EVNHCMC tổ chức Hội thảo: “Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số”

21/09/2021 16:21:54 - views: 310

Từ ngày 22 – 24/9/2021, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM sẽ phối hợp với Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (T.E.T – Melbourne, Australia) tổ chức Hội thảo “Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số”.
 

 
Với việc tổ chức hội thảo về “Kiến trúc doanh nghiệp và kinh nghiệm chuyển đổi số”, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM mong muốn được lắng nghe những đánh giá và chia sẻ từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong và ngoài nước, để có thể tiếp tục nâng cao nhận thức về xây dựng kiến trúc doanh nghiệp và hoàn thiện lộ trình chuyển đổi số của Tổng công ty bám sát nhu cầu thực tiễn.
 
Tại Hội thảo, các đại biểu sẽ nghe các chuyên gia của Tổng Công ty Điện lực TP.HCM trình bày các tham luận: Bản đồ quản lý - vận hành đo xa GIS-MDIS; Ứng dụng di động - Phân hệ Kinh doanh; Truyền thông & Chuyển đổi nhận thức; Quản trị chuyển đổi số; Hành trình thực hiện công tác chuyển đổi số trong Lĩnh vực sản xuất tại Tổng công ty Điện lực TP.HCM;  Chuyển đổi số trong công tác Đầu tư xây dựng; Ứng dụng Công nghệ trong thu thập & phân tích dữ liệu – Xây dựng hệ thống IoT Gateway phục vụ khai thác đo xa và FI.
 
Xen kẽ các báo cáo tham luận, các chuyên gia từ Tổ chức T.E.T sẽ chủ trì 3 buổi tọa đàm về các chuyên đề: Kiến trúc doanh nghiệp (Enterprise Artchitecture); Chuyển đổi số (Digital Transformation); Trình bày quan điểm tư vấn và thảo luận để đi đến giải pháp cho các bài toán/vấn đề đặt ra từ EVNHCMC.
 
Thông qua Hội thảo, Tổng công ty Điện lực TP.HCM xác định việc triển khai thực hiện chuyển đổi số toàn diện đóng vai trò đặc biệt quan trọng và quyết định trong chiến lược phát triển bền vững của Tổng công ty giai đoạn từ nay đến năm 2025 và những năm tới. Cũng là sự thể hiện cam kết của Tổng công ty Điện lực TP.HCM với Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ủy ban nhân dân TP.HCM trong quyết tâm thực hiện chuyển đổi số. Theo đó, với việc đề ra chủ đề năm ”Tập trung đầu tư phát triển lưới điện; Thực hiện chuyển đổi số trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất – kinh doanh và quản trị doanh nghiệp” làm định hướng hoạt động trong giai đoạn 2021-2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM quyết tâm thực hiện đạt mục tiêu là hoàn thành cơ bản quá trình chuyển đổi số trên tất cả các mặt hoạt động vào cuối năm 2022.
 
Theo: EVNHCMC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Hoa Kỳ hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 21/09/2022

Ngày 20/9, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và...

Năng lượng xanh

Lắp đặt thành công trạm đo gió Dự án điện gió ngoài khơi Bến Tre

Cập nhật 03/10/2022

Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Bến Tre có tổng vốn đầu tư ước tính 1,4 tỷ USD, đóng...

Quản lý năng lượng

Giảm chi phí tiền điện nhờ sử dụng đèn Led trong chăn nuôi gà

Cập nhật 03/10/2022

Việc thay thế bóng đèn Led trong chăn nuôi gà có thể giúp nhiều cơ sở chăn nuôi gà tiết kiệm khoảng...

Điện lực

Tỷ lệ lắp đặt công tơ đo xa tại TP. Hồ Chí Minh đạt 98,31%

Cập nhật 05/10/2022

Đến nay, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã lắp đặt được 2.660.321 công tơ đo xa, đạt tỷ lệ 98,31%....