Năng lượng mặt trời "made in Việt Nam" thực hiện Tuyên ngôn xanh

30/08/2019 14:14:50 - views: 142

Từ nay đến hết 30/09/2019, Công ty CP Thương mại SolarGATES (SolarBK Holdings) - Đơn vị phân phối chính hãng điện mặt trời BigK chính thức triển khai chương trình khuyến mại mang tên: “Lắp điện mặt trời BigK, ba lô năng lượng sạch đến nhà”.

Hệ thống điện mặt trời BigK lắp tại Đà Nẵng.
 
Theo đại diện của SolarGATES, “Lắp điện mặt trời BigK, ba lô năng lượng sạch đến nhà” với mục đích giúp người dân chủ động cuộc sống hơn bằng điện “sạch”.
 
Thông qua đó, BigK còn muốn thể hiện thông điệp “Tuyên ngôn xanh” khi thực hiện chương trình trong dịp này. Ý nghĩa của tuyên ngôn chia sẻ rằng, tất cả chúng ta và thế hệ con em sau này đều có quyền được lựa chọn môi trường sống trong lành và an toàn hơn. Chủ động sử dụng năng lượng sạch từ nhà ra phố, trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày sẽ góp phần giảm thải đáng kể CO2, từ đó giảm hiệu ứng nhà kính gây biến đổi khí hậu. 
 
Balo năng lượng sạch là sản phẩm mới được nghiên cứu từ SolarBK, đem đến cho khách hàng sự chủ động về năng lượng khi hoạt động bên ngoài cả ngày. Chiếc balo với chất liệu gọn nhẹ, màu sắc bắt mắt cùng nhiều ngăn chứa vật dụng, phù hợp cho các chuyến du lịch trải nghiệm đồi núi, sông biển, những nơi không có nguồn điện liên tục hỗ trợ cho các thiết bị di động. Người dùng sẽ  không lo lắng vấn đề hết pin điện thoại, hoặc các thiết bị điện khác. 
 
BigK là giải pháp điện mặt trời áp mái của SolarBK, dành cho hộ gia đình, tổ chức và doanh nghiệp của SolarBK. Tấm pin dùng trong hệ thống được sản xuất tại nhà máy IREX đặt tại Vũng Tàu, nằm trong hệ sinh thái của SolarBK, đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu. Đây cũng là giải pháp duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này có bảo hiểm sản lượng điện từ công ty bảo hiểm BIC, một tổ chức thứ 3 độc lập giúp khách hàng an tâm đầu tư vào năng lượng mặt trời. Trong tháng 8 này, BigK nâng cấp sử dụng pin mặt trời Mono công nghệ PERC, chất lượng Quốc tế, cho hiệu suất cao hơn trên cùng đơn vị diện tích, giữ vững cam kết đưa công nghệ điện mặt trời phục vụ cho cuộc sống của người Việt.
 
Tính đến tháng 8/2019, điện mặt trời BigK đã tăng trưởng hơn 400% so với cùng kỳ năm ngoái. BigK vẫn thể hiện một sản phẩm, giải pháp “thuần Việt” không kém cạnh so với các đối thủ trên thị trường. “Đây chính là cơ sở để chúng tôi tin rằng, BigK sẽ tiếp tục gặt hái được thành công lớn hơn, tạo nên làn sóng tuyên ngôn “Xanh” khắp cộng động Việt Nam”, bà Nguyễn Thùy Ngân - Giám đốc thương hiệu SolarBK cho biết. 
Theo: Năng lượng Sạch VN

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

VBF sẽ công bố Kế hoạch Năng lượng sản xuất tại Việt Nam 2.0

Cập nhật 19/02/2020

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545} Được biết,...

Năng lượng xanh

Hỗ trợ 9 triệu đồng khi lắp điện mặt trời BigK tại Hà Nội

Cập nhật 20/02/2020

Đây là Gói hỗ trợ thí điểm cho 90 hộ gia đình ứng dụng điện mặt trời mái nhà tại Hà Nội, hành động...

Quản lý năng lượng

Thủ tướng sắp ban hành Chỉ thị về tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025

Cập nhật 14/02/2020

Hiện Dự thảo Chỉ thị về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025 (gọi tắt Chỉ thị tiết kiệm...

Điện lực

GENCO2 sẽ đẩy mạnh áp dụng công nghệ 4.0

Cập nhật 19/02/2020

GENCO2 tập trung vào các đề tài khoa học như: Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để dự báo...