Giải bóng đá tứ hùng chào mừng 2 năm thành lập Ban Quản lý dự án Truyền tải điện

29/05/2022 21:50:41 - views: 3.780

Ngày 29/5, tại Hà Nội, Ban Quản lý dự án Truyền tải điện (NPTPMB) tổ chức giải bóng đá tứ hùng chào mừng 2 năm thành lập Ban (1/6/2020-1/6/2022).
 

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội NPTPMB.
 
Tham dự giải đấu có 4 đội bóng gồm: Cơ quan Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (NPMB) và Ban Quản lý dự án Truyền tải điện.
 
Dự và động viên giải đấu có ông Võ Hoài Nam – Thành viên HĐTV EVNNPT, ông Nguyễn Huy Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPT, lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các đơn vị tham gia thi đấu.
 
Giải đấu áp dụng thể thức thi đấu theo luật bóng đá 7 người. Thời gian thi đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. 4 đội bóng được bốc thăm ngẫu nhiên chia thành 2 cặp đấu, đội nào thắng vào chung kết, đội thua sẽ thi đấu tranh hạng 3. Sau hai hiệp thi đấu nếu kết quả hòa hai đội sẽ sút luân lưu, chọn đội thắng.
 
Ông Trần Thế Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NPTPMB cho biết: Giải tứ hùng lần này không chỉ là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên 4 đơn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thể thao mà còn thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị thuộc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia. 
 
Giải đấu đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích sau khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây cũng là một trong các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Ban QLDA Truyền tải điện và cũng là hoạt động chào mừng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022.
 
Các trận thi đấu đã diễn ra trong không khí hữu nghị nhưng không kém phần sôi nổi, kịch tính. Kết quả đội NPTPMB và Cơ quan EVN đã giành thắng lợi trước đối phương để giành vé vào trận chung kết. Trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn, sôi nổi với những pha bóng đầy kỹ thuật, kết quả đội NPTPMB đã giành thắng lợi với tỷ số 3-1.
 
Chung cuộc, giải Nhất đã thuộc về đội NPTPMB, giải Nhì thuộc về đội Cơ quan EVNNPT, giải Ba thuộc về đội PTC1 và giải Khuyến khích thuộc về đội NPMB.
 
Giải bóng đá tranh Cúp Tứ hùng do NPTPMB tổ chức đã thành công tốt đẹp, đây không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các cán bộ nhân viên mà còn là cầu nối, là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong EVNNPT.
Kim Thái

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi năng lượng theo hướng “xanh hóa”

Cập nhật 29/11/2022

Tại Diễn đàn và Triển lãm kinh tế Xanh - GEFE 2022, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên khẳng định Việt Nam đang...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Nhiều giải pháp tiết kiệm điện trong doanh nghiệp ở Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

Cập nhật 30/11/2022

Là huyện trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh, các cấp chính quyền huyện Bình Xuyên đã quan...

Điện lực

PC Đắk Lắk: Thử nghiệm vận hành chức năng tự động điều chỉnh điện áp máy biến áp 110kV

Cập nhật 29/11/2022

Trong tháng 10/2022, PC Đắk Lắk đã đưa mạch tự động điều chỉnh điện áp vào vận hành tại Trạm biến áp...