Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu EVNHCMC và thanh niên đạt thành tích xuất sắc

22/05/2020 09:40:25 - views: 38

Ngày 19/5, Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức tuyên dương 25 đảng viên trẻ tiêu biểu EVNHCMC và tổng kết Tháng thanh niên năm 2020. 
Bí thư Đoàn thanh niên EVNHCMC Đặng Mỹ Ly trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng thanh niên.
 
Các đảng viên được tuyên dương là những điển hình gương mẫu ngành điện có nhiều thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; luôn nỗ lực, học tập, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn.
 
Theo Đoàn thanh niên EVNHCMC, các đảng viên được tuyên dương lần này còn là điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, có lý tưởng, hoài bão, có hành động, việc làm thiết thực, lan tỏa những công trình, phần việc "thanh niên làm theo lời Bác". Đồng thời tích cực trong các hoạt động chuyên môn, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo góp phần cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.
 
Tháng thanh niên 2020, Đoàn thanh niên EVNHCMC đã tổ chức 2 hoạt động phối hợp với đoàn thanh niên Quận 4, Công an Thành phố, Liên hiệp HTX TPHCM, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn và Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước HFIC thực hiện các hoạt động xã hội tình nguyện, công trình thanh niên, tuyên truyền tiết kiệm điện, xây dựng nếp sống văn minh đô thị.
 
Trong đó, có 4 công trình Tuyến hẻm có hệ thống điện an toàn, mỹ quan, tiết kiệm; 16 công trình “Nguồn sáng an toàn văn minh tiết kiệm vì an sinh xã hội”; 1 công trình “Chung cư văn minh, sạch đẹp, an toàn”; tổ chức tuyên truyền tại 5 điểm trường về chương trình “Cùng bạn sử dụng điện an toàn và tiết kiệm”. Ngoài ra, tổ chức Đoàn cũng đã tài trợ lắp đặt 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời, chung tay sử dụng năng lượng xanh; tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Giờ Trái Đất năm 2020”; chương trình truyền hình thực tế “Thắp sáng niềm tin”; “Hành trình về nguồn”, sinh hoạt chi đoàn chủ điểm, giao lưu với chủ đề “Sắt son niềm tin với Đảng”; hội thi “90 năm - sắt son niềm tin với Đảng”, phát triển đoàn viên…
 
Lãnh đạo Thành đoàn, Tổng Công ty Điện lực TPHCM và các gương điển hình đảng viên trẻ tiêu biểu EVNHCMC, đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng thanh niên.
 
Đặc biệt, trong thời gian giãn cách xã hội, Đoàn thanh niên EVNHCMC đã xung kích, tình nguyện thực hiện các công trình thanh niên phòng, chống dịch COVID-19 như: phun dung dịch Anolyte kháng khuẩn tại trụ sở làm việc; thành lập các đội hình hỗ trợ đo thân nhiệt, phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho đoàn viên, người lao động; thực hiện dọn dẹp vệ sinh, tạo mảng xanh tại đơn vị; tuyên truyền chia sẻ các thông tin phòng, chống dịch…
 
Cũng tại lễ tuyên dương, Đoàn thanh niên EVNHCMC đã trao giấy khen cho 6 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng thanh niên; khen thưởng nhiều cá nhân tích cực tham gia cuộc thi “Câu chuyện đẹp của Tuổi trẻ EVNHCMC”. Đồng thời, phát động hội thi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và truyền thống của Tổng Công ty Điện lực TPHCM.
 
Theo: Thành ủy TP.HCM

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin VWEM

Cập nhật 16/11/2017

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) là đơn vị triển khai thí điểm giai đoạn đầu thị trường bán buôn...

Diễn đàn năng lượng

Chung tay tìm giải pháp thúc đẩy tiến độ dự án khí LNG Bạc Liêu

Cập nhật 27/05/2020

Ngày 26/5, Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng - Phó trưởng Ban chỉ đạo...

Năng lượng xanh

Bố Trạch (Quảng Bình): Thúc đẩy phát triển hệ thống "Điện mặt trời áp mái"

Cập nhật 05/06/2020

Mặc dù mới xuất hiện trên địa bàn huyện Bố Trạch, Quảng Bình hơn 1 năm trở lại đây, nhưng hệ thống “Điện...

Quản lý năng lượng

PC Quảng Bình: Sức lan tỏa từ các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện

Cập nhật 05/06/2020

Theo Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình), năm 2019, toàn tỉnh Quảng Bình tiết kiệm được khoảng...

Điện lực

Vệ sinh hotline trạm biến áp 110kV: Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện

Cập nhật 05/06/2020

Vừa qua, Đội Quản lý vân hành (QLVH) lưới điện cao thế Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã tổ chức vệ sinh cách...