Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc CPMB

03/04/2021 15:52:33 - views: 297

Sáng ngày 2/4/2021, tại Trụ sở đơn vị, Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Trung, Đảng viên Chi bộ Thẩm Định – Vật Tư – Đấu Thầu thuộc Đảng ủy CPMB.
 
Đồng chí Phạm Lê Phú – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Trung – Đảng viên Chi bộ Thẩm định – Vật tư – Đấu thầu thuộc Đảng ủy CPMB.
 
Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đ/c Phạm Lê Phú – Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT đã chúc mừng đ/c Ngô Trung được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Ngô Trung tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Phạm Lê Phú cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng ủy CPMB sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trong các đơn vị trực thuộc EVNNPT.
 
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Ðảng ủy CPMB, đ/c Nguyễn Đức Tuyển – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Ngô Trung được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng ủy.
 
Tại buổi lễ, đ/c Ngô Trung bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng CPMB ngày càng phát triển, cùng Đảng viên trong chi bộ phấn đấu đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh” trong Đảng ủy CPMB.
 
Quang Thắng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm về tiết kiệm năng lượng

Cập nhật 16/04/2021

Mới đây, trong khuôn khổ các hoạt động của Nhóm Đối tác năng lượng Việt Nam (VEPG), Vụ Tiết kiệm năng...

Năng lượng xanh

Hướng đến mô hình kinh doanh điện sinh khối trong ngành mía đường

Cập nhật 14/04/2021

Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công Thương phối hợp với Cơ quan hợp tác phát triển Đức đã tổ...

Quản lý năng lượng

Sử dụng điện tiết kiệm mùa nắng nóng

Cập nhật 16/04/2021

Hiện nay đang vào cao điểm mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. 

Điện lực

PC Nam Ðịnh: Nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống điện đầu nguồn 110kV

Cập nhật 15/04/2021

Hệ thống lưới điện đầu nguồn 110kV trên địa bàn tỉnh Nam Định hiện bao gồm 217km đường dây, 11 trạm...