Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban QLDA các công trình điện miền Trung

16/09/2022 13:50:11 - views: 7.621

Ngày 16/9/2022, tại TP. Đà Nẵng, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tình – Trưởng phòng Kế hoạch Ban QLDA các công trình điện miền Trung (CPMB) giữ chức Phó Giám đốc CPMB.

Tổng giám đốc EVNNPT Phạm Lê Phú trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tình – tân Phó Giám đốc CPMB.
 
Tham dự buổi lễ có ông Phạm Lê Phú - Tổng Giám đốc EVNNPT; ông Nguyễn Ngọc Tân - Thành viên HĐTV EVNNPT, đại diện các Ban chuyên môn của EVNNPT. Về phía CPMB có ông Nguyễn Đức Tuyển – Giám đốc, các Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của CPMB.
 
Theo Quyết định số 1486/QĐ-EVNNPT, ngày 15/9/2022 của Tổng giám đốc EVNNPT bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tình – Trưởng phòng Kế hoạch CPMB giữ chức vụ Phó Giám đốc CPMB kể từ ngày 16/9/2022. Thời hạn giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm. 
 
Thay mặt lãnh đạo EVNNPT, ông Phạm Lê Phú – Tổng giám đốc EVNNPT đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Tình được giao nhiệm vụ mới.
 
Phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Văn Tình, ông Phạm Lê Phú cho biết: CPMB là Ban QLDA hàng đầu và chuyên nghiệp của EVNNPT, rất nhiều dự án trọng điểm cấp bách được EVNNPT tin tưởng giao cho CPMB. Nhiệm vụ trong công tác đầu tư xây dựng của EVNNPT ngày càng nhiều, khối lượng ngày càng lớn, việc triển khai đầu tư xây dựng gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, việc kiện toàn chức danh Phó Giám đốc giúp CPMB nói riêng và EVNNPT nói chung thực hiện tốt nhiệm vụ đầu tư xây dựng Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao.
 
Ông Phạm Lê Phú cho biết: Trước khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Tình đã vượt qua vòng thi tuyển, đây là lần đâu tiên EVNNPT tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo đơn vị trực thuộc. Tổng giám đốc EVNNPT đánh giá cao năng lực của Nguyễn Văn Tình khi đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện trong đầu tư xây dựng và trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau. Lãnh đạo EVNNPT tin tưởng trên cương vị mới, ông Nguyễn Văn Tình sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình, cùng Ban lãnh đạo CPMB, các phòng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giám đốc CPMB Nguyễn Đức Tuyển tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Tình.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tình trân trọng cảm ơn lãnh đạo EVNNPT đã tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc CPMB. Ông Nguyễn Văn Tình cũng gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc CPMB, các phòng chức năng cùng toàn thể CBCNV của CPMB luôn phối hợp hỗ trợ tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây thực sự là vinh dự to lớn song cũng là trách nhiệm nặng nề mà lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng giao phó. 
 

Lãnh đạo cùng các Ban chuyên môn của EVNNPT chụp ảnh cùng ban lãnh đạo CPMB.
 
Trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Văn Tình xin hứa tiếp thu và thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Tổng giám đốc EVNNPT. Ông Nguyễn Văn Tình cam kết đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tuỵ với công việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao và chương trình hành động đã đăng ký, cùng với ban lãnh đạo CPMB xây dựng tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo và đồng tâm hiệp lực để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Tổng công ty giao, tiếp tục xây dựng CPMB có những bước phát triển mới và vững chắc, đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng công ty.
 
Kim Thái

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Hoa Kỳ hỗ trợ TP.HCM thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo

Cập nhật 21/09/2022

Ngày 20/9, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và...

Năng lượng xanh

Lắp đặt thành công trạm đo gió Dự án điện gió ngoài khơi Bến Tre

Cập nhật 03/10/2022

Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Bến Tre có tổng vốn đầu tư ước tính 1,4 tỷ USD, đóng...

Quản lý năng lượng

Giảm chi phí tiền điện nhờ sử dụng đèn Led trong chăn nuôi gà

Cập nhật 03/10/2022

Việc thay thế bóng đèn Led trong chăn nuôi gà có thể giúp nhiều cơ sở chăn nuôi gà tiết kiệm khoảng...

Điện lực

Tỷ lệ lắp đặt công tơ đo xa tại TP. Hồ Chí Minh đạt 98,31%

Cập nhật 05/10/2022

Đến nay, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã lắp đặt được 2.660.321 công tơ đo xa, đạt tỷ lệ 98,31%....