PC Yên Bái ký thỏa thuận hợp tác thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ có thấu chi của Agribank

17/09/2021 13:53:43 - views: 124

Ngày 16/9, tại trụ sở Công ty Điện lực (PC) Yên Bái đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ có thấu chi giữa Công ty Điện lực Yên Bái với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tỉnh Yên Bái, Agribank Bắc Yên Bái

Công ty Điện lực Yên Bái ký thỏa thuận hợp tác thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ có thấu chi của Agribank.

 
Thỏa thuận hợp tác được ký kết là đẩy mạnh việc thanh toán không dùng tiền mặt là góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
Hiện nay, Công ty Điện lực Yên Bái đang quản lý và bán điện cho 235.520 khách hàng, trong đó, số khách hàng nông thôn chiếm khoảng 69%. Từ năm 2015 đến nay, Công ty Điện lực Yên Bái đã ký kết hợp đồng dịch vụ thu hộ tiền điện với 4 ngân hàng là Agribank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank. Số khách hàng thanh toán qua ngân hàng là trên 27.300 khách hàng (chiếm 11,8%). Trong 4 ngân hàng, số khách hàng thanh toán qua Ngân hàng Agribank là cao nhất với 54,17%.
 
Nhằm tiếp tục thu hút mạnh mẽ khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán, lần hợp tác này, hai bên sẽ tổ chức triển khai dịch vụ thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ có thấu chi của Agribank lên đến 30 triệu đồng để khách hàng thanh toán tiền điện và nhiều các dịch vụ khác…, quy mô triển khai thực hiện trên địa bàn các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh Yên Bái.
 
Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Yên Bái và Agribank tỉnh Yên Bái, Agribank Bắc Yên Bái sẽ góp phần tạo sự chuyển biến về thanh toán không dùng tiền mặt, ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán điện tử tiên tiến theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, UBND tỉnh Yên Bái về việc đẩy mạnh triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Đồng thời tạo điều kiện cho việc thanh toán tiền điện và các dịch vụ khác của người dân được nhanh chóng, thuận tiện, an toàn; góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đây cũng là một trong các giải pháp cụ thể để Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao hơn nữa chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của ngành Điện. 
 
Sự thỏa thuận hợp tác là để doanh nghiệp cùng phát triển.
 
Ngay sau lễ ký kết này, Công ty Điện lực Yên Bái và và Agribank tỉnh Yên Bái, Agribank Bắc Yên Bái sẽ tăng cường phối hợp, cũng như cụ thể hóa những nội dung đã được thỏa thuận, thực hiện đồng bộ, thống nhất triển khai tới từng địa bàn để góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của từng đơn vị.

Link gốc
Theo: CN&TD

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Phát triển công nghệ tích trữ năng lượng: Sự cấp thiết

Cập nhật 24/11/2021

Hội thảo khoa học Ứng dụng hệ thống lưu trữ năng lượng và công nghệ nâng cao hiệu suất cho các dự...

Năng lượng xanh

Sắp có nhà máy sản xuất thiết bị điện gió tại Nam Định

Cập nhật 26/11/2021

Vừa qua, UBND tỉnh Nam Định đã đồng ý chủ trương cho Công ty cổ phần Cơ khí Rạng Đông (thuộc Tập đoàn...

Quản lý năng lượng

Nghệ An phát động phong trào sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Cập nhật 19/11/2021

Sáng 19/11, tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng, Sở Công Thương Nghệ An...

Điện lực

Tăng cường sử dụng công nghệ trong ngành điện

Cập nhật 25/11/2021

Điện lực Hiệp Đức (PC Quảng Nam) đang từng bước áp dụng công nghệ thông tin, góp phần nâng cao chất lượng...