CBCNV cơ quan EVNNPC chung tay ủng hộ Công ty Điện lực Hà Tĩnh khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

25/10/2020 17:38:27 - views: 64

Đợt lũ lụt xảy ra vừa qua trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã gây thiệt hại nặng nề cho ngành Điện và làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân trong đó, nhiều gia đình CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng bị thiệt hại về tài sản do mưa lũ.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh, động viên những CBCNV bị thiệt hại nặng trong đợt lũ này, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phát động đợt quyên góp, ủng hộ nêu cao tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cùng chung tay giúp đỡ tập thể CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh sớm vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Theo đó, sáng ngày 24/10/2020, thay mặt CBCNV Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ông Nguyễn Trọng Hải - Chủ tịch công đoàn Cơ quan Tổng công ty và Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty đã trực tiếp đến PC Hà Tĩnh, trao số tiền 120 triệu đồng nhằm động viên kịp thời cho CBCNV Công ty trước những mất mát lớn lao do thiên tai lũ lụt gây ra.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm gia đình các CBCNV bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua. Tại đây, ông Nguyễn Trọng Hải và các thành viên đoàn đã tận tình thăm hỏi, động viên gia đình các cán bộ công nhân viên và mong muốn gia đình sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trân qúy trước những tình cảm tốt đẹp đó, ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBCNV Cơ quan Tổng công ty. Ông chia sẻ, những ngày qua, Công ty nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên về cả vật chất và tinh thần đến từ cơ quan, ban, ngành trong toàn tỉnh, Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Tổng công ty, các Ban trực thuộc Tổng công ty và CBCNV trong toàn ngành Điện… Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, là nguồn động viên to lớn giúp tập thể CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn, khắc phục thiệt hại sớm ổn định sản xuất và cuộc sống.


 
Phương Thảo

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Giải pháp thu hút vốn cho các dự án năng lượng xanh

Cập nhật 30/12/2020

Là chủ đề của hội thảo vừa được Viện Kinh tế Việt Nam tổ chức sáng ngày 29/12, với sự đồng hành của...

Năng lượng xanh

Trao quyết định chủ trương đầu tư cho 2 dự án điện gió tại Tiền Giang

Cập nhật 21/01/2021

UBND tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức trao Quyết định chủ trương đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký đầu...

Quản lý năng lượng

PC Phú Yên sản lượng điện tiết kiệm hơn 18 triệu kWh

Cập nhật 20/01/2021

Thời gian qua, Công ty Điện lực (PC) Phú Yên đẩy mạnh nhiều hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện....

Điện lực

PC Bến Tre đi đầu sử dụng công nghệ số trong các dịch vụ về điện

Cập nhật 21/01/2021

Công ty Điện lực Bến Tre (PC Bến Tre) hiện được xem là đơn vị dẫn đầu của ngành điện lực miền Nam sử...