Điện lực Lang Chánh (Thanh Hóa) nâng cao độ tin cậy cung cấp điện

10/09/2021 08:54:48 - views: 5.046

Một trong những giải pháp Công ty Điện lực Thanh Hóa yêu cầu các đơn vị triển khai quyết liệt, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện là giảm sự cố ở tất cả các khâu, từ phát điện, truyền tải đến phân phối, đặc biệt là giảm thời gian mất điện của khách hàng.
 
Nhân viên Điện lực Lang Chánh thực hiện hiệu chỉnh dao cách ly.
 
Một trong những giải pháp Công ty Điện lực Thanh Hóa yêu cầu các đơn vị triển khai quyết liệt, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện là giảm sự cố ở tất cả các khâu, từ phát điện, truyền tải đến phân phối, đặc biệt là giảm thời gian mất điện của khách hàng.
 
Với đặc thù công việc được giao quản lý vận hành đường dây và các trạm biến áp trên địa bàn khu vực vùng đồi núi, công tác lập lịch cắt điện để thực hiện công việc khắc phục tồn tại lưới điện 35kV, kiểm tra thí nghiệm định kỳ thiết bị trạm… được tính toán hợp lý, khoa học trên cơ sở khối lượng công việc mà các đơn vị có thể tham gia, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người lao động khi làm những công việc ngoài trời nhất là trong giai đoạn dịch bệnh COVID -19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay đang được Điện lực Lang Chánh quan tâm kiểm tra và chỉ đạo quyết liệt nhằm hạn chế tối đa thời gian mất điện của khách hàng.
 
Để thực hiện các công việc tiểu tu vệ sinh công nghiệp đường dây 35kV trục chính, khắc phục khiếm khuyết dao cách ly thuộc nhánh rẽ Giao An, thị trấn, Trí Nang, nhánh rẽ TBA Tân Phúc 7, ngày 4-9 vừa qua, Điện lực Lang Chánh đã thực hiện cắt điện toàn bộ đường dây 35kV lộ 372E9.12 (trạm 110kV Bá Thước) từ 4h đến 17h. Trước đó, Điện lực Lang Chánh thông qua các phương tiện truyền thông và các kênh chăm sóc khách hàng để thông báo lịch cắt điện đến các cơ quan, doanh nghiệp và người dân nắm bắt để chủ động trong bố trí sản xuất, sinh hoạt khoảng thời gian trước, trong và sau khi có điện trở lại.
 
Với khối lượng công việc lớn, Điện lực Lang Chánh đã huy động toàn bộ CBCNV triển khai nhanh các công việc được giao trên tình thần hiệu quả, an toàn. Đồng thời phối hợp với đơn vị thi công là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thương mại Minh Tuấn thực hiện việc đấu nối đường dây 35kV và TBA 400kVA-35/0,5kV cấp điện cho dự án khu trang trại chăn nuôi lợn hàng hóa chất lượng cao và Công ty CP Xây dựng Phúc Thịnh thực hiện thi công dựng cột, lắp xà di chuyển đường dây tại khoảng cột 69÷73, 76÷79, 149÷151, 161÷163; di chuyển TBA Đồng Lương 2 đấu nối tại cột 104A; thay cột 01 NR TBA Đồng Lương 4 và thay dây dẫn từ cột 105÷2 NR TBA Đồng Lương 4; di chuyển TBA Đồng Lương 2, dựng cột, thay dây từ cột 03÷ TBA Đồng Lương 2.
 
Đến 16h30 cùng ngày mọi công việc thực hiện ngoài trời đã cơ bản hoàn thành và trả đường dây đúng thời gian đã đăng ký. Điều này không chỉ đảm bảo tiến độ sửa chữa lưới điện mà còn bảo đảm thời gian cắt điện và đóng điện theo đúng kế hoach, qua đó, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện đến khách hàng.
Theo: Báo Thanh Hóa

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Hoa Kỳ hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 21/09/2022

Ngày 20/9, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và...

Năng lượng xanh

Lắp đặt thành công trạm đo gió Dự án điện gió ngoài khơi Bến Tre

Cập nhật 03/10/2022

Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Bến Tre có tổng vốn đầu tư ước tính 1,4 tỷ USD, đóng...

Quản lý năng lượng

Giảm chi phí tiền điện nhờ sử dụng đèn Led trong chăn nuôi gà

Cập nhật 03/10/2022

Việc thay thế bóng đèn Led trong chăn nuôi gà có thể giúp nhiều cơ sở chăn nuôi gà tiết kiệm khoảng...

Điện lực

Tỷ lệ lắp đặt công tơ đo xa tại TP. Hồ Chí Minh đạt 98,31%

Cập nhật 05/10/2022

Đến nay, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã lắp đặt được 2.660.321 công tơ đo xa, đạt tỷ lệ 98,31%....