PC Sóc Trăng: Khuyến khích khách hàng cài đặt App CSKH, Zalo CSKH

29/06/2022 09:07:41 - views: 335

Công ty Điện lực (PC) Sóc Trăng tuyên truyền và hướng dẫn rộng rãi đến từng khách hàng sử dụng điện trong việc cài đặt, sử dụng App CSKH, Zalo CSKH, mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những tiện ích khi sử dụng.
Tuyên truyền, vận động cài đặt App CSKH, Zalo CSKH và thanh toán không dùng tiền mặt. Ảnh: P.A
 
Nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác kinh doanh dịch vụ điện năng, PC Sóc Trăng đã triển khai và phổ biến rộng rãi các hình thức chuyển đổi ứng dụng điện tử đến từng khách hàng sử dụng điện trên địa bàn quản lý. Thông qua các hình thức, cán bộ, nhân viên PC Sóc Trăng tuyên truyền và hướng dẫn rộng rãi đến từng khách hàng sử dụng điện trong việc cài đặt sử dụng ứng dụng App CSKH, Zalo CSKH.
 
Việc sử dụng App CSKH, Zalo CSKH là ứng dụng được truy cập tiện ích và hiệu quả về các thông tin có liên quan về điện. So với việc sử dụng và nhận các thông tin qua tin nhắn SMS truyền thống, thì ứng dụng đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng thật sự với những ứng dụng tiện ích như: tìm kiếm và sử dụng các ứng dụng về điện; hướng dẫn các thông tin đăng ký của khách hàng; tra cứu thông tin sử dụng điện, tiền điện hàng tháng; nhắc thanh toán tiền điện quá hạn; đăng ký các dịch vụ điện trực tuyến; lịch ngừng, giảm cung cấp điện; gọi Trung tâm Chăm sóc khách hàng qua ứng dụng…
 
Hiện nay, PC Sóc Trăng đang chuyển đổi dần công tơ cơ sang công tơ điện tử thu thập dữ liệu chỉ số công tơ qua hệ thống đo xa. Việc chuyển đổi này là một thách thức, khó khăn trong sự gắn kết giữa khách hàng sử dụng điện với ngành Điện. Qua đó, việc hướng dẫn khách hàng cài ứng dụng App CSKH, Zalo CSKH là một giải pháp thiết thực mang lại sự gắn kết hữu ích và hiệu quả nhất giữa khách hàng và ngành Điện thông qua các tiện ích của ứng dụng mà khách hàng cần tra cứu, tìm hiểu thông tin.
 
Với ứng dụng App CSKH, Zalo CSKH khách hàng có thể thay đổi hình thức nhận tin nhắn từ ngành Điện. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể nhận đầy đủ các thông tin liên quan về điện mà không giới hạn bởi ký tự tin nhắn như nội dung tin nhắn SMS truyền thống trước kia. Việc áp dụng sử dụng ứng dụng này không chỉ giúp khách hàng có thêm lựa chọn tiện ích mà còn góp phần đáng kể vào mục tiêu giảm chi phí sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn đối với ngành Điện.
 
App CSKH, Zalo CSKH còn là một ứng dụng hữu ích để khách hàng áp dụng thanh toán các chi phí liên quan về điện trong mọi thời điểm, mà không cần phải di chuyển đi xa đến các điểm thu hoặc văn phòng điện lực.
 
PC Sóc Trăng quyết tâm đẩy mạnh thông tin rộng rãi đến khách hàng sử dụng App CSKH, Zalo CSKH nhằm triển khai nhiều tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tra cứu các thông tin về điện... Đồng thời, đảm bảo tính minh bạch, công khai trong kinh doanh dịch vụ điện năng và hỗ trợ khách hàng tiến gần nhau hơn với ngành Điện qua việc cài đặt, sử dụng App CSKH, Zalo CSKH, phấn đấu đến cuối năm 2022 toàn địa bàn PC Sóc Trăng quản lý đạt 90% tổng số khách hàng sử dụng điện có sử dụng App CSKH, Zalo CSKH.

Link gốc
Theo: Báo Sóc Trăng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động
EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

Tổng công ty Điện lực miền Trung (tên viết tắt là EVNCPC), trước đây là Công ty Điện lực 3, được thành...

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Petrovietnam muốn Singapore hỗ trợ phát triển lưới điện, công nghệ điện gió

Cập nhật 16/08/2022

Petrovietnam đặt mục tiêu trở thành tập đoàn năng lượng hàng đầu và mong muốn hợp tác với Singapore...

Năng lượng xanh

Sử dụng 100% nhiệt năng tái tạo để nấu bia

Cập nhật 14/08/2022

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam vừa hoàn thành mục tiêu sử dụng năng lượng sinh khối để...

Quản lý năng lượng

Vincom Center Phạm Ngọc Thạch giảm 20-25% chi phí vận hành nhờ tiết kiệm năng lượng

Cập nhật 16/08/2022

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là một trong những giải pháp mà Trung Tâm Thương Mại Vincom...

Điện lực

Ứng dụng AI phát hiện các nguy cơ mất an toàn lưới điện

Cập nhật 16/08/2022

Với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý kỹ thuật, Công ty Điện lực...