EVNHANOI ra quân đảm bảo điện SEA Games 31

10/05/2022 14:12:44 - views: 245

Sáng 10/5/2022, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức Lễ ra quân đảm bảo điện SEA Games 31.

Ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng giám đốc EVNHANOI phát biểu tại Lễ phát động.
 
Phát biểu tại Lễ ra quân, ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng giám đốc EVNHANOI khẳng định, SEA Games 31 không chỉ là sự kiện thể thao mà còn là sự kiện văn hóa, chính trị trọng đại của đất nước và khu vực. Tại Thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức Lễ khai mạc và bế mạc và 25 môn thi đấu, với 20 khu vực trọng điểm phục vụ công tác luyện tập, thi đấu của các vận động viên, 18 địa điểm và khách sạn lưu trú của các đoàn khách quốc tế, các vận động viên, trọng tài quốc tế và trọng tài Việt Nam trên tổng số 14 quận, huyện Hà Nội.
 
Đảm bảo điện an toàn, liên tục trong suốt thời gian SEA Games 31 là trách nhiệm vô cùng to lớn của EVNHANOI nói riêng và ngành Điện nói chung. EVNHANOI sẽ phát huy tinh thần Người thợ điện Thủ đô, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, cùng với Thủ đô Hà Nội và cả nước hướng tới một kỳ đại hội thành công rực rỡ, ông Nguyễn Danh Duyên cho hay.
 

 
Ông Nguyễn Danh Duyên cho biết thêm, EVNHANOI tập trung công tác vận hành đảm bảo điện an toàn, tuyệt đối không chỉ ở 14 quận, huyện diễn ra thi đấu mà trên cả 30 quận, huyện của Thủ đô Hà Nội.
 
Lãnh đạo EVNHANOI cũng yêu cầu CBCNV làm công tác đảm bảo điện trực tiếp tại các vị trí thao tác, vận hành thiết bị phải phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, thực hiện nghiêm các chỉ đạo vận hành của cấp trên, kỷ luật tại nơi tổ chức sự kiện, chủ động, linh hoạt ứng phó kịp thời với các tình huống có thể xảy ra, đảm bảo thiết bị vận hành liên tục, an toàn, thông suốt trong thời gian diễn ra SEA Games 31.
 
Thời gian qua, công tác chuẩn bị đảm bảo điện phục vụ SEA Games 31 đã được EVNHANOI chủ động triển khai. Tổng công ty đã kiểm ra, rà soát 32 đoạn đường dây 110kV, 17 trạm biến áp và 30 ngăn lộ xuất tuyến; tổ chức tái lập ca trực sẵn sàng xử lý sự cố và thao tác tại 17 trạm biến áp không người trực; diễn tập xử lý sự cố tại tất cả các đội vận hành.
 
Các công ty điện lực cũng đã làm việc, phối hợp với các đơn vị chủ quản các địa điểm khai mạc, bế mạc, tập luyện, thi đấu, các địa điểm tổ chức các sự kiện phục vụ đại hội để thống nhất, lập phương án đảm bảo nguồn cấp điện, yêu cầu có máy phát điện dự phòng trong thời gian diễn ra thi đấu, sự kiện. Tổng Công ty cũng đã xây dựng phương án và bố trí gần 3000 ca trực đảm bảo điện trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.
 
Minh Tuấn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Lộ trình zero phát thải dưới góc nhìn tư vấn phát triển bền vững

Cập nhật 29/11/2022

Việt Nam nằm trong tốp 5 quốc gia dễ bị ảnh hưởng nhất bởi biến đổi khí hậu. Tại Hội nghị về biến đổi...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Vẽ tranh chủ đề năng lượng – tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường

Cập nhật 16/11/2022

Văn phòng đại điện China Huadian Engineering Ltd, Co. tại Việt Nam vừa kết hợp với các đơn vị của...

Điện lực

PC Đắk Lắk: Thử nghiệm vận hành chức năng tự động điều chỉnh điện áp máy biến áp 110kV

Cập nhật 29/11/2022

Trong tháng 10/2022, PC Đắk Lắk đã đưa mạch tự động điều chỉnh điện áp vào vận hành tại Trạm biến áp...