PC Đà Nẵng triển khai hoạt động Tri ân khách hàng

09/10/2019 09:43:28 - views: 66

Chiều ngày 08.10.2019, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) phối hợp cùng Điện lực Thanh Khê tổ chức Chương trình Tri ân khách hàng năm 2019 tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng. 

Công nhân Điện lực Thanh Khê lắp ráp quạt tại phòng dạy nghề Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng.
 
Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng mà PC Đà Nẵng đã tổ chức thường niên mỗi dịp cuối năm. 
 
Tại đây, PC Đà Nẵng thay 32 bóng đèn LED 1,2m, 7 quạt trần, dây điện; hỗ trợ sữa và bánh cho các cháu. Cô Võ Thị Thu, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng cho biết: “Trung tâm chúng tôi hiện có 50 cháu hầu hết các cháu là nạn nhân chất độc da cam và 10 CBCNV. Từ lâu hệ thống điện tại Trung tâm đã hư hỏng vì Trung tâm thiếu kinh phí nên không mua được các vật tư thay thế cũng như lắp ráp thêm một số nơi. Hôm nay chúng tôi rất vui mừng đã được Điện lực Thanh Khê hỗ trợ giúp đỡ lắp ráp một số bóng đèn, quạt tại các phòng sinh hoạt của Trung tâm để các cháu có ánh sáng học tập cũng như học nghề”. 
 

Đại diện Điện lực Thanh Khê đã trao sữa và bánh cho các cháu tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và Trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng.
 
Năm 2019, PC Điện lực Đà Nẵng đã hỗ trợ xây dựng 12 nhà tình nghĩa trên địa bàn thành phố, trong đó 07 nhà tình nghĩa do PC Đà Nẵng đóng góp từ sự chung tay của CBCNV và 5 nhà do Tổng Công ty Điện lực miền Trung hỗ trợ xây dựng, hỗ trợ sửa chữa miễn phí hệ thống điện, đường dây sau công tơ, lắp điện chiếu sáng cho 55 hộ gia đình, 3 trung tâm, cơ sở và 14 trường học; kết hợp lợp tôn, sơn lại nhà cửa cho một số hộ nghèo P.Hòa Hiệp Bắc, các hộ gia đình tại Tà Lang - Giàn Bí, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Riêng chương trình "Thắp sáng đường quê - hẻm kiệt" đã lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tại 11 tuyến đường, hẻm kiệt chưa có đèn đường hoặc đã xuống cấp không đủ ánh sáng. 
 
Bên cạnh đó, PC Đà Nẵng đã phát động nhiều hoạt động hướng đến môi trường “Nói không với túi ni lông”, “vệ sinh TBA công cộng”; hướng dẫn an toàn điện mùa mưa bão tại các trường học; tri ân khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt; triển khai dịch vụ điện theo phương thức giao dịch điện tử….
Dương Anh Minh/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Năng lượng hạt nhân cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Cập nhật 15/10/2019

Từ ngày 11 đến 13/10, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Ngày khoa học và công nghệ với...

Năng lượng xanh

Quảng Nam: Điện mặt trời áp mái phát huy hiệu quả

Cập nhật 22/10/2019

Trong thời gian gần đây, người dân tại tỉnh Quảng Nam bắt đầu quan tâm và phát triển mạnh điện mặt...

Quản lý năng lượng

Điện lực Tân Hưng (PC Long An) tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Cập nhật 22/10/2019

Thực hiện Chương trình tiết kiệm điện năm 2019 của ngành điện, ngày 21/10, Điện lực Tân Hưng, huyện...

Điện lực

Tổng Công ty Điện lực miền Trung tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ số

Cập nhật 17/10/2019

Tổng công ty đang cung cấp dịch vụ điện theo hình thức giao dịch điện tử và hoàn thành trước tháng...