JinkoSolar ra mắt dòng sản phẩm Tiger Pro Flagship 2020 với công suất tấm pin lên đến 580W

19/05/2020 16:24:24 - views: 116

Công ty TNHH JinkoSolar- một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, công bố ra mắt chính thức dòng sản phẩm Tiger Pro Flagship 2020.

Ảnh minh họa.
 
Dòng sản phẩm tấm pin mặt trời Tiger Pro đã được nhắc đến trước đó thông qua một buổi giới thiệu sản phẩm trực tuyến phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới, thể hiện nhiều cải tiến hiệu quả về năng suất năng lượng mặt trời trên ba mẫu sản phẩm chủ chốt. Dòng sản phẩm tấm pin mặt trời này có thể cho ra công suất tối đa lên đến 580Wp, cao hơn 40% so với các sản phẩm dòng chủ lực hiện tại được lắp đặt tại các dự án điện quy mô lớn. Tất cả các tấm pin có mật độ năng lượng cao sử dụng công nghệ 9 thanh dẫn và công nghệ Tiling Ribbon (TR) tiên tiến để đạt được hiệu suất cải thiện đáng kể với hệ số chuyển đổi lên đến 21.6%. Bên cạnh hiệu suất sản xuất năng lượng tuyệt vời và hệ số nhiệt độ đầu ra vượt trội, các ưu điểm khác của dòng sản phẩm Tiger Pro còn bao gồm tỉ lệ suy giảm công suất thấp hơn (2% trong năm đầu tiên) và điện áp hở mạch tốt hơn. Bằng cách giảm LCOE đáng kể so với các loại tấm pin truyền thống, dòng sản phẩm tấm pin Tiger Pro hiệu suất cao mở đường cho các nhà đầu tư tạo ra sản lượng điện cao hơn. Dự kiến bắt đầu sản xuất hàng lọat vào Quý 3 năm 2020, dòng sản phẩm được kỳ vọng sẽ dẫn đầu xu thế phát triển của ngành, và trở thành lựa chọn chủ đạo cho các dự án có quy mô lớn.
 
Ông Kangping Chen, Giám đốc Điều hành của JinkoSolar, nhận xét, “Chúng tôi đã tạo ra bước nhảy vọt đến kỷ nguyên hiệu suất cao bằng cách giới thiệu các sản phẩm dẫn đầu ngành và có tính cạnh tranh cao hơn. Thị trường quang điện toàn cầu đang chuyển dời nhanh chóng sang các tấm pin có hiệu suất cao để giảm chi phí hệ thống và vốn đầu tư chi ban đầu, vì vậy, đã đến lúc chúng ta nên củng cố tính cạnh tranh của mình bằng cách tận dụng khả năng để bắt đầu sản xuất hàng loạt những sản phẩm tiên tiến. Chúng tôi luôn sửa đổi những thiết kế của mình dựa trên phản hồi của khách hàng và phản ứng của thị trường, vì thiết kế những sản phẩm có năng suất cao trong phòng thí nghiệm là một chuyện, nhưng việc tăng cường đến giai đoạn sản xuất hàng loạt sẽ thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp cùng nhau tiến tới vạch ngang giá xuất phát. Với nhiều loại module khác nhau, dòng sản phẩm Tiger Pro cho phép xây dựng trang trại năng lượng mặt trời hiệu quả và công suất hơn, mang đến tỷ suất hoàn vốn cao hơn cho những dự án có nhiều yêu cầu về hiệu quả và kỹ thuật. Dòng sản phẩm được kỳ vọng sẽ dẫn đầu thế hệ tiêu chuẩn công nghiệp kế tiếp và thúc đẩy ngành công nghiệp quang năng phát triển sang một chương mới".
PV

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Chung tay tìm giải pháp thúc đẩy tiến độ dự án khí LNG Bạc Liêu

Cập nhật 27/05/2020

Ngày 26/5, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng - Phó trưởng Ban chỉ đạo...

Năng lượng xanh

Bình Định: Khởi công dự án năng lượng mặt trời 6.200 tỉ đồng

Cập nhật 01/06/2020

Ngày 29-5, tại địa bàn 2 xã Mỹ An và Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, Công ty CP Phát triển tầm nhìn năng lượng...

Quản lý năng lượng

Kế hoạch tiết kiệm điện của Quảng Nam giai đoạn 2020-2025

Cập nhật 01/06/2020

Để thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 07/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường...

Điện lực

Đưa ứng dụng CBM vào "chẩn đoán và điều trị bệnh" cho… điện

Cập nhật 30/05/2020

Phương pháp sửa chữa bảo dưỡng theo tình trạng thiết bị CBM (còn gọi là sửa chữa bảo dưỡng...