Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân thăm hỏi CBCNV Truyền tải điện Khánh Hòa

16/10/2020 14:43:22 - views: 156

Ngày 15/10, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) – Trần Đình Nhân và đoàn công tác của EVN/EVNNPT đã thăm hỏi cán bộ công nhân viên Truyền tải điện Khánh Hòa.

 
Truyền tải điện Khánh Hòa là đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện 3, được giao nhiệm vụ quản lý vận hành và sửa chữa lưới điện truyền tải quốc gia cấp điện áp 220kV trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và một phần tỉnh Đắk Lắk.
 
Truyền tải điện Khánh Hoà quản lý vận hành 03 công trình đường dây 220kV với tổng chiều dài 232 km  và 01 TBA 220kV với dung lượng  563MVA.
 
Sản lượng điện truyền tải tính đến hết tháng 9 đạt 1,157 tỷ kWh điện và ước cả năm đạt 1,593 tỷ kWh điện (đạt 85% kế hoạch năm). Nguyên nhân là trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có nhiều nhà máy điện mặt trời được đưa vào vận hành không đấu nối lên lưới 220kV. Tổn thất ước tính đến hết tháng 9 là 2,91%, cao hơn so với kế hoạch giao năm 2020 là 2,5 %.
 

 
Công tác an toàn - vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm, chỉ đạo sát sao, trong 9 tháng đầu năm 2020 toàn đơn vị không để xảy ra bất kỳ vụ tai nạn lao động và sự cố do cháy nổ nào. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và thiết bị.
 
Công tác bảo vệ lưới điện và công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp được đơn vị đặc biệt quan tâm. Đơn vị tổ chức tuyên truyền trực tiếp với các hộ dân sống dọc đường dây không đốt mía hoặc rẫy trong và gần hành lang lưới điện.
 
Phối hợp với chính quyền địa phương các thôn tổ chức các buổi giao lưu tuyên truyền, phát tờ rơi, phổ biến cho người dân địa phương nghiêm túc tuân thủ các điều khoản theo Nghị định 14/2014/NĐ-CP của Thủ Tướng Chính phủ.
 
Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc EVN ghi nhận những nỗ lực cố gắng của CBCNV Truyền tải điện Khánh Hòa trong thời gian vừa qua và đề nghị đơn vị cần chú trọng công tác vận hành đảm bảo an toàn lưới điện truyền tải, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý vận hành. Cùng với đó cần chuẩn bị nguồn nhân lực để tiếp nhận các đường dây và trạm biến áp đang được đầu tư xây dựng.
Kim Thái

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Gắn trách nhiệm thu gom, xử lý rác thải pin mặt trời với các nhà đầu tư

Cập nhật 29/04/2021

Ở Việt Nam, khối lượng chất thải từ tấm pin mặt trời ở Việt Nam khá nhỏ so với các nước, tuy nhiên...

Năng lượng xanh

Năng lượng mặt trời trên chốt biên phòng

Cập nhật 10/06/2021

Nhiều tổ chức đã quyên góp, ủng hộ mua sắm hệ thống năng lượng mặt trời thắp sáng, phục vụ đời sống sinh...

Quản lý năng lượng

Rà soát các công trình điện mặt trời mái nhà

Cập nhật 11/06/2021

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan báo cáo về các công...

Điện lực

Ứng dụng theo dõi tiền điện "hút" người dùng

Cập nhật 14/06/2021

Các ứng dụng theo dõi lượng điện tiêu thụ thu hút hàng chục nghìn lượt tải mỗi ngày nhưng mới chỉ...