EVNNPT triển khai “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VII

06/12/2021 08:40:01 - views: 111

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần VII năm 2021 với thông điệp "Vạn trái tim- Một tấm lòng", Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa tổ chức triển khai thực hiện Tuần lễ hồng EVN lần VII năm 2021. 

CBCNV EVNNPT tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII.

 
Đây là một trong những hoạt trong chuỗi các sự kiện nhân "Tháng tri ân khách hàng'' năm 2021.
 
Sáng 02/12/2021 tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), CBCNVCLĐ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty có trụ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm: Cơ quan EVNNPT; Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB); Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1); Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS); Ban Quản lý dự án Truyền tải điện (NPTPMB) đã nhiệt tình đến làm các thủ tục đăng ký hiến máu.
 
Với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng", đợt hiến máu lần này nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các ban Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo CBCNV trực thuộc Tổng công ty.
 
Điều đáng trân trọng là có những CBCNV đã liên tục hiến máu ở những lần phát động trước đó và vẫn duy trì cho đến nay. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều gương mặt mới tham gia hiến máu, đặc biệt là lực lượng Đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động này. Được biết số lượng đơn vị máu được hiến chỉ trong buổi sáng ngày 02/12/2021 là 77 đơn vị máu.

EVNNPT 2
CBCNV EVNNPT tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII.
 
CBCNV của EVNNPT trải dài khắp đất nước do đó EVNNPT yêu cầu các đơn vị liên hệ với đầu mối tiếp nhận máu tại địa phương để tổ chức thực hiện và đăng ký thời gian, địa điểm, số lượng người dự kiến tham gia hiến máu; có kế hoạch vận động và tuyên truyền đến toàn thể CBCNV hưởng ứng tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII đồng thời Đoàn Thanh niên và Công đoàn các đơn vị kêu gọi CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar của Facebook cá nhân)...
 
EVNNPT 4
 
Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII” là một hành động cao cả, trở thành truyền thống, thể hiện nét văn hóa, tình cảm và trách nhiệm của CBCNV EVNNPT đối với xã hội, với cộng đồng. Với những giọt máu hồng cho đi, những người “Lính Truyền tải điện” đã nhân lên niềm nhân ái, tính thiện nguyện, nhân niềm hạnh phúc, mang đến cơ hội cho nhiều bệnh nhân cần máu.
 
Được biết Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII dự kiến diễn ra từ ngày 6- 12/12/2021 trên quy mô toàn quốc. Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII” được xem là một điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện, hoạt động của EVNNPT nhân Tháng Tri ân khách hàng năm 2020, kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021).
Theo: Tạp chí Công Thương

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

G7 thống nhất đưa Việt Nam vào danh sách ưu tiên hợp tác năng lượng

Cập nhật 23/05/2022

Bộ trưởng COP26 đánh giá Việt Nam có nhiều thế mạnh về năng lượng tái tạo. Các thành viên G7 thống...

Năng lượng xanh

Những chàng sinh viên đam mê nghiên cứu năng lượng sạch

Cập nhật 22/05/2022

Với niềm đam mê nghiên cứu về lĩnh vực khoa học công nghệ và tư duy nhìn nhận, đánh giá vấn đề thực tế...

Quản lý năng lượng

Sữa TH tiết kiệm năng lượng hướng đến phát triển bền vững

Cập nhật 23/05/2022

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng mà Công ty cổ phần thực phẩm sữa TH áp dụng đã giúp giảm suất tiêu...

Điện lực

Manh nha lưới điện thông minh ở miền núi Lai Châu

Cập nhật 19/05/2022

Dự án Tự động hóa lưới điện trung áp năm 2022 là chương trình trọng điểm của Tổng Công ty Điện lực miền...