Công đoàn Công ty Truyền tải điện 2 thăm hỏi tháng công nhân và tháng an toàn vệ sinh lao động tại Quảng Trị

Thứ tư, 17/4/2024 | 08:36 GMT+7
Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024, ngày 16/4/2024, ông Nguyễn Đăng Thông – Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên tập thể cán bộ, đoàn viên Đội Truyền tải điện Vĩnh Linh và Tổ Thao tác lưu động (Tổ TTLĐ) Lao Bảo.

Công đoàn PTC2 tặng thiết bị thiết yếu phục vụ đời sống của người lao động tại Đội TTĐ Vĩnh Linh.

Công đoàn Đội Truyền tải điện Vĩnh Linh và Tổ TTLĐ Lao Bảo là hai đơn vị trực thuộc Công đoàn CSTV TTĐ Quảng Trị.

Tại buổi thăm hỏi, Chủ tịch Công đoàn PTC2 đã trao đổi với người lao động Công đoàn Đội Truyền tải điện Vĩnh Linh và Tổ TTLĐ Lao Bảo: Tháng công nhân và tháng hành động ATVSLĐ năm 2024 được Công đoàn PTC2 triển khai với chủ đề: “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết”. Từ đây đến hết tháng 5/2024, Công đoàn PTC2 sẽ tổ chức nhiều chương trình “Đưa nghị quyết Đại hội vào cuộc sống”; chương trình “Đối thoại tháng 5” và hoạt động “Cảm ơn người lao động”.

Công đoàn PTC2 tặng thiết bị thiết yếu phục vụ đời sống của người lao động tại Tổ TTLĐ Lao Bảo.

Nhằm kịp thời động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động đang trực tiếp quản lý vận hành tại vùng xâu vùng xa sớm ổn định, an tâm công tác, Công đoàn PTC2 đã đến thăm tặng quà cho Công đoàn Đội Truyền tải điện Vĩnh Linh 01 máy giặt và Tổ TTLĐ Lao Bảo 01 máy nước nóng – lạnh trị giá gần 13 triệu đồng.

Chủ tịch Công đoàn PTC2 trao đổi tình hình hoạt động, tâm tư nguyện vọng cũng như các đề xuất kiến nghị của người lao động tại Đội TTĐ Vĩnh Linh.

Chủ tịch Công đoàn PTC2 trao đổi tình hình hoạt động, tâm tư nguyện vọng cũng như các đề xuất kiến nghị của người lao động tại Tổ TTLĐ Lao Bảo.

Trong đợt thăm hỏi lần này Công đoàn PTC2 cùng Công đoàn CSTV TTĐ Quảng Trị đã trao đổi tình hình hoạt động, tâm tư nguyện vọng cũng như các đề xuất kiến nghị của người lao động. Đồng thời động viên người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức phấn đấu đảm bảo vận hành an toàn hệ thống truyền tải điện của đơn vị mình.

Quang Thắng