Thăm hỏi CBCNV trên công trường đường dây 500kV mạch 3

14/01/2020 08:39:38 - views: 158

Ngày 13/1, đoàn công tác của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do ông Đặng Phan Tường, Chủ tịch HĐTV EVNNPT dẫn đầu đã đi thăm hỏi, động viên đơn vị đang tham gia thi công trên công trường đường dây (ĐD) 500kV mạch 3 Vũng Áng – Dốc Sỏi – Pleiku 2 tại tỉnh Quảng Bình.
 

Ông Đặng Phan Tường tặng quà chúc tết CBCNV Công ty Cổ phần Sông Đà 11.
 
Tại công trường ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐTV EVNNPT đã thăm hỏi tình hình thi công, điều kiện làm việc, đời sống của Công ty Cổ phần xây lắp điện 2 (PCC2), Công ty Cổ phần Sông Đà 11 (Sông Đà 11), Tổng Công ty xây dựng điện Việt Nam (VNECO)…, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) là đơn vị tư vấn giám sát và Ban Tiền phương của Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB). 
 
Ông Tường ghi nhận và biểu dương những thành tích, nỗ lực của các đơn vị thi công trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành tốt tiến độ được giao. Để đảm bảo tiến độ dự án, ông Đặng Phan Tường đề nghị lãnh đạp CPMB tập trung cao độ để đảm bảo tiến độ các dự án; khẩn trương phối hợp với các địa phương thực hiện công tác BTGPMB để bàn giao mặt bằng cho các nhà thầu xây lắp; bố trí đầy đủ nhân lực tại hiện trường để đôn đốc và kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc. Đồng thời đề nghị các nhà thầu bố trí đủ nhân lực, phương tiện, máy móc để không làm gián đoạn công tác thi công các dự án. Các đơn vị tư vấn giám sát phải tập trung lực lượng để đảm bảo chất lượng công tác giám sát, nghiệm thu kịp thời. Các nhà thầu tư vấn thiết kế cần bố trí đầy đủ cán bộ tại hiện trường để kịp thời giải quyết các vướng mắc; phối hợp chặt chẽ với CPMB và các nhà thầu xây lắp để giải quyết các vấn đề phát sinh.
 

Ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐTV EVNNPT thăm, tặng quà chúc Tết công nhân của PCC2 thi công dựng cột VT59 ĐZ 500 kV Quảng Trạch - Dốc Sỏi
 
Ông Lê Văn Tuấn – Tổng giám đốc Sông Đà 11 vui mừng trước sự quan tâm của chủ đầu tư nhân dịp Tết đến xuân về và coi đây là niềm động viên đối với những CBCNV của công ty trên công trường. Đây là công trình trọng điểm quốc gia nên đơn vị đang huy động lực lượng đông đảo trên công trường và sẵn sàng làm xuyên Tết để đảm bảo tiến độ đặt ra. Trong thời gian qua, chủ đầu tư đã luôn đặc biệt quan tâm đến các đơn vị nhà thầu khi đã giải ngân kịp thời, đúng kế hoạch để Công ty chủ động điều phối mọi hoạt động của đơn vị. 
 

Ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐTV EVNNPT thăm, tặng quà chúc Tết PTC2 tham gia TVGS trên công trường.
 
Ông Đoàn Đức Hồng – Tổng giám đốc VNECO cho biết: Đến thời điểm hiện nay, VNECO là đơn vị dẫn đầu tiến độ thi trên toàn tuyến công trình. Phần móng của 3 lô đã đúc 168/201 vị trí (VT), đang thi công đúc móng 13 vị trí; đã dựng cột 45/201 VT và đang lắp dựng hàng chục cột. Do khối lượng công việc được đảm bảo nên Tổng công ty sẽ cho anh em công nhân nghỉ Tết và mùng 6 Tết sẽ tổ chức ra quân trở lại. "Do có sự quan tâm của chủ đầu tư khi đã giải ngân kịp thời cho Tổng công ty nên đây là cơ sở để trong dịp Tết Canh Tý, chúng tôi trả thêm 1 tháng lương (tháng lương thứ 13) cho anh em công nhân, tiền quà Tết 5-7 triệu/người tuỳ theo từng công ty thành viên”, ông Hồng chia sẻ.
Quang Thắng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Diễn đàn cấp cao về phát triển năng lượng Quốc gia năm 2020

Cập nhật 13/02/2020

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; text-align: justify; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545} Là...

Năng lượng xanh

Chiến lược mới giúp Việt Nam mở rộng quy mô điện mặt trời

Cập nhật 13/02/2020

Ngân hàng Thế giới vừa công bố Báo cáo Chiến lược và khung đấu thầu cạnh tranh dự án điện mặt trời...

Quản lý năng lượng

Thủ tướng sắp ban hành Chỉ thị về tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025

Cập nhật 14/02/2020

Hiện Dự thảo Chỉ thị về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025 (gọi tắt Chỉ thị tiết kiệm...

Điện lực

Số hóa 100% dịch vụ điện: Nhiều tiện ích cho khách hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Cập nhật 17/02/2020

Đến nay 100% dịch vụ điện của Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) đã được số hóa, khách hàng...