Công đoàn Truyền tải điện Bình Thuận với phong trào "Vì môi trường làm việc Xanh - Sạch - Đẹp"

29/06/2022 14:14:46 - views: 1.793

Công đoàn cơ sở thành viên Truyền tải điện Bình Thuận tổ chức trồng cây xanh và dọn vệ sinh trong khuôn viên trạm biến áp 500kV Vĩnh Tân, đồng thời phát động phong trào “Vì môi trường làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” trong CBCNV đơn vị.

 
Kế hoạch tuyên truyền phát động phong trào “Vì môi trường làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” do Công đoàn CSTV chủ động phối hợp với Đoàn thanh niên đơn vị chuẩn bị và triển khai đã nhận được thống nhất cao từ phía chính quyền đồng cấp, thực hiện phổ biến đến từng đoàn viên công đoàn với mục đích hướng đến xây dựng và phát triển môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp, thân thiện, nề nếp, chuyên nghiệp trong Đơn vị.
 
Khối lượng thực hiện của Chương trình gồm: trồng 70 cây xanh trước nhà nghỉ ca trong khuôn viên trạm biến áp 500kV Vĩnh Tân; lắp đặt đường ống tưới cây xanh tự động tại sàn phân phối phía 220kV của Trạm; dọn vệ sinh nhổ cỏ; sắp xếp đường ống, đường dây điện tự dùng và che đậy bằng các tấm đan. Công việc được phân công cụ thể cho từng nhóm, trên tinh thần tiết kiệm - tự giác - hiệu quả, tuyệt đối tuân thủ các quy định về an toàn trong khuôn viên trạm biến áp. 
 

 
Trải qua một ngày làm việc dưới cái nắng gắt 39-40 độ, khối lượng công việc đã hoàn tất, công tác chăm sóc để cây phát triển tốt sẽ được Công đoàn CSTV Truyền tải điện Bình Thuận tiếp tục lên kế hoạch phối hợp với CBCNV Trạm 500kV Vĩnh Tân.
 

 
Trạm biến áp 500kV Vĩnh Tân thuộc huyện Tuy Phong nằm ở đầu phía bắc tỉnh Bình Thuận, nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt với bụi, gió và nắng nóng quanh năm, ngoài thời gian làm việc nhân viên trạm ít có điều kiện tiếp cận với các môn thể thao rèn luyện sức khỏe. Nắm bắt được những khó khăn đó, nhân dịp này Công đoàn CSTV Truyền tải điện Bình Thuận đã trao tặng một máy chạy bộ nhằm động viên, khuyến khích nhân viên trạm thường xuyên tập luyện để đảm bảo điều kiện sức khỏe cho bản thân và phục vụ tốt cho công tác chuyên môn.  
Nguyễn Thị Bích Phượng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Việt Nam và Australia có nhiều tiềm năng hợp tác phát triển năng lượng tái tạo

Cập nhật 02/08/2022

Theo tiến sỹ Đỗ Nam Thắng, Đại học Quốc gia Australia, Việt Nam và Australia có nhiều tiềm năng hợp...

Năng lượng xanh

Đột phá về năng lượng sinh khối

Cập nhật 08/08/2022

Năng lượng sinh khối - nguồn năng lượng tái tạo dựa trên thực vật - có thể giúp con người giảm phụ...

Quản lý năng lượng

EVN tiên phong trong triển khai tiết kiệm điện

Cập nhật 13/08/2022

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa trình Thủ tướng Chính phủ dự thảo Kế hoạch tiết kiệm điện giai đoạn...

Điện lực

PC Cà Mau: Thay thế công tơ điện tử vì tiện ích khách hàng

Cập nhật 12/08/2022

Thay thế 100% công tơ điện cơ sang công tơ điện tử là mục tiêu đang được Công ty Điện lực Cà Mau tập...