Nhà máy Thủy điện Trị An hoàn thành kế hoạch sản xuất điện năm 2021

20/11/2021 21:39:56 - views: 8.062

Vào lúc 02 giờ 45 phút, ngày 18/11/2021, Nhà máy Thủy điện Trị An đã hoàn thành 100% sản lượng điện phát do Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao (đạt 1 tỷ 619 triệu kWh), vượt kế hoạch hơn một tháng.
 

Nhà máy Thủy điện Trị AnẢnh minh họa.
 
Để đạt được những thành tích như trên, ngoài điều kiện thủy văn thuận lợi, Công ty Thủy điện Trị An luôn thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật, đảm bảo phương thức vận hành theo huy động của Trung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia. 
 
Cùng với đó, công ty đã phối hợp nhịp nhàng với Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại Nhà máy Thủy điện Trị An về công tác kiểm tra, xử lý khiếm khuyết, cung ứng vật tư, bảo dưỡng các thiết bị một cách hợp lý nhất. Đặc biệt là sự chỉ đạo, điều hành sâu sát và kịp thời của lãnh đạo công ty trong điều kiện tình hình thủy văn thay đổi phức tạp. 
 
Ngoài ra, trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19 tại Đồng Nai, nhiều tỉnh/thành áp dụng thực hiện giãn cách xã hội, công tác sản xuất điện gặp nhiều khó khăn thách thức trong vận hành, sửa chữa bảo dưỡng các tổ máy. Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID – 19, Công ty Thủy điện Trị An đã phối hợp các đơn vị liên quan để tiêm chủng vắc - xin phòng COVID – 19 (tiêm 2 mũi) cho 100% cán bộ công nhân viên đủ điều kiện tiêm trong đơn vị.
 
Ngoài việc thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của Chính phủ, Bộ Y tế và địa phương, Công ty Thủy điện Trị An đã triển khai nhiều biện pháp nhằm thích ứng và kiểm soát dịch bệnh, đảm bảo nhiệm vụ kép trong tình hình mới cũng như tạo điều kiện sinh hoạt, ổn định tâm lý cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị trong quá trình vận hành sản xuất. 
 
Để động viên, khích lệ tinh thần cho lực lượng vận hành và lực lượng sửa chữa đang thực hiện 3 tại chỗ tại Nhà máy, công ty đã trích nguồn quỹ khen thưởng với số tiền 26 triệu đồng để khen thưởng cho lực lượng vận hành (39 người) và lực lượng sửa chữa EVNPSC tại NMTĐ Trị An (13 người).
 
Với thành tích hoàn thành sớm kế hoạch sản lượng điện phát đã tạo động lực, là nền tảng để tập thể CBCNV trong Công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh năm 2021 Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao.
Lê Linh

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

G7 thống nhất đưa Việt Nam vào danh sách ưu tiên hợp tác năng lượng

Cập nhật 23/05/2022

Bộ trưởng COP26 đánh giá Việt Nam có nhiều thế mạnh về năng lượng tái tạo. Các thành viên G7 thống...

Năng lượng xanh

Những chàng sinh viên đam mê nghiên cứu năng lượng sạch

Cập nhật 22/05/2022

Với niềm đam mê nghiên cứu về lĩnh vực khoa học công nghệ và tư duy nhìn nhận, đánh giá vấn đề thực tế...

Quản lý năng lượng

Sữa TH tiết kiệm năng lượng hướng đến phát triển bền vững

Cập nhật 23/05/2022

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng mà Công ty cổ phần thực phẩm sữa TH áp dụng đã giúp giảm suất tiêu...

Điện lực

Manh nha lưới điện thông minh ở miền núi Lai Châu

Cập nhật 19/05/2022

Dự án Tự động hóa lưới điện trung áp năm 2022 là chương trình trọng điểm của Tổng Công ty Điện lực miền...