Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT)

30/09/2019 16:38:26 - views: 630

Ông Nguyễn Minh Khiêm- Phó Trưởng ban Viễn thông và CNTT EVN được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) thay ông Phạm Dương Minh về nghỉ hưu theo chế độ từ 1/10/2019.
 

Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân trao quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Minh Khiêm.
 
Lễ công bố và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc EVNICT được tổ chức ngày 30/9/2019 tại Hà Nội.
 
Tham dự lễ có ông Trần Đình Nhân, Tổng Giám đốc EVN; ông Mai Quốc Hội- thành viên HĐTV EVN; ông Võ Quang Lâm- Phó Tổng Giám đốc EVN; đại diện một số trưởng/phó Ban của EVN.
 

Ông Trần Đình Nhân- Tổng Giám đốc EVN phát biểu chỉ đạo.
 
Phát biểu tại Lễ công bố và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc EVNICT, ông Trần Đình Nhân- Tổng Giám đốc EVN ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Phạm Dương Minh. Với 34 năm công tác trong ngành điện, từ 1 kỹ sư máy tính thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, trải qua nhiều vị trí đến việc đảm nhiệm Giám đốc EVNICT từ 2012 đến nay, có thể nói ông Minh là người tham gia từ những ngày đầu hình thành nên hệ thống CNTT của ngành điện lực Việt Nam. EVN có hệ thống CNTT như hiện nay, đặc biệt hệ thống viễn thông trải dài khắp cả nước, vận hành thông suốt, hạ tầng thông tin mạnh, đủ lớn và các phần mềm dùng chung, dùng riêng cho cơ quan EVN và các đơn vị thành viên có sự đóng góp của những người làm CNTT EVN, đặc biệt đóng góp của EVNICT mà người đứng đầu Công ty là ông Phạm Dương Minh. Trong suốt quá trình công tác, ông Minh luôn là cán bộ mẫn cán, rất có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt lãnh đạo EVN, Tổng Giám đốc EVN ghi nhận, đánh giá cao và chân thành cảm ơn sự đóng góp của ông Minh cho sự phát triển của EVNICT và EVN.
 

Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân tặng hoa cho ông Phạm Dương Minh về nghỉ hưu theo chế độ từ 1/10/2019.
 
Giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc EVNICT, Tổng Giám đốc EVN cũng cho biết, EVN đặt mục tiêu hoàn thành số hóa vào năm 2025, chính vì vậy nhiệm vụ của tân Giám đốc EVNICT không dễ dàng. EVN đã đạt nhiều thành tích trong hệ thống CNTT, cơ sở hạ tầng nhưng với hệ thống điện phát triển 10% mỗi năm, năng lượng tái tạo ngày càng phát triển, số lượng nhà máy vận hành điều độ lớn, gần 30 triệu khách hàng với yêu cầu cao, đa phương tiện 2 chiều, thỏa mãn yêu cầu khách hàng, thỏa mãn yêu cầu của CBCNV EVN khi sử dụng các phần mềm của EVN..., đó là một nhiệm vụ rất lớn. Tổng Giám đốc mong tân Giám đốc EVNICT Nguyễn Minh Khiêm kế thừa những thành quả mà ông Phạm Dương Minh để lại, phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty hình thành trong những năm qua, dẫn dắt EVNICT ngày càng phát triển.
 

Lãnh đạo EVN chứng kiến lễ ký kết bàn giao nhiệm vụ.


Ông Nguyễn Minh Khiêm phát biểu nhận nhiệm vụ.


Ông Phạm Dương Minh phát biểu.

 
Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Minh Khiêm cho biết, giai đoạn tới, EVNICT cần chú trọng đến quản trị, quản lý sản phẩm, quản lý sản xuất, tăng cường đào tạo học hỏi tìm kiếm làm chủ công nghệ, phối hợp với đội ngũ làm CNTT, viễn thông của các đơn vị trong EVN. Ông kêu gọi CBCNV EVNICT phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, nỗ lực, sáng tạo, đoàn kết, nỗ lực xây dựng EVNICT vững vàng, xây dựng hệ thống CNTT và viễn thông tốt hơn nữa, xứng đáng là đơn vị CNTT, viễn thông dẫn đầu của EVN. Ông hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng CBNV EVNICT phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà EVN giao phó.
 

Lãnh đạo EVN chụp hình lưu niệm với Ban Giám đốc EVNICT.
 
Tại buổi lễ, ông Phạm Dương Minh- Giám đốc EVNICT cho biết, hiện nay, EVNICT đã có 1 hệ thống CNTT, VTDR và tự động hóa phát triển. Ông chân thành cảm ơn lãnh đạo EVN, CBCNV EVNICT và 5 Tổng công ty CNTT thuộc EVN đã phối hợp gần 20 năm nay để hình thành hệ thống CNTT hiện đại của EVN. Ông gửi gắm hi vọng những hệ thống phần mềm còn khiếm khuyết, thiếu sót sẽ dần được hoàn thiện và chúc EVNICT ngày càng phát triển.
Tuấn Hoàng/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

VBF sẽ công bố Kế hoạch Năng lượng sản xuất tại Việt Nam 2.0

Cập nhật 19/02/2020

Được biết, ấn bản đầu tiên “Kế hoạch Năng lượng sản xuất tại Việt Nam (MVEP) 1.0” đã hoàn thành trong...

Năng lượng xanh

Hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái tại các khu công nghiệp TP.HCM

Cập nhật 25/02/2020

Trong giai đoạn 2020 - 2024, BCG Energy sẽ phát triển ít nhất 300MWp điện mặt trời áp mái trên những...

Quản lý năng lượng

Đẩy mạnh hoạt động tiết kiệm năng lượng trong tất cả các ngành, lĩnh vực

Cập nhật 27/02/2020

Ngày 26/2, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chương trình Quốc gia Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả...

Điện lực

PC Gia Lai: Sử dụng thiết bị kiểm tra phóng điện Pdetector tại các TBA 110kV và lưới điện trung hạ áp

Cập nhật 26/02/2020

PC Gia Lai đã triển khai sử dụng thiết bị kiểm tra phóng điện Pdetector (PD) do hãng PMDT sản xuất để...