Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Truyền tải điện 1

26/09/2019 21:51:11 - views: 680

Ngày 26/9/2019 tại Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư, bổ nhiệm Giám đốc và kế toán trưởng PTC1.
 

Ông Đặng Phan Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV và ông Nguyễn Tuấn Tùng, Tổng giám đốc EVNNPT trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Phúc An, ông Hoàng Xuân Khôi và ông Nguyễn Lê Ngọc.
 
Đến tham dự buổi Lễ có ông Đặng Phan Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT; ông Nguyễn Tuấn Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT cùng các thành HĐTV; các Phó Tổng giám đốc; Lãnh đạo các ban EVNNPT và các cán bộ chủ chốt của PTC1.
 
Tại buổi Lễ, bà Thái Thanh Thủy, Trưởng Ban Tổ chức và nhân sự EVNNPT đã công bố các Quyết định của Ban Thưởng vụ Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng thành viên và Tổng giám đốc EVNNPT về việc chỉ định ông Nguyễn Phúc An, Phó Giám đốc PTC1 giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy và bổ nhiệm làm Giám đốc PTC1; chỉ định ông Hoàng Xuân Khôi, Phó Giám đốc PTC1 giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy PTC1 và bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Ngọc, Phó Trưởng phòng Tài chính và kế toán PTC1 giữ chức vụ Kế toán trưởng PTC1 từ ngày 01/10/2019.
 

Ông Nguyễn Phúc An và ông Nguyễn Hữu Long ký biên bản bàn giao nhiệm vụ.
 
Thay mặt Lãnh đạo EVNNPT, ông Đặng Phan Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HTĐTV và ông Nguyễn Tuấn Tùng – Tổng giám đốc EVNNPT đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng. Ông Đặng Phan Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Phúc An và các ông được chỉ định và bổ nhiệm lần này. Ông Đặng Phan Tường đã đánh giá cao quá trình công tác của ông Nguyễn Phúc An và cán bộ chủ chốt đã nỗ lực phấn đấu cùng tập thể PTC1 trong thời gian qua. Đồng thời đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của PTC1 nói riêng cũng như sự phát triển bền vững của EVNNPT nói chung.  
 

Ông Nguyễn Phúc An phát biểu nhận nhiệm vụ.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phúc An đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo EVNNPT và sự tín nhiệm của lãnh đạo và cán bộ chủ chốt PTC1. Đây là vinh dự lớn đối với cá nhân ông, nhưng cũng là thách thức không nhỏ. Ông Nguyễn Phúc An cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng tập thể ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty và CBCNV PTC1 vượt qua mọi thách thức, với bản lĩnh, trách nhiệm của người “lính truyền tải điện” luôn đoàn kết, thống nhất, vươn lên trong mọi hoàn cảnh, truyền cho nhau niềm tin vững chắc vào tương lai tươi sáng của EVNNPT.
 
Ông Nguyễn Phúc An cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo EVNNPT tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ để PTC1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để đảm bảo hệ thống truyền tải điện an toàn, ổn định liên tục, đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.
Quang Thắng/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Chung tay tìm giải pháp thúc đẩy tiến độ dự án khí LNG Bạc Liêu

Cập nhật 27/05/2020

Ngày 26/5, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng - Phó trưởng Ban chỉ đạo...

Năng lượng xanh

Bố Trạch (Quảng Bình): Thúc đẩy phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái

Cập nhật 02/06/2020

Mặc dù mới xuất hiện trên địa bàn huyện Bố Trạch hơn 1 năm trở lại đây, nhưng hệ thống điện mặt trời...

Quản lý năng lượng

TP.HCM: Yêu cầu tất cả các cơ quan công lập tiết kiệm 10% tiền điện

Cập nhật 04/06/2020

Trước bối cảnh nguồn cung ứng điện gặp khó khăn, UBND TP.HCM đã yêu cầu các cơ quan Nhà nước trên địa...

Điện lực

PC Quảng Bình: Đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh

Cập nhật 04/06/2020

Trong những năm qua, phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất...