Giờ Trái đất 2018

Giờ Trái đất 2018 sẽ diễn ra tối ngày 24/3/2018

Thứ sáu, 2/3/2018 | 09:53 GMT+7
Sự kiện Giờ Trái đất năm 2018 sẽ diễn ra từ 20h30-21h30 thứ Bảy ngày 24/3/2018 nhằm tuyên truyền về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu. 

Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn
 
Sự kiện do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức và Tập đoàn Điện lực Việt Nam là nhà tài trợ đồng hành chính.
 
Để chuẩn cho sự kiện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam yêu cầu lãnh đạo các đơn vị phối hợp với Công đoàn cùng cấp phát động và tuyên truyền vận động toàn thể CBCNV tích cực tham gia, tự giác thực hiện tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở đơn vị và tại gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện.
 
Các Tổng công ty Điện lực chỉ đạo công ty điện lực tỉnh/thành phố báo cáo UBND các tỉnh, thành phố trên cả nước để đăng ký tham gia và tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch, đồng thời đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng trên địa bàn phối hợp tổ chức thực hiện và tuyên truyền.
 
Chỉ đạo các công ty điện lực  phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan của địa phương triển khai tổ công tác chuẩn bị theo trách nhiệm được phân công, đảm bảo góp phần vào thành công chung của sự kiện, đồng thời không để ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho các hoạt động khác của địa phương và đảm bảo an toàn cho các công trình điện trên địa bàn.
 
Theo dõi, đánh giá kết quả giảm công suất, sản lượng điện tiêu thụ tại đơn vị và trên địa bàn trong Giờ Trái đất 2018, kết quả hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, báo cáo Tập đoàn trước ngày 31/3/2018.
 
Riêng Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội, EVN yêu cầu phối hợp với các đơn vị liên quan của Thành phố để triển khai tốt công tác chuẩn bị và đảm bảo điện cho sự kiện chính của chiến dịch được tổ chức tại TP.Hà Nội, góp phần vào thành công chung của sự kiện, đồng thời không để ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho các hoạt động khác; T tổ chức các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện hưởng ứng Giờ Trái đất đến đông đảo khách hàng sử dụng điện trên đại bàn Thủ đô Hà Nội.
Lê Linh/Icon.com.vn

Bình luận của bạn

Captcha image