Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 2 hoàn thành kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2022 tại các Chi bộ trực thuộc

21/11/2022 14:13:08 - views: 3.978

Từ ngày 14/11 – 19/11/2022, Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã tổ chức các Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tập thể, các cá nhân năm 2022 tại chi bộ 1, 2 Văn phòng Công ty, các chi bộ TTĐ: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Kon Tum.

Đảng ủy PTC2 tổ chức hội nghị kiểm điểm tại chi bộ TTĐ Quảng Nam.
 
Đảng ủy PTC2 đã tổ chức 2 đoàn công tác, trong đó Đoàn 1 do đồng chí Trần Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty dẫn đầu; Đoàn 2 do đồng chí Lê Đình Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty dẫn đầu. Tham gia 02 đoàn công tác có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy PTC2.
 
Tại các hội nghị, các bí thư chi bộ đã báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy, qua đó trong năm 2022, tập thể chi ủy các chi bộ luôn đoàn kết, thống nhất, nghiêm túc thực hiện quy chế hoạt động của chi ủy cũng như của đơn vị; Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong chi ủy, tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao trong giải quyết công việc; Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, triển khai nghị quyết của BCH Trung ương Đảng Khóa XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Truyền tải điện 2 lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025; triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời thường xuyên duy trì chế độ sinh hoạt Cấp ủy theo định kỳ và đột xuất; Kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện công tác Đảng tại các chi bộ.

Đảng ủy PTC2 tổ chức hội nghị kiểm điểm tại chi bộ TTĐ Quảng Trị.
 
Các chi ủy chi bộ cũng đã kiểm điểm, đánh giá những nguyên nhân hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục và làm rõ trách nhiệm của chi ủy viên, các đảng viên và tập thể, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế để mỗi một tập thể, cá nhân đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023. Các đảng viên đã tích cực phát biểu, tham gia ý kiến góp ý cho dự thảo báo cáo kiểm điểm của tập thể chi bộ và các chi ủy viên, từng đảng viên trong chi bộ với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc.
 
Qua kiểm điểm, từng chi ủy viên và các đảng viên đã nhận thức sâu sắc thực tiễn, nâng cao ý thức, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, kiên định và vận dụng, phát triển sáng tạo, đồng thời, kiên định mục tiêu; đường lối đổi mới của Đảng; các nguyên tắc xây dựng Đảng để bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện; củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý và điều hành của Nhà nước, tạo sự thống nhất về tư tưởng, ý chí, hành động.

Đảng ủy PTC2 tổ chức hội nghị kiểm điểm tại chi bộ 1 Văn phòng Công ty.
 
Đồng chí Trần Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Lê Đình Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của tập thể các chi bộ trực thuộc trong năm 2022. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, các chi bộ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những hạn chế để thực hiện tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trên cơ sở nguyên tắc và chấp hành nghiêm túc quy chế làm việc, phân công công việc khoa học, đảm bảo hiệu lực, hiệu quả. Tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy trí tuệ tập thể đi đôi với đề cao trách nhiệm cụ thể đối với cá nhân các chi ủy viên và từng đảng viên trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. 
 
Đối với đảng viên cần nâng cao vai trò của người đảng viên, luôn gương mẫu đi đầu và truyền cảm hứng, thuyết phục cho quần chúng noi theo, cần phải thay đổi tư duy, đó là văn hóa số trong công tác quản lý điều hành, triển khai rộng rãi công tác ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện nhằm tăng năng suất lao động. 
 
Kết quả xếp loại trong năm 2022, các chi bộ đều đề nghị Đảng ủy PTC2 xem xét xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Quang Thắng

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên đề kinh tế, thương mại, quản lý chiến lược

Cập nhật 13/10/2022

Bài viết này lược trích phần Giới thiệu của cuốn sách Thị trường điện: Các vấn đề cơ bản và chuyên...

Diễn đàn năng lượng

Sức hấp dẫn của Việt Nam về lĩnh vực điện gió ngoài khơi

Cập nhật 02/12/2022

Tiềm năng ngành điện gió ngoài khơi tại Việt Nam chính là những cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi các...

Năng lượng xanh

Lựa chọn năng lượng sạch và con đường phát triển xanh

Cập nhật 20/11/2022

Với chiến lược trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của khu vực ĐBSCL và cả nước, Bạc Liêu trong nhiều...

Quản lý năng lượng

Nhiều giải pháp tiết kiệm điện trong doanh nghiệp ở Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

Cập nhật 30/11/2022

Là huyện trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh, các cấp chính quyền huyện Bình Xuyên đã quan...

Điện lực

Những sáng kiến số hỗ trợ khách hàng ở EVNNPC

Cập nhật 01/12/2022

Việc áp dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đã, đang và sẽ là xu thế...