Tập huấn kỹ năng truyền thông và tổ chức sự kiện cho cán bộ Công đoàn trong EVNNPT

21/09/2021 16:08:22 - views: 98

Để nâng cao kiến thức cơ bản về truyền thông và tổ chức sự kiện cho các cán bộ Công đoàn chuyên trách, kiêm nhiệm của Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức khoá tập huấn kỹ năng truyền thông và tổ chức sự kiện năm 2021. Khóa tập huấn được tổ chức từ ngày 21/9 – 22/9/2021.
 

 
Tham dự khóa tập huấn có ông Trịnh Tuấn Sơn –  Chủ tịch Công đoàn EVNNPT; ông Nguyễn Huy Thắng –  Phó chủ tịch Công đoàn EVNNPT, đại diện lãnh đạo ban Tổ chức – Nhân sự, ban Truyền thông EVNNPT và hơn 72 học viên là cán bộ thuộc Cơ quan Tổng công ty, các các đơn vị trực thuộc Tổng công ty, thành viên mạng lưới cộng tác viên tuyên truyền Công đoàn EVNNPT. 
 
Tại khóa học lần này, Tiến sĩ Phan Văn Kiền – Phó viện trưởng Viện đào tạo báo chí và truyền thông, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội trực tiếp hướng dẫn 4 chuyên đề: Chuyên đề 1: Tiếp xúc báo chí từ góc nhìn ngành Điện; xử lý khủng hoảng truyền thông khi có sự cố. Chuyên đề 2: Quyền và nghĩa vụ của cán bộ ngành Điện dưới góc nhìn của Luật báo chí; Vận dụng binh pháp Tôn Tử vào xử lý khủng hoảng truyền thông. Chuyên đề 3: Kỹ năng tổ chức sự kiện và chuyên đề 4: Thực hành kỹ năng tổ chức họp báo. Riêng nội dung về công tác truyền thông của EVNNPT do ông Lê Xuân Hoan - Phó ban Truyền thông EVNNPT triển khai nội dung.
 
Tiến sĩ Phan Văn Kiền – Phó viện trưởng Viện đào tạo báo chí và truyền thông, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội trực tiếp hướng dẫn các chuyên đề.
 
Phát biểu tại khóa tập huấn, ông Trịnh Tuấn Sơn – Chủ tịch Công đoàn EVNNPT đã nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, công tác truyền thông được Công đoàn Tổng công ty đặc biệt quan tâm, luôn hướng đến xây dựng và phát triển hoạt động truyền thông toàn diện của Công đoàn. Trong bối cảnh bùng nổ của khoa học công nghệ, sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông số hóa, công tác truyền thông và tổ chức sự kiện của các cấp công đoàn cần đổi đổi mới phù hợp với tình hình thực tế. Muốn đạt được hiệu quả thiết thực, nội dung và hình thức truyền thông của công đoàn cần phải đáp ứng được các tiêu chí nhanh, nhạy, chính xác, gần gũi và hấp dẫn. Ông mong muốn khoá học sẽ mang lại cho các cán bộ làm công tác công đoàn của EVNNPT những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ truyền thông và tổ chức sự kiện để áp dụng có hiệu quả trong thời gian tới.
 
Lớp tập huấn truyền thông và tổ chức sự kiện lần này không chỉ nâng cao nghiệp vụ, kiến thức mà còn có những định hướng quan trọng giúp cán bộ công đoàn các cấp các đơn vị triển khai đúng theo tinh thần chiến lược truyền thông EVNNPT,  công đoàn EVNNPT trong thời gian tới đồng thời giúp mỗi học viên nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong công tác truyền thông của EVNNPT.
Quang Thắng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Phát triển các công trình nhà xanh và công trình hiệu quả năng lượng

Cập nhật 22/10/2021

Là ngành tiêu thụ nhiều năng lượng, nhưng xây dựng cũng là ngành có tiềm năng lớn về sử dụng năng...

Năng lượng xanh

Tính đến ngày 22/10/2021: Đã có 28 nhà máy điện gió được công nhận vận hành thương mại

Cập nhật 22/10/2021

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, tính đến ngày 22/10/2021 đã có 28 nhà máy điện gió với...

Quản lý năng lượng

Ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng điện trong các cơ sở y tế tại Nghệ An

Cập nhật 12/10/2021

Theo thống kê, bệnh viện là một trong những đối tượng tiêu thụ năng lượng lớn trong cơ cấu tiêu thụ...

Điện lực

Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế PC Đắk Lắk: Triển khai hệ thống giám sát camera

Cập nhật 22/10/2021

Để đáp ứng yêu cầu trong công tác quản lý, Đội Quản lý vận hành lưới điện Cao thế Công ty Điện lực Đắk...