EVNHCMC tổ chức Hội thảo: “Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số”

21/09/2021 16:21:54 - views: 302

Từ ngày 22 – 24/9/2021, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM sẽ phối hợp với Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (T.E.T – Melbourne, Australia) tổ chức Hội thảo “Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số”.
 

 
Với việc tổ chức hội thảo về “Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số”, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM mong muốn được lắng nghe những đánh giá và chia sẻ từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong và ngoài nước, để có thể tiếp tục nâng cao nhận thức về xây dựng kiến trúc doanh nghiệp và hoàn thiện lộ trình chuyển đổi số của Tổng công ty bám sát nhu cầu thực tiễn.
 
Tại Hội thảo, các đại biểu sẽ nghe các chuyên gia của Tổng Công ty Điện lực TP.HCM trình bày các tham luận: Bản đồ quản lý - vận hành đo xa GIS-MDIS; Ứng dụng di động - Phân hệ Kinh doanh; Truyền thông & Chuyển đổi nhận thức; Quản trị chuyển đổi số; Hành trình thực hiện công tác chuyển đổi số trong Lĩnh vực sản xuất tại Tổng công ty Điện lực TP.HCM;  Chuyển đổi số trong công tác Đầu tư xây dựng; Ứng dụng Công nghệ trong thu thập & phân tích dữ liệu – Xây dựng hệ thống IoT Gateway phục vụ khai thác đo xa và FI.
 
Xen kẽ các báo cáo tham luận, các chuyên gia từ Tổ chức T.E.T sẽ chủ trì 3 buổi tọa đàm về các chuyên đề: Kiến trúc doanh nghiệp (Enterprise Artchitecture); Chuyển đổi số (Digital Transformation); Trình bày quan điểm tư vấn và thảo luận để đi đến giải pháp cho các bài toán/vấn đề đặt ra từ EVNHCMC.
 
Thông qua Hội thảo, Tổng công ty Điện lực TP.HCM xác định việc triển khai thực hiện chuyển đổi số toàn diện đóng vai trò đặc biệt quan trọng và quyết định trong chiến lược phát triển bền vững của Tổng công ty giai đoạn từ nay đến năm 2025 và những năm tới. Cũng là sự thể hiện cam kết của Tổng công ty Điện lực TP.HCM với Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ủy ban nhân dân TP.HCM trong quyết tâm thực hiện chuyển đổi số. Theo đó, với việc đề ra chủ đề năm ”Tập trung đầu tư phát triển lưới điện; Thực hiện chuyển đổi số trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất – kinh doanh và quản trị doanh nghiệp” làm định hướng hoạt động trong giai đoạn 2021-2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM quyết tâm thực hiện đạt mục tiêu là hoàn thành cơ bản quá trình chuyển đổi số trên tất cả các mặt hoạt động vào cuối năm 2022.
 
Theo: EVNHCMC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Hoa Kỳ hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 21/09/2022

Ngày 20/9, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và...

Năng lượng xanh

Đà Lạt có thêm 2 dự án điện gió tổng vốn đầu tư hơn 4.300 tỷ đồng

Cập nhật 26/09/2022

Dự án Nhà máy điện gió Xuân Trường 1 và Xuân Trường 2 sẽ triển khai xây dựng tại xã Xuân Trường, TP...

Quản lý năng lượng

Trà Vinh: Ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp để tiết kiệm điện, nước

Cập nhật 28/09/2022

Phun tưới tự động là một trong những hình thức ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp với...

Điện lực

Công ty Điện lực Thái Nguyên từng bước tự động hóa mạch vòng lưới điện trung áp

Cập nhật 27/09/2022

Để đảm bảo tiến trình hiện đại hóa lưới điện thông minh của ngành điện, đáp ứng nhu cầu thị trường...