Tiếp tục triển khai nhiều hoạt động “Tri ân khách hàng năm 2021”

11/01/2022 17:01:21 - views: 291

Điện lực Hòa Vang (PC Đà Nẵng) vừa tiếp tục triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng ý nghĩa, thiết thực nằm trong chuỗi chương trình “Tri ân khách hàng năm 2021” của PC Đà Nẵng thực hiện rộng khắp trên toàn địa bàn thành phố.

Thay thế bóng đèn chiếu sáng tại thôn La Châu (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang).
 
Các hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng là lời cảm ơn, đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Cụ thể, Điện lực Hòa Vang đã tổ chức chương trình tặng 30 “Thẻ bảo hiểm an toàn điện” đến khách hàng trên địa bàn huyện Hòa Vang. Trong đó, tặng 26 thẻ cho người dân tại thôn Bồ Bản (xã Hòa Phong) và tặng 4 thẻ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, có người trong nhà làm việc liên quan đến lĩnh vực điện tại xã Hòa Khương, xã Hòa Bắc; mức bảo hiểm hỗ trợ là 40 triệu đồng/thẻ.
 
Bên cạnh đó, Điện lực Hòa Vang cũng đã xử lý các khiếm khuyết hệ thống đo đếm tại 10 vị trí cột công tơ thuộc Trạm biến áp Diêu Phong 3 (thôn Diêu Phong, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang); trong đó, thay mới 3 hộp công tơ cho 7 khách hàng, chỉnh trang cáp với hơn 26 mét dây và điện kế, siết đai niêm chì thùng công tơ hỏng hóc… Ngoài ra, Điện lực Hòa Vang tích cực phát 300 tờ rơi tuyên truyền an toàn điện đến nhân dân trên các địa bàn thuộc huyện Hòa Vang.
 
Trước đó, Điện lực Hòa Vang đã hoàn thành thi công sửa chữa và thay bóng đèn chiếu sáng đường quê tại các thôn Thạch Nham Đông, Phú Hòa 1 (thuộc xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang) và tại kiệt 8, thôn La Châu (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang).
 
Sau khi khảo sát, Điện lực đã hỗ trợ thay mới 8 bóng đèn led, tiến hành chỉnh trang, siết lại toàn bộ kẹp đấu trên các tuyến đường với tổng chiều dài gần 600 mét đường dây chiếu sáng. Công trình hoàn thành góp phần đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại địa phương, tạo điều kiện thuận tiện cho bà con lưu thông vào ban đêm.
 
Nối tiếp các hoạt động tri ân, Điện lực Hòa Vang cũng đã đến thăm và tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Nữ (thôn Hòa Thọ, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang). Được biết, gia đình chị Nữ là hộ nghèo của thôn; chị là lao động chính với nguồn thu nhập bấp bênh từ việc làm thuê, cày, cuốc rẫy cho các hộ lân cận…
Yên Bình

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Việt Nam và Australia có nhiều tiềm năng hợp tác phát triển năng lượng tái tạo

Cập nhật 02/08/2022

Theo tiến sỹ Đỗ Nam Thắng, Đại học Quốc gia Australia, Việt Nam và Australia có nhiều tiềm năng hợp...

Năng lượng xanh

Sử dụng 100% nhiệt năng tái tạo để nấu bia

Cập nhật 14/08/2022

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam vừa hoàn thành mục tiêu sử dụng năng lượng sinh khối để...

Quản lý năng lượng

EVN tiên phong trong triển khai tiết kiệm điện

Cập nhật 13/08/2022

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa trình Thủ tướng Chính phủ dự thảo Kế hoạch tiết kiệm điện giai đoạn...

Điện lực

PC Cà Mau: Thay thế công tơ điện tử vì tiện ích khách hàng

Cập nhật 12/08/2022

Thay thế 100% công tơ điện cơ sang công tơ điện tử là mục tiêu đang được Công ty Điện lực Cà Mau tập...