PC Đồng Tháp: Nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân khách hàng năm 2021

27/11/2021 19:50:44 - views: 126

Công ty Điện lực Đồng Tháp đã và đang triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng (KH) sử dụng điện, góp phần nâng cao mức độ hài lòng của KH đối với các dịch vụ do ngành điện cung cấp, đồng thời tổ chức các hoạt động xã hội nhằm tạo sự đồng thuận của người dân, từng bước xây dựng hình ảnh và thương hiệu của ngành điện.
 

Đại diện Công ty Điện lực Đồng Tháp và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao quà cho bà con xã Tân Thuận Đông, TP Cao Lãnh.
 
Ông Nguyễn Chí Thanh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Tháp chia sẻ: “Tri ân KH là hoạt động được Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức thường niên, nhằm tri ân, cảm ơn các KH sử dụng điện, đồng thời chia sẻ khó khăn với những hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, góp phần tham gia vào công tác an sinh xã hội tại địa phương. Năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên công ty chỉ tập trung vào một số hoạt động nhằm giúp đỡ cho các hộ đang gặp khó khăn do dịch bệnh. Tổng chi phí cho các hoạt động tri ân KH năm 2021 khoảng 1,2 tỷ đồng”.
 
Tri ân KH năm 2021, Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tặng 200 phần quà cho các gia đình hội viên nghèo đang gặp khó khăn do Covid-19. Được biết, thời gian qua, các cấp Hội LHPN trong tỉnh phối hợp với ngành điện lực tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm - an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên và có những hành động cụ thể, tích cực hưởng ứng các hoạt động tiết kiệm điện. Nhiều mô hình hộ gia đình tiết kiệm điện, thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia. 
 
Bà Nguyễn Thanh Hoa – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cho biết, trong năm 2021, hai đơn vị tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ trong từng hoạt động theo kế hoạch ký kết. Hội LHPN các cấp tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động, phối hợp ngành điện lực hướng dẫn hội viên, phụ nữ sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả tại hộ gia đình và nhận được sự đồng tình hưởng ứng của hội viên, phụ nữ và người dân. Đặc biệt, trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, hai đơn vị đã chuyển đổi hình thức tuyên truyền và nội dung hoạt động cho phù hợp với tình hình. Trong tháng 11/2021, hai đơn vị đã trao tặng hàng trăm phần quà, mỗi phần trị giá từ 300 ngàn - 1 triệu đồng hỗ trợ các hộ nghèo, hộ khó khăn, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, các bếp ăn nghĩa tình phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh. Đây là những hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa, góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương chia sẻ phần nào khó khăn cho người dân.
 
Công ty cũng phối hợp với Tỉnh đoàn trao tặng 400 phần quà cho những hộ đang gặp khó khăn trở về từ vùng dịch (Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Long An); tổ chức xây dựng 3 tuyến đường “Thắp sáng đường quê” trên địa bàn tỉnh nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của bà con Nhân dân.
 
Riêng tại Điện lực, Đoàn thanh niên công ty và chi đoàn tại các Điện lực trực thuộc phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức đến thăm và tặng 1.200 phần quà cho các hộ đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhất là những hộ trong khu vực bị phong tỏa dài ngày. Qua đó, kết hợp tuyên truyền an toàn điện, các dịch vụ điện trực tuyến, thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, App CSKH EVNSPC, zalo page EVNSPC tại 12 huyện, thành trên địa bàn tỉnh.
 
Ngoài ra, ngành điện cũng tổ chức chương trình khuyến mại, quay số trúng thưởng đối với các KH tham gia sử dụng và cài đặt Zalo, App CSKH của Tổng công ty Điện lực Miền Nam với giải thưởng hơn 35 triệu đồng; tổng kết chương trình “Hộ gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả năm 2021”, khen thưởng các hộ gia đình thanh toán tiền điện thường xuyên qua ngân hàng trong năm 2021 và có tổng điện năng tiêu thụ trong năm 2021 tiết kiệm hơn 20% so với tổng điện năng tiêu thụ trong năm 2020 (có sử dụng điện liên tục từ năm 2020 đến tháng 11/2021).
 
Theo: Báo Đồng Tháp

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

"Điện mặt trời, điện gió khó đảm bảo an ninh năng lượng Việt Nam"

Cập nhật 23/06/2022

Điện gió, mặt trời chiếm gần 27% tổng công suất đặt hệ thống điện, nhưng theo các chuyên gia, hai loại...

Năng lượng xanh

[INFOGRAPHIC] Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia có sản lượng điện mặt trời cao nhất thế giới

Cập nhật 21/06/2022

Theo báo cáo Đánh giá điện toàn cầu năm 2022 của Ember, sản lượng điện mặt trời của Việt Nam năm 2021...

Quản lý năng lượng

Tiết kiệm điện: Ý thức từ những việc nhỏ

Cập nhật 28/06/2022

Nắng nóng cao điểm, nhu cầu tiêu dùng điện của người dân lại tăng cao. Để tránh việc hóa đơn điện “tăng...

Điện lực

PC Đà Nẵng: Triển khai hiệu quả ứng dụng trắc nghiệm an toàn trên điện thoại di động

Cập nhật 28/06/2022

Để nâng cao ý thức chấp hành các quy trình, quy định về công tác an toàn cũng như hỗ trợ ôn tập phục...