Khai trương phòng Truyền thống Công ty Điện lực Quảng Trị

13/05/2022 09:18:13 - views: 206

Ngày 12/5/2022, Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức khai trương phòng Truyền thống. Ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung tham dự lễ. 
 
Các đại biểu cắt băng khai trương phòng Truyền thống Công ty Điện lực Quảng Trị.
 
Phòng Truyền thống được đặt tại tầng 2 trụ sở Công ty - số 126 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, là nơi trưng bày, lưu giữ và giới thiệu các tư liệu, tài liệu, hình ảnh, hiện vật trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty qua mỗi chặng đường. Nơi đây sẽ góp phần giáo dục truyền thống, khích lệ niềm tự hào cho các thế hệ cán bộ, đảng viên, công nhân viên toàn Công ty phát huy truyền thống cha ông, đoàn kết phấn đấu xây dựng Công ty Điện lực Quảng Trị ngày càng phát triển.
 
Tổng Giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư ghi sổ lưu niệm: “Tổng công ty Điện lực miền Trung chân thành cảm ơn sự đóng góp của toàn thể CBCNV Công ty trong suốt các thời kỳ. Chúc tập thể Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục phát huy thành quả của các thể hệ đi trước đã xây dựng Công ty Điện lực Quảng Trị có vị trí, tầm vóc như ngày hôm nay”.

Các đại biểu tham quan phòng Truyền thống.
 
Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh cho biết, phòng Truyền thống Công ty thể hiện sự ghi nhớ công lao của các thế hệ cha anh đi trước. Đây là nơi khẳng định giá trị lịch sử truyền thống đầy tự hào của quá trình xây dựng và trưởng thành của ngành điện Quảng Trị. Việc xây dựng phòng Truyền thống là sự tâm huyết của bao thế hệ cán bộ, công nhân viên đơn vị. 
 
“Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự quan tâm, đóng góp công sức rất quan trọng của lãnh đạo các đơn vị, các thế hệ cán bộ, công nhân viên Công ty qua các thời kỳ, những cá nhân đã tâm huyết trong việc xây dựng phòng truyền thống; tiếp nhận và cảm ơn sâu sắc sự đóng góp công lao, hiến tặng hiện vật, kỷ vật, tư liệu của các bậc cha anh đi trước để xây dựng nên phòng Truyền thống như hôm nay, và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp trong thời gian tới để phòng truyền thống ngày càng hoàn thiện hơn"- ông Phan Văn Vĩnh nhấn mạnh.
Tổng Giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư ghi sổ lưu niệm.
 
Được biết, việc khai trương phòng Truyền thống Công ty Điện lực Quảng Trị là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm Đoàn Đ73 - Đoàn công tác điện lực, tiền thân của Công ty Điện lực Quảng Trị ngày nay - được Bộ Điện và Than quyết định cử vào Đông Hà - Quảng Trị để thực hiện việc cung cấp điện phục vụ Chính phủ Cách mạng Lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam (đặt tại huyện Cam Lộ), phục vụ an ninh quốc phòng, tái thiết vùng đất mới giải phóng sau năm 1972 và sẵn sàng cho việc tiếp quản nguồn, lưới điện của chế độ cũ tại thị xã Quảng Trị và huyện Hải Lăng khi được giải phóng.
Mỹ Lộc

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Chủ tịch EuroCham: Việt Nam dẫn đầu khu vực về năng lượng tái tạo

Cập nhật 27/05/2022

Chủ tịch EuroCham đánh giá Việt Nam đang nắm bắt tốt xu hướng phát triển kinh tế xanh và ngày càng...

Năng lượng xanh

Hội thảo khu công nghiệp Lương Sơn hướng đến phát triển năng lượng điện mặt trời mái nhà

Cập nhật 25/05/2022

Ngày 24/5, tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh, Công ty...

Quản lý năng lượng

Giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm, bền vững tại Aeon Mall Bình Dương Canary

Cập nhật 27/05/2022

Nhờ áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ tiết kiệm năng lượng, Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary...

Điện lực

PC Đà Nẵng: Nhiều giải pháp khuyến khích sáng tạo, nghiên cứu khoa học

Cập nhật 25/05/2022

Nhằm phát huy các kết quả đạt được trong phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật và nghiên cứu khoa...