PC Nghệ An: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

16/10/2020 15:48:00 - views: 102

Công ty Điện lực (PC) Nghệ An đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án cấp điện an toàn, ổn định và liên tục cho địa điểm diễn ra các hoạt động của Đại hội.
Ông Lê Quang Thanh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An kiểm tra, chỉ đạo đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Đảng. Ảnh: Phan Thủy
 
Tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, địa điểm diễn ra Đại hội, PC Nghệ An đã chuẩn bị và lập phương án cấp điện bằng 3 nguồn lưới điện. Cử cán bộ kỹ thuật phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tiến hành kiểm tra cụ thể nguồn điện nội bộ trong Nhà Văn hóa lao động tỉnh Nghệ An, Trạm biến áp Nhà Văn hóa, xử lý kịp thời những khiếm khuyết.
 
Ông Lê Quang Thanh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An cho biết: “Trong thời gian diễn ra chương trình Đại hội, Công ty sẽ đảm bảo cấp điện bằng 3 nguồn. Điều 01 máy có công suất 1.000kVA (MF1), chạy trực tiếp cấp điện cho hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu, hệ thống ánh sáng trong Nhà Văn hóa lao động, hệ thống điều hòa và truyền hình. 01 máy có công suất 250kVA chạy dự phòng cho MF1 cấp điện cho hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu, hệ thống ánh sáng trong Nhà Văn hóa lao động và truyền hình. Nguồn 3 là nguồn lưới điện Quốc gia dự phòng cho MF1 cấp điện cho hệ thống điều hòa, hệ thống ánh sáng ngoài Nhà Văn hóa lao động và hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu, hệ thống ánh sáng trong Nhà Văn hóa lao động và truyền hình. Các điểm cầu dao, máy phát đều bố trí người trực 24/24h nếu có sự cố sẽ đổi nguồn một cách nhanh nhất".

Ngoài khu vực trung tâm diễn ra Đại hội, Công ty Điện lực Nghệ An đã chỉ đạo Điện lực các huyện, thị xã, thành phố tăng tần suất công tác kiểm tra lưới điện, kiểm tra trạm biến áp phân phối và thực hiện xử lý các khiếm khuyết nhằm đảm bảo việc cấp điện liên tục, an toàn và ổn định cho các trung tâm truyền thông và các địa phương phục vụ nhân dân theo dõi truyền hình, phát thanh trực tiếp các nội dung của Đại hội”.
 
Kiểm tra thông số kỹ thuật máy phát 250 kVA. Ảnh: Phan Thủy

PC Nghệ An cũng đã hướng dẫn các đơn vị chức năng tăng cường bảo vệ an ninh các trạm biến áp, lưới điện trung áp, hạ áp cấp cho Đại hội. Đến thời điểm này, Công ty đã sẵn sàng đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, liên tục phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Link gốc
Theo: Báo Nghệ An

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận

Thiết kế

Thị trường điện cạnh tranh đang đúng lộ trình

Cập nhật 11/09/2020

Bộ Công thương dự kiến trong giai đoạn từ 2022 - 2024, khách hàng sử dụng điện được mua điện trên...

Diễn đàn năng lượng

Hội thảo trực tuyến về thị trường pin mặt trời ở Đông Nam Á

Cập nhật 19/10/2020

Vừa qua, JinkoSolar đã tổ chức hội thảo trực tuyến “JinkoSolar giới thiệu: Chuỗi hội thảo trực tuyến...

Năng lượng xanh

25 triệu kWh điện mặt trời phát lên lưới

Cập nhật 20/10/2020

Theo Công ty Điện lực Đồng Nai, đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh có hơn 3,2 ngàn khách hàng...

Quản lý năng lượng

Quảng Ninh tăng cường tiết kiệm tiêu thụ năng lượng

Cập nhật 19/10/2020

Thông qua việc triển khai thực hiện kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2016-2020,...

Điện lực

Đánh giá hiệu quả lắp đặt điện mặt trời mái nhà qua ứng dụng “Tra cứu chỉ số”

Cập nhật 13/10/2020

PC Đà Nẵng đã hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng xem các thông tin đấu nối tại khu vực cư trú thông qua...