ chính thức chuyển sang niêm yết trên Sàn Chứng khoán TP.HCM (HOSE) từ ngày 6/6.

Từ ngày 6/6/2019, cổ phiếu của PECC2 sẽ chuyển niêm yết trên sàn HOSE

Việc niêm yết cổ phiếu trên HOSE sẽ mở ra chặng đường phát triển mới của PECC2, là động lực thúc đẩy PECC2 quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng quản trị và sản xuất kinh doanh, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành kế hoạch 5 năm tiếp theo; thực hiện mục tiêu đứng vào nhóm 100 công ty hàng đầu Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực năng lượng.
 
Trải qua hơn 35 năm hoạt động, PECC2 không ngừng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành năng lượng Việt Nam. Với thế mạnh về kinh nghiệm, công nghệ và nhân lực, PECC2 luôn chủ động nắm bắt các cơ hội, đầu tư chiều sâu, ứng dụng kỹ thuật mới, nâng cao năng lực quản trị, cải tổ cấu trúc, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo lợi thế cạnh tranh và sự phát triển bền vững.
 
Uy tín thương hiệu PECC2 được khẳng định với hơn 100 công trình nguồn điện quy mô lớn và hàng trăm công trình lưới điện trong cả nước cùng một số dự án trong khu vực.
 
Năm 2018 là năm thứ 5 liên tiếp PECC2 giữ vững được mức tăng trưởng tốt, các mảng hoạt động tư vấn, kinh doanh và đầu tư đều có bước phát triển vững chắc. Đặc biệt, trong năm 2018, PECC2 lọt vào danh sách 200 công ty có doanh thu dưới 1 tỷ USD kinh doanh hiệu quả nhất châu Á do Tạp chí Forbes bình chọn.
 
Cổ phiếu TV2 cũng là một trong những cổ phiếu có EPS cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, có thanh khoản tốt, được các nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao.
 
Hiện nay, PECC2 đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: tư vấn xây dựng điện, kinh doanh và đầu tư các dự án nguồn điện. Trong đó, thế mạnh cốt lõi về tư vấn và lĩnh vực kinh doanh (tổng thầu EPC, sản xuất cơ khí và thiết bị, quản lý vận hành nhà máy điện) là nhân tố quan trọng thúc đẩy doanh thu phát triển mạnh mẽ. Từ nền tảng đó, PECC2 cũng đang đồng thời thực hiện thành công vai trò chủ đầu tư các dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo.
Theo: Năng lượng Sạch VN

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm về tiết kiệm năng lượng

Cập nhật 16/04/2021

Mới đây, trong khuôn khổ các hoạt động của Nhóm Đối tác năng lượng Việt Nam (VEPG), Vụ Tiết kiệm năng...

Năng lượng xanh

Nhà máy điện gió lớn nhất Việt Nam được khánh thành ở Ninh Thuận

Cập nhật 17/04/2021

Nhà máy Điện gió Trung Nam được xem nhà máy điện gió lớn nhất Việt Nam, với tổng sản lượng khai thác...

Quản lý năng lượng

Sử dụng điện tiết kiệm mùa nắng nóng

Cập nhật 16/04/2021

Hiện nay đang vào cao điểm mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. 

Điện lực

PC Nam Ðịnh: Nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống điện đầu nguồn 110kV

Cập nhật 15/04/2021

Hệ thống lưới điện đầu nguồn 110kV trên địa bàn tỉnh Nam Định hiện bao gồm 217km đường dây, 11 trạm...